Singer : Sean Roldan

Music by : Sean Roldan

Male : Indha polladha ulagathilae
Yen ennai padaithaai iraiva
Vazhi thaangamal kadharum kadharal
Unakkae ketka villaiyaa

Male : Ettu thikkodum iruppavan nee
Engu poi tholaindhaai iraiva
Karungallaana unai naan
Pozhudhum thozhudhen podhavillaiyaa

Male : Vaadi vadhangum ezhaiyai
Neeyum vadhaithaal aaguma
Koodi vizhakkai yetri nee
Oodhi anaithaal nyaayama

Male : Kaneerae vazhithunaiya
Nindrenae idhu vidhiya
Ellaamae therindhavan nee
Kaappatra manamillaiyaa

Male : Vedhanai melum vedhanai
Tharuvadhu un velai aanadho
Uravindri en uyir novadho
Kettu naan vaanga villaiyae
Kodutha nee vaangi povadho
Thunaiyindri naan thaniyavadho

Male : Kaanadha kanaavai nee kaatta
Vaazhvu vandhadhae
Kai serndha nilavaai paaramal
Vaanam thorndhadhae

Male : Varam tharamal nee ponal enna
Soraamal poriduven
Enna aanalumae oyaamalae
En paadhai naan thodarvenae

Male : Kaneerae vazhithunaiya
Nindrenae idhu vidhiya
Ellaamae therindhavan nee
Kaappatra manamillaiyaa

Male : Thediyae kaalgal oindhadhae
Dhisaigalum theerndhu ponadhae
Iru kannilum pugai soozhndhadhae
Ver varai theeyum paindhadhae
Verumaiyil naatkal neezhudhae
Adhigaaramo vilaiyaadudhae

Male : Oorora anadhai melera
Yeni illaiyae
Veezhndhalum vidamaal thozh thaanga
Naadhi illaiyae

Male : Oru noolae illaa kaathadi pol
Thalladudhae idhayam
Ini ennagumo yedhagumo
Badhil sollaamal pogaadhu kaalam

Male : Indha polladha ulagathilae
Yen ennai padaithaai iraiva
Vazhi thaangamal kadharum kadharal
Unakkae ketka villaiyaa

Male : Ettu thikkodum iruppavan nee
Engu poi tholaindhaai iraiva
Karungallaana unai naan
Pozhudhum thozhudhen podhavillaiyaa

Male : Vaadi vadhangum ezhaiyai
Neeyum vadhaithaal aaguma
Koodi vizhakkai yetri nee
Oodhi anaithaal nyaayama

பாடகர் : ஷான் ரோல்டன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷான் ரோல்டன்

ஆண் : இந்த பொல்லாத உலகத்திலே
ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா
வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல்
உனக்கே கேட்க வில்லையா

ஆண் : எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ
எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா
கரும் கல்லான உன்னை நான்
பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா

ஆண் : வாடி வதங்கும் ஏழையை
நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா
கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ
ஊதியணைத்தால் நியாயமா

ஆண் : கண்ணீரே வழித்துணையா
நின்றேனே இது விதியா
எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ
காப்பாற்ற மனம் இல்லையா

ஆண் : வேதனை மேலும் வேதனை
தருவதும் உன் வேலை ஆனதோ
உறவின்றி என் உயிர் நோவதோ
கேட்டு நான் வாங்க வில்லையே
கொடுத்த நீ வாங்கி போவதோ
துணை இன்றி நான் தனியாவதோ

ஆண் : காணாத கனவை நீ காட்ட
வாழ்வு வந்ததே
கை சேர்ந்த நிலவை பாராமல்
வானம் சோர்ந்ததே

ஆண் : வரம் தராமல் நீ போனால் என்ன
சோராமல் போர் இடுவேன்
என்ன ஆனாலுமே ஓயாமலே
என் பாதை நான் தொடர்வேன்

ஆண் : கண்ணீரே வழித்துணையா
நின்றேனே இது விதியா
எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ
காப்பாற்ற மனம் இல்லையா

ஆண் : தேடியே கால்கள் ஓய்ந்ததே
திசைகளும் வீழ்ந்து போனதே
இரு கண்ணிலும் புகை சூழ்ந்ததே
வேர்வரை தீயும் பாய்ந்ததே
வெறுமையில் நாட்கள் நீளுதே
அதிகாரமோ விளையாடுதே

ஆண் : ஊர் ஓரம் ஆனதை மேல் ஏற
ஏணி இல்லையே
வீழ்ந்தாலும் விடாமல் தோள்தாங்க
நாதி இல்லையே

ஆண் : ஒரு நூலே இல்லா காத்தாடி போல்
தள்ளாடுதே இதயம்
இனி என்னாகுமோ ஏத்தகுமோ
பதில் சொல்லாமல் போகாது காதல்

ஆண் : இந்த பொல்லாத உலகத்திலே
ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா
வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல்
உனக்கே கேட்க வில்லையா

ஆண் : எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ
எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா
கரும் கல்லான உன்னை நான்
பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா

ஆண் : வாடி வதங்கும் ஏழையை
நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா
கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ
ஊதியணைத்தால் நியாயமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here