Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Nellai A. Ganapathy

Male : Pollaatha kaasu panam
Pollaatha kaasu panam
Bhoomithanai aaluthadaa
Ellaamae aritha manam
Yaengi yaengi alaiyuthadaa

Male : Kurukku vazhiyil sendriduvaar
Gopuraththil yaeriduvaar
Kodi katti paranthiduvaar
Kolgaiyellaam maranthiduvaar

Male : Netru varai nadanthathellaam
Ninaikkaamal aadiduvaar
Nenjaara poiyuraippaar
Needhiyaiyum maattriduvaar

Male : Pollaatha kaasu panam….oo…
Pollaatha kaasu panam
Bhoomithanai aaluthadaa
Ellaamae aritha manam
Yaengi yaengi alaiyuthadaa

Male : Ellaamae paarththiruppaan
Iraivanavan poruththiruppaan
Pollaatha thuriyavanavan
Vithi mudintha kadhai arivom

Male : Nallorai vendra soodhu
Maayavanaal veezhnthathadaa
Paandavarum vaazhnthu vittaar
Paanjaali thalai mudiththaal…oo…oo…oo….

Male : Dharmamthaan nilaikkumadaa
Saththiyathaan jeyikkumadaa
Karmam vithi enbathellaam
Kaalaththaal maarumadaa

Male : Unmaithaan udan pirappu
Uyar gunamthaan thaai thanthai
Nammai naam vekavatharkku
Naanilaththil idhu vedham
Nammai naam vekavatharkku
Naanilaththil idhu vedham

Male : Pollaatha kaasu panam
Bhoomithanai aaluthadaa
Ellaamae aritha manam
Yaengi yaengi alaiyuthadaa
Yaengi yaengi alaiyuthadaa

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : நெல்லை எ. கணபதி

ஆண் : பொல்லாத காசு பணம்
பொல்லாத காசு பணம்
பூமிதனை ஆளுதடா
எல்லாமே அறிந்த மனம்
ஏங்கி ஏங்கி அலையுதடா……

ஆண் : குறுக்கு வழியில் சென்றிடுவார்
கோபுரத்தில் ஏறிடுவார்
கொடிக் கட்டி பறந்திடுவார்
கொள்கையெல்லாம் மறந்திடுவார்

ஆண் : நேற்று வரை நடந்ததெல்லாம்
நினைக்காமல் ஆடிடுவார்
நெஞ்சார பொய்யுரைப்பார்
நீதியையும் மாற்றிடுவார்……

ஆண் : பொல்லாத காசு பணம்….ஓ…..
பொல்லாத காசு பணம்….
பூமிதனை ஆளுதடா
எல்லாமே அறிந்த மனம்
ஏங்கி ஏங்கி அலையுதடா……

ஆண் : எல்லாமே பார்த்திருப்பான்
இறைவனவன் பொறுத்திருப்பான்
பொல்லாத துரியவனவன்
விதி முடிந்த கதை அறிவோம்

ஆண் : நல்லோரை வென்ற சூது
மாயவனால் வீழ்ந்ததடா
பாண்டவரும் வாழ்ந்து விட்டார்
பாஞ்சாலி தலை முடித்தாள்….ஓ…ஓ…ஒ…

ஆண் : தர்மம்தான் நிலைக்குமடா
சத்தியதான் ஜெயிக்குமடா
கர்மம் விதி என்பதெல்லாம்
காலத்தால் மாறுமடா

ஆண் : உண்மைதான் உடன் பிறப்பு
உயர் குணம்தான் தாய் தந்தை
நம்மை நாம் வெல்வதற்கு
நானிலத்தில் இது வேதம்……
நம்மை நாம் வெல்வதற்கு
நானிலத்தில் இது வேதம்……

ஆண் : பொல்லாத காசு பணம்
பூமிதனை ஆளுதடா
எல்லாமே அறிந்த மனம்
ஏங்கி ஏங்கி அலையுதடா……
ஏங்கி ஏங்கி அலையுதடா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here