Singers : Mano and S. Janagi

Music by : Ilayaraja

Female : Pomabala illama needhan
Ingu enna seiya mudiyum maama
Pomabala illama needhan
Ingu enna seiya mudiyum maama

Female : Sattai thuvaikkavum pottu thaeikkavum
Kattu podavum katti kaakkavum
Enna venum enni paaru maama
Kanni ponnu venum
Solliputten aama….

Male : Pombala thunai enaku venaa
Vaaya poththikkittu anthapakkam podi
Pombala thunai enaku venaa
Vaaya poththikkittu anthapakkam podi

Male : Kenda kaalaiyum konda poovaiyum
Kadu mayangura kaala naanillai
Adi etti konjam thalli nillu maanae
Illa ekkthappaa aagipogum venae…

Female : Aadi odi vaelai senjaa
Kaalu kayi nogumae
Angae ingae naanum thottu
Kaiya vachcha theerumae

Male : Haei thembirukku velai seiyaa
Oonjathillai naanamma
Vanthu vanthu vambizhukkum
Vela ippa veenammaa

Female : Velakku yaeththavum konjam
Koraikkavum veanum pombala

Male : Nanaeduththu yaeththi vachcha
Velakku enna eriyaathaa
Yaeththi vachch ennoda kaithaan
Erakki vaikka mudiyaathaa

Female : Antha kastama aambalaikethukku
Adhuthaan pombalaikku

Male : Pombala thunai enaku venaa
Vaaya poththikkittu anthapakkam podi
Pombala thunai enaku venaa
Vaaya poththikkittu anthapakkam podi….podi….

Male : Ponnaasaiyaal saabam vaangi
Ponaanammaa indhiran
Boomi maelae aasai vachchu
Thaenjenamma chandhiran

Female : Ellorukkum saabam theerkka
Ulla inam pombala
Ungalukku yaedhumilla
Aanalum nee aambala

Male : Paruva kirukkula patta pagalula
Kanvil mithakkura

Female : Maruthupandi peraiyum solla
Maganum porakka venaamaa
Oo…magana thaanga ammaa naanthaan
Manasa konjam thaa mama

Male : Yammaa yammaa sonnathu sarithaan
Naalonnu paarppomaa

Female : Pombala illaama needhaan ingu
Enna seiya mudiyum maamaa
Male : Pombala illaama needhaan ingu
Enna seiya mudiyum maamaa

Female : Sattai thuvaikkavum pottu theikkavum
Kattu podavum katti kaakkavum
Male : Ponnu onnu vaenumadi maanae
Nee sonnathella oththukittaen naanae

Female : Pombala illaama needhaan ingu
Enna seiya mudiyum maamaa

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பொம்பள இல்லாம நீதான்
இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா
பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு
என்ன செய்ய முடியும் மாமா

பெண் : சட்டை துவைக்கவும் போட்டு தேய்க்கவும்
கட்டு போடவும் கட்டிக் காக்கவும்
என்ன வேணும் எண்ணி பாரு மாமா
கன்னிப் பொண்ணு வேணும்
சொல்லிப்புட்டேன் ஆமா….

ஆண் : பொம்பள துணை எனக்கு வேணா
வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி
பொம்பள துணை எனக்கு வேணா
வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி

ஆண் : கெண்டக் காலையும் கொண்டப் பூவையும்
கண்டு மயங்குற காள நானில்லை
அடி எட்டிக் கொஞ்சம் தள்ளி நில்லு மானே
இல்ல எக்குத்தப்பா ஆகிப்போகும் வீணே……

பெண் : ஆடி ஓடி வேலை செஞ்சா
காலு கையி நோகுமே
அங்கே இங்கே நானும் தொட்டு
கைய வச்சா தீருமே

ஆண் : ஹேய் தெம்பிருக்கு வேலை செய்ய
ஒஞ்சதில்லை நானம்மா
வந்து வந்து வம்பிழுக்கும்
வேல இப்ப வீணம்மா

பெண் : வெளக்கு ஏத்தவும் கொஞ்சம்
கொறைக்கவும் வேணும் பொம்பள……

ஆண் : நானெடுத்து ஏத்தி வச்சா
வெளக்கு என்ன எரியாதா
ஏத்தி வச்ச என்னோட கைதான்
எறக்கி வைக்க முடியாதா

பெண் : அந்த கஷ்டம் ஆம்பளைக்கெதுக்கு
அதுதான் பொம்பளைக்கு

ஆண் : பொம்பள துணை எனக்கு வேணா
வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி
பொம்பள துணை எனக்கு வேணா
வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி…..போடி..

ஆண் : பெண்ணாசையால் சாபம் வாங்கி
போனானம்மா இந்திரன்
பூமி மேலே ஆசை வச்சு
தேஞ்சானம்மா சந்திரன்

பெண் : எல்லோருக்கும் சாபம் தீர்க்க
உள்ள இனம் பொம்பள
உங்களுக்கு ஏதுமில்ல
ஆனாலும் நீ ஆம்பள

ஆண் : பருவக் கிறுக்குல பட்டப் பகலுல
கனவில் மிதக்குற……

பெண் : மருதுபாண்டி பேரையும் சொல்ல
மகனும் பொறக்க வேணாமா
ஓ……மகன தாங்க அம்மா நான்தான்
மனச கொஞ்சம் தா மாமா

ஆண் : யம்மா யம்மா சொன்னது சரிதான்
நாளொண்ணு பார்ப்போமா

பெண் : பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு
என்ன செய்ய முடியும் மாமா
ஆண் : பொம்பள இல்லாம யாரும் இங்கு
என்ன செய்ய முடியும் வாம்மா

பெண் : சட்டை துவைக்கவும் போட்டு தேய்க்கவும்
கட்டு போடவும் கட்டிக் காக்கவும்
ஆண் : பொண்ணு ஒண்ணு வேணுமடி மானே
நீ சொன்னதெல்லாம் ஒத்துக்கிட்டேன் நானே

பெண் : பொம்பள இல்லாம நீதான்
இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here