Singer : Manikka Vinayagam

Music by : Sirpy

Male : Pombalainga kaadhala thaan
Nambividadhae nambividadhae
Nambiyathaal nonthu manam
Vembividadhae vembividadhae

Male : Athaannu solli irupa aasaiya kaati
Annanu solli nadapa aalayum maathi
Aambalai ellam ahimsa party
Pombalai ellam theeviravaathi

Male : Pombalainga kaadhala thaan
Nambividadhae nambividadhae
Nambiyathaal nonthu manam
Vembividadhae vembividadhae

Male : Pennalae paithiyama ponavan undu
Ingu aangalalae paithiyama aanaval unda
Pennalae kaavi katti nadanthavan undu
Ingu aangalaalae kaavi katti nadanthaval unda

Male : Pennuku tajmahal katti vechanda
Evalaachum oru sengal nattu vechaala
{ Nambividadhae ponna nambividadhae }(2)

Male : Pombalainga kaadhala thaan
Nambividadhae nambividadhae
Nambiyathaal nonthu manam
Vembividadhae vembividadhae

Male : Pen ellam paritchayilae
Mudhal idam thaanga
Namma pasangala thaan engae
Avanga padika vitaanga

Male : Pen ellam thanga medal
Jeichu vanthaanga
Namma paiyan mugathil thaadiyathaan
Molaika vechaanga

Male : Pen ellam uzhaga
Azhagi aagi vanthaanga
Aan ellam kaadhaliche thala narachaanga

Male : { Nambividadhae ponna nambividadhae } (2)

Male : Pombalainga kaadhala thaan
Nambividadhae nambividadhae

Male : Pombalainga pombalainga
Mosam illainga mosam illainga
Pombalainga illaiyina neenga
Illainga naanum illainga

Male : Unnai ingae pethavalum pombalathaanae
Unnoda poranthavalum pombalathaanae
{ Thapu seiyadhae nee ponna thitaadhae } (2)

பாடகா் : மாணிக்க விநாயகம்

இசையமைப்பாளா் : சிற்பி

ஆண் : பொம்பளைங்க
காதலத்தான் நம்பிவிடாதே
நம்பிவிடாதே நம்பியதால்
நொந்துமனம் வெம்பிவிடாதே
வெம்பிவிடாதே

ஆண் : அத்தான்னு
சொல்லியிருப்பா
ஆசையக்காட்டி
அண்ணான்னு சொல்லி
நடப்பா ஆளையும் மாத்தி
ஆம்பளையெல்லாம் அஹிம்சா
பாா்டி பொம்பளையெல்லாம்
தீவிரவாதி

ஆண் : பொம்பளைங்க
காதலத்தான் நம்பிவிடாதே
நம்பிவிடாதே நம்பியதால்
நொந்துமனம் வெம்பிவிடாதே
வெம்பிவிடாதே

ஆண் : பெண்ணாலே
பைத்தியமா போனவன்
உண்டு இங்கு ஆண்களாலே
பைத்தியமா ஆனவள் உண்டா
பெண்ணாலே காவிகட்டி
நடந்தவன் உண்டு இங்கு
ஆண்களாலே காவிகட்டி
நடந்தவள் உண்டா

ஆண் : பெண்ணுக்கு
தாஜ்மகால் கட்டி வச்சான்டா
எவளாச்சும் ஒருசெங்கல்
நட்டுவச்சாளா
{ நம்பிவிடாதே பொண்ண
நம்பிவிடாதே } (2)

ஆண் : பொம்பளைங்க
காதலத்தான் நம்பிவிடாதே
நம்பிவிடாதே நம்பியதால்
நொந்துமனம் வெம்பிவிடாதே
வெம்பிவிடாதே

ஆண் : பெண்ணெல்லாம்
பரீட்சையிலே முதலிடம்
தாங்க நம்ம பசங்களத்தான்
எங்கே அவங்க படிக்கவிட்டாங்க

ஆண் : பெண்ணெல்லாம்
தங்க மெடல் ஜெயிச்சு
வந்தாங்க நம்ம பையன்
முகத்தில் தாடியத்தான்
முளைக்கவச்சாங்க

ஆண் : பெண்ணெல்லாம்
உலக அழகி ஆகிவந்தாங்க
ஆண்ணெல்லாம் காதலிச்சே
தலை நரைச்சாங்க

ஆண் : { நம்பிவிடாதே பொண்ண
நம்பிவிடாதே } (2)

ஆண் : பொம்பளைங்க
காதலத்தான் நம்பிவிடாதே
நம்பிவிடாதே

ஆண் : பொம்பளைங்க
பொம்பளைங்க மோசம்
இல்லைங்க மோசம்
இல்லைங்க பொம்பளைங்க
இல்லையினா நீங்க இல்லைங்க
நானும் இல்லைங்க

ஆண் : உன்னை இங்கே
பெத்தவளும் பொம்பளைதானே
உன்னோட பொறந்தவளும்
பொம்பளைதானே
{ தப்பு செய்யாதே நீ
பொண்ண திட்டாதே } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here