Singers : P. B. Sreenivas and S. Janaki

Music by : Viswanathan- Ramamoorthy

Male : Pon enben siru poo enben
Pon enben siru poo enben
Kaanum kann enben veru yenenben

Female : Enenben kalai yedenben
Enenben kalai yedenben
Kangal naanendraal paarvai nee enben

Both : Humming ……..

Male : Kothu malar eduthu
Muthucharam thoduthu
Chittu mugam paarthae sirithiruppen
Kothu malar eduthu
Muthucharam thoduthu
Chittu mugam paarthae sirithiruppen

Female : Thottavudan nenjil
Thulli varum vellam
Kandu kandu naanum kalithiruppen
Thottavudan nenjil
Thulli varum vellam
Kandu kandu naanum kalithiruppen

Male : Unnai naanariven ennai nee arivaai
Unnai naanariven ennai nee arivaai

Female : Nammai naamarivom veru yaaraivaar
Nammai naamarivom veru yaaraivaar

Female : Aaa….aaa….aa…
Male : Pon enben siru poo enben
Kaanum kann enben veru yenenben

Female : Chinna chinna paravai
Annai aval madiyil
Thavazhvathu pol naan thavazhnthiruppen
Chinna chinna paravai
Annai aval madiyil
Thavazhvathu pol naan thavazhnthiruppen

Male : Kannai mella maraithu
Unnai kayil eduthu
Kaalamellaam naan anaithiruppen
Kannai mella maraithu
Unnai kayil eduthu
Kaalamellaam naan anaithiruppen

Female : Unnai ninaithiruppen
Ennai maranthiruppen

Male : Kannil kalanthiruppen
Nenjil nirainthiruppen

Male : Aa….aaa….
Female : Enenben kalai yedenben
Kangal naanendraal paarvai nee enben

பாடகர்கள் : பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் -ராமமூர்த்தி

ஆண் : பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன்
பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன்
காணும் கண் என்பேன் வேறு என்னென்பேன்

பெண் : என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன்
என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன்
கண்கள் நான் என்றல் பார்வை நீ என்பேன்

இருவர் : ………………………

ஆண் : கொத்து மலர் எடுத்து முத்து சரம் தொடுத்து
சிட்டு முகம் பார்த்தே சிரித்திருப்பேன்
கொத்து மலர் எடுத்து முத்து சரம் தொடுத்து
சிட்டு முகம் பார்த்தே சிரித்திருப்பேன்

பெண் : தொட்டவுடன் நெஞ்சில் துள்ளி வரும் வெள்ளம்
கண்டு கண்டு நானும் களித்திருப்பேன்
தொட்டவுடன் நெஞ்சில் துள்ளி வரும் வெள்ளம்
கண்டு கண்டு நானும் களித்திருப்பேன்

ஆண் : உன்னை நான் அறிவேன் என்னை நீ அறிவாய்
உன்னை நான் அறிவேன் என்னை நீ அறிவாய்

பெண் : நம்மை நாம் அறிவோம் வேறு யார் அறிவார்
நம்மை நாம் அறிவோம் வேறு யார் அறிவார்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….
ஆண் : பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன்
காணும் கண் என்பேன் வேறு என்னென்பேன்

பெண் : சின்ன சின்ன பறவை அன்னை அவள் மடியில்
தவழ்வது போல் நான் தவழ்ந்திருப்பேன்
சின்ன சின்ன பறவை அன்னை அவள் மடியில்
தவழ்வது போல் நான் தவழ்ந்திருப்பேன்

ஆண் : கண்ணை மெல்ல மறைத்து உன்னை கையில் எடுத்து
காலமெல்லாம் நான் அணைத்திருப்பேன்
கண்ணை மெல்ல மறைத்து உன்னை கையில் எடுத்து
காலமெல்லாம் நான் அணைத்திருப்பேன்

பெண் : உம்மை நினைத்திருப்பேன் என்னை மறந்திருப்பேன்

ஆண் : கண்ணில் கலந்திருப்பேன் நெஞ்சில் நிறைந்திருப்பேன்

ஆண் : ஆஅ….ஆ…..
பெண் : என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன்
கண்கள் நான் என்றல் பார்வை நீ என்பேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here