Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : R. Ramanujam

Male : Aa…aaa…..aa….aaa….aa…
Mmm…..mm….mm….
Aa……aa….aa….aaa….aa….

Male : Pon enbatho poovenpatho
Kadhal pennae kannaana kann enbatho
Pon enbatho poovenpatho
Kadhal pennae kannaana kann enbatho

Male : Kaaviyamae paadum kannila
Ragasiyam thudikkindrathu
Ooviyam pol aadum nenjil
Adhisayam pirakkindrathu…aa….aa…

Male : Kaaviyamae paadum kannila
Ragasiyam thudikkindrathu
Ooviyam pol aadum nenjil
Adhisayam pirakkindrathu…

Male : Idaiyenna idaiyo
Kodi vantha malaro
Azhagae uyirae poochcharamae

Male : Pon enbatho poovenpatho
Kadhal pennae kannaana kann enbatho

Male : Mogaththilae vaadum ullam
Pudhumaiyai rasikkindrathu
Moodupani vaadai thendral
Ilamaiyum kodhikkindrathu….aa….aa….

Male : Mogaththilae vaadum ullam
Pudhumaiyai rasikkindrathu
Moodupani vaadai thendral
Ilamaiyum kodhikkindrathu…

Male : Iniyenna thadaiyo
Inikkindra kaniyo
Varuvaai tharuvaen idhazh rasamae

Male : Pon enbatho poovenpatho
Kadhal pennae kannaana kann enbatho
Pon enbatho poovenpatho
Kadhal pennae kannaana kann enbatho….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

ஆண் : ஆ….ஆஆ…..ஆ….ஆஆ…..ஆ…
ம்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்…….
ஆ…ஆ…..ஆ….ஆஆ…..ஆ…

ஆண் : பொன் என்பதோ பூவென்பதோ
காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ
பொன் என்பதோ பூவென்பதோ
காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ….

ஆண் : காவியமே பாடும் கண்ணில்
ரகசியம் துடிக்கின்றது
ஓவியம் போல் ஆடும் நெஞ்சில்
அதிசயம் பிறக்கின்றது…ஆ….ஆ….

ஆண் : காவியமே பாடும் கண்ணில்
ரகசியம் துடிக்கின்றது
ஓவியம் போல் ஆடும் நெஞ்சில்
அதிசயம் பிறக்கின்றது

ஆண் : இடையென்ன இடையோ
கொடி வந்த மலரோ
அழகே உயிரே பூச்சரமே

ஆண் : பொன் என்பதோ பூவென்பதோ
காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ

ஆண் : மோகத்திலே வாடும் உள்ளம்
புதுமையை ரசிக்கின்றது
மூடுபனி வாடை தென்றல்
இளமையும் கொதிக்கின்றது ஆ….ஆ…..

ஆண் : மோகத்திலே வாடும் உள்ளம்
புதுமையை ரசிக்கின்றது
மூடுபனி வாடை தென்றல்
இளமையும் கொதிக்கின்றது

ஆண் : இனியென்ன தடையோ
இனிகின்ற கனியோ
வருவாய் தருவேன் இதழ் ரசமே

ஆண் : பொன் என்பதோ பூவென்பதோ
காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ
பொன் என்பதோ பூவென்பதோ
காதல் பெண்ணே கண்ணான கண் என்பதோ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here