Singer : Siddharth

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Sean Roldan and Prabhuram Vyas

Male : Pon malai
Men thooral needhaane
Un paarvai
En bodhai kolladhae

Male : Pon malai
Men thooral needhaane hey hey
Un paarvai
En bodhai kolladhae

Male : Argue va va
Idaiyil yeno dhooram
Nodiyil theerum
Uyirai parugum thaagam

Male and Chorus : Hey ey ey aasai mazhaiyattum
Kottudhae
Mogam vaanatha
Mootuthae

Male and Chorus : Aasai mazhaiyattum
Kottudhae
Mogam vaanatha
Mootuthae..baby

Humming : ………….

Male : En vaanam venmegam neethaane hey ey
Un dhegam minsaaram ennaven

Male : Argue va va
Idaiyil yeno dhooram
Hey nodiyil theerum
Uyirai parugum thaagam

Male and Chorus : Hey ey ey aasai mazhaiyattum
Kottudhae
Mogam vaanatha
Mootuthae

Male and Chorus : Aasai mazhaiyattum
Kottudhae
Mogam vaanatha
Mootuthae..baby

Male : Pon malai
Men thooral needhaane
Un paarvai
En bodhai kolladhae

பாடகர் : சித்தார்த்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : சீன் ரோல்டன் மற்றும் பிரபு ராம் வியாஸ்

ஆண் : பொன் மாலை
மென் தூறல் நீதானே
உன் பார்வை
என் போதை கொல்லாதே

ஆண் : பொன் மாலை
மென் தூறல் நீதானே ஹே ஹே
உன் பார்வை
என் போதை கொல்லாதே

ஆண் : அருகே வா வா
இடையில் ஏனோ தூரம்
நொடியில் தீரும்
உயிரை பருகும் தாகம்

ஆண் மற்றும் குழு : ஹே ஏ
ஆசை மழையாட்டும்
கொட்டுதே
மோகம் வானத்த
முட்டுதே

ஆண் மற்றும் குழு :
ஆசை மழையாட்டு
கொட்டுதே
மோகம் வானத்த
முட்டுதே

ஆண் : ………………

ஆண் : என் வானம்
வெண்மேகம் நீதானே ஹே ஏ
உன் தேகம்
மின்சாரம் என்னாவேன்

ஆண் : அருகே வா வா
இடையில் ஏனோ தூரம்
நொடியில் தீரும்
உயிரை பருகும் தாகம்

ஆண் மற்றும் குழு : ஹே ஏ
ஆசை மழையாட்டும்
கொட்டுதே
மோகம் வானத்த
முட்டுதே

ஆண் மற்றும் குழு :
ஆசை மழையாட்டு
கொட்டுதே
மோகம் வானத்த
முட்டுதே

ஆண் : பொன் மாலை
மென் தூறல் நீதானே
உன் பார்வை
என் போதை கொல்லாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here