Singers : Anudeep Dev and Namratha S. Aravindan

Music by : M. Ghibran

Female : Pona pokkil sollum
Chinna vaarthayae
Chillena irukku
Kelu unmaiyae

Female : Innum cheeni sertthu
Pesinaai idho
Sattena asandhu
Pogum penmaiyae

Female : Naanumae naanavaa
Illai embi embi
Megam theendavaa

Female : Egamaai engavaa
Innum innum pesa
Vaarthai thedavaa

Female : Thediyae aasaiyai
Maalayaai soodiyae
Naalelaam unnaiyae
Suttravaa..

Male : Pona pokkil sollum
Chinna vaarthayae
Chillena irukku
Kelu unmaiyae

Male : Innum cheeni sertthu
Pesinaai idho
Sattena asandhu
Pogum aanmaiyae

Female : Mella sollavaa
Vegam koottavaa
Solli sellavaa
Illai nirkavaa

Female : Sonna kaadhalai
Killi paarkavaa
Rendu kaiyilae
Alli thorkkavaa

Male : Paarvaiyil aayiram
Maattram varum
Endru naan indruthaan
Kandu kolgiren

Male : Kaadhalai kooridum
Un kannin vazhi
Ennaiyae kaangiren
Naan..

Female : Saarai saarayaai
Thaarai thaaraiyaai
Anbu thekkiyae
Unnai paarkiren

Female : Konjam konjamaai
Serttha sorkalai
Kaadhin vaayilae
Kondu serkkiren

Male : Thooralai endhida
Kai neettinen
Thooralaai mattumae
Thoovi nindradhae

Male : Indru en ullamae
Nanaikkum varai
Peidhidum vaanmazhaii
Nee..

Female : Pona pokkil sollum
Chinna vaarthayae
Chillena irukku
Kelu unmaiyae

Female : Innum cheeni sertthu
Pesinaai idho
Sattena asandhu
Pogum penmaiyae

Male : Naanumae naanavaa
Illai embi embi
Megam theendavaa

Male : Egamaai engavaa
Innum innum pesa
Vaarthai thedavaa

Male : Pakkatthil vandhadhum
Moochilae vaasanai
Maiyamai maiyalai
Kottuthae…

பாடகி : நம்ரதா எஸ். அரவிந்தன்

பாடகர் : அனுதீப் தேவ்

இசையமைப்பாளர் : எம். க்ஹிப்ரான்

பெண் : போன போக்கில்
சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே
சில்லென இருக்கு கேளு
உண்மையே

பெண் : இன்னும் சீனி
சேர்த்து பேசினாய் இதோ
சட்டென அசந்து போகும்
பெண்மையே

பெண் : நானுமே நானவா
இல்லை எம்பி எம்பி மேகம்
தீண்டவா

பெண் : ஏகமாய் ஏங்கவா
இன்னும் இன்னும் பேச
வார்த்தை தேட வா

பெண் : தேடியே ஆசையை
மாலையாய் சூடியே நாள்
எல்லாம் உன்னையே சுற்றவா

ஆண் : போன போக்கில்
சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே
சில்லென இருக்கு கேளு
உண்மையே

ஆண் : இன்னும் சீனி சேர்த்து
பேசினாய் இதோ சட்டென
அசந்து போகும் ஆண்மையே

பெண் : மெல்ல சொல்லவா
வேகம் கூட்டவா சொல்லி
செல்லவா இல்லை நிற்கவா

பெண் : சொன்ன காதலை
கிள்ளி பார்க்கவா ரெண்டு
கையிலே அள்ளி தோற்கவா

ஆண் : பார்வையில் ஆயிரம்
மாற்றம் வரும் என்று நான்
இன்று தான் கண்டு
கொள்கிறேன்

ஆண் : காதலை கூறிடும்
உன் கண்ணின் வழி
என்னையே காண்கிறேன்
நான்

பெண் : சாரை சாரையாய்
தாரை தாரையாய் அன்பு
தேக்கியே உன்னை
பார்கிறேன்

பெண் : கொஞ்சம் கொஞ்சமாய்
சேர்த்த சொற்களை காதின்
வாயிலே கொண்டு சேர்க்கிறேன்

ஆண் : தூறலை ஏந்திட கை
நீட்டினேன் தூறலாய் மட்டுமே
தூவி நின்றதே

ஆண் : இன்று என் உள்ளமே
நனைக்கும் வரை பெய்திடும்
வான்மழை நீ

பெண் : போன போக்கில்
சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே
சில்லென இருக்கு கேளு
உண்மையே

பெண் : இன்னும் சீனி சேர்த்து
பேசினாய் இதோ சட்டென
அசந்து போகும் பெண்மையே

ஆண் : நானுமே நானவா
இல்லை எம்பி எம்பி மேகம்
தீண்டவா

ஆண் : ஏகமாய் ஏங்கவா
இன்னும் இன்னும் பேச
வார்த்தை தேட வா

ஆண் : பக்கத்தில் வந்ததும்
மூச்சிலே வாசனை மையமாய்
மையலாய் கொட்டுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here