Singer : K. J. Yesudas

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : ………………………

Male : Ponmagal vandhaal..
Porul kodi thandhal..
Poo medai vaasal pongum thaenaaga..

Male : Kanmalar konjam
Kanivodu ennai
Aalakinaal anbilae….eh..eh..eh..eh

Male : Ponmagal vandhaal..
Porul kodi thandhal..
Poo medai vaasal pongum thaenaaga..

Chorus : ………………….

Male : {Muthukkal sirikum nilathil
Thittikkum ninaipai vidhaikum} (2)
Paavai nee vaa…

Male : Sorgathin vanapai rasikum
Sithathil mayakam valarkkum
Yogamae nee vaa…

Male : Vairamo en vasam
Vazhvilae paravasam
Veedhiyil oorvalam
Vizhiyellam navarasam

Male : Ponmagal vandhaal..
Porul kodi thandhal..
Poo medai vaasal pongum thaenaaga..

Chorus : ……………………..

Male : Selvathin anaippil kidappen
Velvettin virippil nadappaen
Selvathin anaippil kidappen
Velvettin virippil nadappen raajanaaga

Male : Inbathin manathil kulippen
Endrendrum sugathil midhappen veeranaaga
Thirumagal sammadham tharugiraal ennidam
Manadhilae nimmadhi malarvadho punnagai

Male : Pon magal vandhaal
Porul kodi thandhal
Poo medai vaasal pongum thaenaaga
Chorus : Aa… aa… aa… aaa…aa..

Male : Kan malar konjum kanivodu ennai
Aalaakkinaal anbilae eh eh eh

Male : Pon magal vandhaal
Porul kodi thandhal
Poo medai vaasal pongum thaenaaga
Chorus : Aa… aa… aa… aaa…aa..

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ………………….

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

ஆண் : கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை
ஆளாக்கினாள் அன்பிலே….ஏ……ஏ…..ஏ….ஏ….

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

குழு : ……………………………

ஆண் : முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில்
தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும்
முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில்
தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும்
பாவை நீ வா…,,,,,

ஆண் : சொர்க்கத்தின் வனப்பை ரசிக்கும்
சித்தத்தில் மயக்கம் வளர்க்கும்
யோகமே நீ வா
வைரமோ என் வசம் வாழ்விலே பரவசம்
வீதியில் ஊர்வலம் விழியெல்லாம் நவரசம்

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

குழு : ……………………….

ஆண் : செல்வத்தின் அணைப்பில் கிடப்பேன்
வெல்வெட்டின் விரிப்பில் நடப்பேன்
செல்வத்தின் அணைப்பில் கிடப்பேன்
வெல்வெட்டின் விரிப்பில் நடப்பேன் ராஜானாக

ஆண் : இன்பத்தின் மணத்தில் குளிப்பேன்
என்றென்றும் சுகத்தில் மிதப்பேன் வீரனாக
திருமகள் சம்மதம் தருகிறாள் என்னிடம்
மனதிலே நிம்மதி மலர்வதோ புன்னகை

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக
குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை
ஆளாக்கினாள் அன்பிலே….ஏ…. ஏ…. ஏ…. ஏ….

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக
குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here