Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Ponnaana ulagam
Inneram udhayam
Sevvaanam meedhu sengaara kolam
Tharuven un idhazhil inikkum
Madhuvin mayakkam

Female : Ponnaana ulagam
Inneram udhayam
Sevvaanam meedhu sengaara kolam
Tharuven un idhazhil inikkum
Madhuvin mayakkam

Female : Megam thannai
Thendral thottu
Nenjil thandha kaadhal mottu haa…

Male : Idaiyum udaiyum
Isaiyum mettu
Idhazhil minnum amudha thattu

Female : Chinna vayadhu enna ariven
Solli thandhaal pazhaguven
Chinna vayadhu enna ariven
Solli thandhaal pazhaguven

Male : Aananadha naadaga
Aarambam sollavo

Female : Ponnaana ulagam
Inneram udhayam
Male : Sevvaanam meedhu
Sengaara kolam
Female : Tharuven un idhazhil inikkum
Madhuvin mayakkam

Male : Kannam ingae minnum podhu
Ennam engo sellum dhoora..aa…

Female : Ilamai muzhudhum unadhae endru
Inbam tharuvaai arugae nindru

Male : Naalai kaalai pozhudhu vidiyum
Inba ninaivu kodiyae
Naalai kaalai pozhudhu vidiyum
Inba ninaivu kodiyae

Female : Aasaikkum sollungal
Kaanattum sorgamae

Male : Ponnaana ulagam
Female : Inneram udhayam
Male : Sevvaanam meedhu
Female : Sengaara kolam
Both : Tharuven un idhazhil inikkum
Madhuvin mayakkam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பொன்னான உலகம்
இந்நேரம் உதயம்
செவ்வானம் மீது செங்காரக் கோலம்
தருவேன் உன் இதழில் இனிக்கும்
மதுவின் மயக்கம்

பெண் : பொன்னான உலகம்
இந்நேரம் உதயம்
செவ்வானம் மீது செங்காரக் கோலம்
தருவேன் உன் இதழில் இனிக்கும்
மதுவின் மயக்கம்

பெண் : மேகம் தன்னை
தென்றல் தொட்டு
நெஞ்சில் தந்த காதல் மொட்டு ஹா…..

ஆண் : இடையும் உடையும்
இசையும் மெட்டு
இதழில் மின்னும் அமுதத் தட்டு

பெண் : சின்ன வயது என்ன அறிவேன்
சொல்லித் தந்தால் பழகுவேன்
சின்ன வயது என்ன அறிவேன்
சொல்லித் தந்தால் பழகுவேன்

ஆண் : ஆனந்த நாடக
ஆரம்பம் சொல்லவோ

பெண் : பொன்னான உலகம்
இந்நேரம் உதயம்
ஆண் : செவ்வானம் மீது
செங்காரக் கோலம்
பெண் : தருவேன் உன் இதழில் இனிக்கும்
மதுவின் மயக்கம்

ஆண் : கன்னம் இங்கே மின்னும் போது
எண்ணம் எங்கோ செல்லும் தூர……ஆ….

பெண் : இளமை முழுதும் உனதே என்று
இன்பம் தருவாய் அருகே நின்று

ஆண் : நாளை காலை பொழுது விடியும்
இன்ப நினைவு கோடியே
நாளை காலை பொழுது விடியும்
இன்ப நினைவு கோடியே

பெண் : ஆசைக்கும் சொல்லுங்கள்
காணட்டும் சொர்க்கமே

ஆண் : பொன்னான உலகம்
பெண் : இந்நேரம் உதயம்
ஆண் : செவ்வானம் மீது
பெண் : செங்காரக் கோலம்
இருவர் : தருவேன் உன் இதழில் இனிக்கும்
மதுவின் மயக்கம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here