Singers : Mano and Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Male Chorus : Ponnaattam poovaattam chinna ponnu
Munnaalae ninnaalae podhumappaa
Kannaalam kattikka sammathichchaa
Thannaalae aanatham modhumappaa
Naan koduththa manasa
Thaan kedukka oruththi venum

Female Chorus : Pottodu poovodu ponnirunthaa
Pinnaala aan pilla koottam varum
Kannaalam kattikka thodhaagaththaan
Maappila vaaichchaakkaa aattam varum
Aasa vechchaa adhukku poosa vekka oruththan venum

Male : Maanae un kannalae mettu kattu
Paadaatha paattellaam ittu kattu
Paattukku melam pol kaiya thattu
Paarkkira kaalaigal nenja thattu
Paadu pattu ozhachchaen
Onna paaththathumae thavichchaen naanthaan

Female : Machchaan un kannaalae mettu kattu
Paadaatha paattellaam ittu kattu
Paattukku melam pol kaiya thattu
Paarkkira kaalaigal nenja thattu
Paadu pattu ozhachchaen
Onna paaththathumae thavichchaen naanthaan

Female Chorus : Pon vilaiyum bhoomi idhu
Naam kummbidura saami idhu
Female : Manna nambi vaazhnthiruppom naam
Dhinam ponnai alli saernthiruppom

Male Chorus : Nalla varam vaaichchirunthaa
Naama nattathellaam pooththu varum
Male : Sonnapadi vaasalukku naam thoda
Then podhigai kaaththu varum

Female : Kannodu undaana aasaigalum
Female Chorus : Nenodu undaana osaigalum
Male : Kaikoodum ammaadi kaaththirunthaa
Male Chorus : Kann moodi thoongaamal paaththirunthaa

Female Chorus : Mann vaasam penn vaasam
Pooththaathaanae undaagum

Male : Maanae un kannaalae mettu kattu
Paadaatha paattellaam ittu kattu
Female : Paattukku melam pol kaiya thattu
Paarkkira kaalaigal nenja thattu

Female : Ooty malai saaralilae
Vizhum oosi mazhai thooralilae
Paatedukka thonuthadi
Penn manam pambaramaa aaduthadi

Male : Penn valarkkum koondhalidam
Megam potti ida paarkkuthadi
Potti ittu thottru vittu
Vaan vazhi odi vidum paarungadi

Female Chorus : Pollaatha varnippu thevai illae
Female : Varnippil yaemaarum paavai illae
Male Chorus : Unmaikku eppothum kaalam illae
Male : Poi solla ingaethaan kavingan illae

Female Chorus : Aann enna penn enna
Ellaam ingae paattali

Male : Maanae un kannalae mettu kattu
Paadaatha paattellaam ittu kattu
Paattukku melam pol kaiya thattu
Paarkkira kaalaigal nenja thattu

Female : Paadu pattu ozhachchaen
Onna paaththathumae thavichchaen naanthaan

Chorus : ……………….

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் குழு : பொன்னாட்டம் பூவாட்டம் சின்னப் பொண்ணு
முன்னாலே நின்னாலே போதுமப்பா
கன்னாலம் கட்டிக்க சம்மதிச்சா
தன்னாலே ஆனந்தம் மோதுமப்பா
நான் கொடுத்த மனச
தான் கொடுக்கத் ஒருத்தி வேணும்

பெண் குழு : பொட்டோடு பூவோடு பொண்ணிருந்தா
பின்னால ஆண் பிள்ள கூட்டம் வரும்
கன்னாலம் கட்டிகத் தோதாகத்தான்
மாப்பிள்ள வாய்ச்சாக்கா ஆட்டம் வரும்
ஆச வெச்சா அதுக்கு பூச வெக்க ஒருத்தன் வேணும்

ஆண் : மானே உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு
பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு
பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு
பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு
பாடு பட்டு ஒழச்சேன்
ஒன்னப் பாத்ததுமே தவிச்சேன் நான் தான்

பெண் : மச்சான் உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு
பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு
பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு
பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு
பாடு பட்டு ஒழச்சேன்
ஒன்னப் பாத்ததுமே தவிச்சேன் நான்தான்

பெண் குழு : பொன் விளையும் பூமி இது
நாம் கும்பிடுற சாமி இது
பெண் : மண்ண நம்பி வாழ்ந்திருப்போம் நாம்
தினம் பொன்னை அள்ளிச் சேர்த்திருப்போம்

ஆண் குழு : நல்ல வரம் வாய்ச்சிருந்தா
நாம நட்டதெல்லாம் பூத்து வரும்
ஆண் : சொன்ன படி வாசலுக்கு நாம் தொட
தென் பொதிகை காத்து வரும்

பெண் : கண்ணோடு உண்டான ஆசைகளும்
பெண் குழு : நெஞ்சோடு உண்டான ஓசைகளும்
ஆண் : கைக் கூடும் அம்மாடி காத்திருந்தா
ஆண் குழு : கண் மூடித் தூங்காமல் பாத்திருந்தா

பெண் குழு : மண் வாசம் பெண் வாசம்
பூத்தாதானே உண்டாகும்

ஆண் : மானே உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு
பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு
பெண் : பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு
பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு

பெண் : ஊட்டி மலைச் சாரலிலே
விழும் ஊசி மழைத் தூரலிலே
பாட்டெடுக்கத் தோணுதடி
பெண் மனம் பம்பரமா ஆடுதடி

ஆண் : பெண் வளர்க்கும் கூந்தலிடம்
மேகம் போட்டி இடப் பார்க்குதடி
போட்டி இட்டு தோற்று விட்டு
வான் வழி ஓடி விடும் பாருங்கடி

பெண் குழு : பொல்லாத வர்ணிப்பு தேவை இல்லே
பெண் : வர்ணிப்பில் ஏமாறும் பாவை இல்லே
ஆண் குழு : உண்மைக்கு எப்போதும் காலம் இல்லே
ஆண் : பொய் சொல்ல இங்கே தான் கவிஞன் இல்லே

பெண் குழு : ஆண் என்ன பெண் என்ன
எல்லாம் இங்கே பாட்டாளி

ஆண் : மானே உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு
பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு
பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு
பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு

பெண் : பாடு பட்டு ஒழச்சேன்
ஒன்னப் பாத்ததுமே தவிச்சேன் நான்தான்

குழு : தன்னான தன்னான தன்னானன்னா
தன்னான தன்னான தானானன்னா
தன்னான தன்னான தன்னானன்னா
தன்னான தன்னான தானானன்னா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here