Singer : P. Jayachandran

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ponnenna poovenna kannae
Un kannaadi ullaththin munnae
Oru kalyaana pennaaga unnai
Puvi kaanaamal pogaathu pennae

Female : Ponnenna poovenna kannae
Un kannaadi ullaththin munnae
Oru kalyaana pennaaga unnai
Puvi kaanaamal pogaathu pennae

Male : Maargazhiyil maalaiyilae
Malarnthathoru malligaippoo
Maargazhiyil maalaiyilae
Malarnthathoru malligaippoo
Yaar varuvaar yaar parippaar
Yaar arivaar ippothu

Female : Ponnenna poovenna kannae
Un kannaadi ullaththin munnae
Oru kalyaana pennaaga unnai
Puvi kaanaamal pogaathu pennae

Male : Oorkolam pogindra poonthedralum
Oliyodu nadai podum neerodaiyum
Oorkolam pogindra poonthedralum
Oliyodu nadai podum neerodaiyum
Sugamaanathu suvaiyaanathu
Un vaazhvum adhu pola uyarvaanathu

Female : Ponnenna poovenna kannae
Un kannaadi ullaththin munnae
Oru kalyaana pennaaga unnai
Puvi kaanaamal pogaathu pennae

Male : Sevvaana megangal kuzhalaagumaa
Senthooram vilaiyaadum mugamaagumaa
Sevvaana megangal kuzhalaagumaa
Senthooram vilaiyaadum mugamaagumaa
Nadai podumaa isai paadumaa
Nadanthaalum avai yaavum neeyaagumaa

Female : Ponnenna poovenna kannae
Un kannaadi ullaththin munnae
Oru kalyaana pennaaga unnai
Puvi kaanaamal pogaathu pennae
Puvi kaanaamal pogaathu pennae

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பொன்னென்ன பூவென்ன கண்ணே
உன் கண்ணாடி உள்ளத்தின் முன்னே
ஒரு கல்யாணப் பெண்ணாக உன்னைப்
புவி காணாமல் போகாது பெண்ணே

ஆண் : பொன்னென்ன பூவென்ன கண்ணே
உன் கண்ணாடி உள்ளத்தின் முன்னே
ஒரு கல்யாணப் பெண்ணாக உன்னைப்
புவி காணாமல் போகாது பெண்ணே

ஆண் : மார்கழியில் மாலையிலே
மலர்ந்ததொரு மல்லிகைப்பூ
மார்கழியில் மாலையிலே
மலர்ந்ததொரு மல்லிகைப்பூ
யார் வருவார் யார் பறிப்பார்
யார் அறிவார் இப்போது

ஆண் : பொன்னென்ன பூவென்ன கண்ணே
உன் கண்ணாடி உள்ளத்தின் முன்னே
ஒரு கல்யாணப் பெண்ணாக உன்னைப்
புவி காணாமல் போகாது பெண்ணே

ஆண் : ஊர்கோலம் போகின்ற பூந்தென்றலும்
ஒலியோடு நடை போடும் நீரோடையும்
ஊர்கோலம் போகின்ற பூந்தென்றலும்
ஒலியோடு நடை போடும் நீரோடையும்
சுகமானது சுவையானது
உன் வாழ்வும் அது போல உயர்வானது

ஆண் : பொன்னென்ன பூவென்ன கண்ணே
உன் கண்ணாடி உள்ளத்தின் முன்னே
ஒரு கல்யாணப் பெண்ணாக உன்னைப்
புவி காணாமல் போகாது பெண்ணே

ஆண் : செவ்வான மேகங்கள் குழலாகுமா
செந்தூரம் விளையாடும் முகமாகுமா
செவ்வான மேகங்கள் குழலாகுமா
செந்தூரம் விளையாடும் முகமாகுமா
நடை போடுமா இசை பாடுமா
நடந்தாலும் அவை யாவும் நீயாகுமா…..

ஆண் : பொன்னென்ன பூவென்ன கண்ணே
உன் கண்ணாடி உள்ளத்தின் முன்னே
ஒரு கல்யாணப் பெண்ணாக உன்னைப்
புவி காணாமல் போகாது பெண்ணே
புவி காணாமல் போகாது பெண்ணே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here