Ponni Nadhi Song Lyrics is the first single from “Ponniyin Selvan” tamil film, a multi-starrer film. This song is sung by “A.R.Rahman, AR Raihanah, Bamba Bakya” and music composed by Isai Puyal Oscar Nayagan “A.R.Rahman“. Lyrics works are penned by lyricist “Ilango Krishnan”.

Singers : A. R. Rahman, A. R. Reihana and Bamba Bakya

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Ilango Krishnan

Male : Ohh.. Kavariyaal neermadikku
Ambaramaai anaiyeduthaan

Female : Neer satham ketadhumae
Nel poothu nikkum
Uli saththam ketadhumae
Kal poothu nikkum
Pagai satham ketadhumae
Vil poothu nikkum
Chozhathin perumaikoora
Sol poothu nikkum

Male : Ponni nadhi paakanumae
Chorus : Theeyari esamaari
Male : Pozhudhukkulla
Chorus : Theeyari esamaari

Male : Kanni pengal kaananumae
Chorus : Theeyari Esamaari
Male : Kaatraippola
Chorus : Theeyari Esamaari
Male : Pottal Kadandhu
Chorus : Theeyari Esamari
Male : Puzhudhi Kadandhu
Chorus : Theeyari Esamari
Male : Tharisu Kadandhu
Chorus : Theeyari Esamari
Male : Karisal Kadandhu
Chorus : Veeram Velanja Mannu

Male : Andho naan ivvazhaginilae..
Chorus : Haiye semba semba
Male : Kaalam marandhadhenna..
Chorus : Haiye
Male : Hoo oo oo oo
Manne un maarbil kidakka
Chorus : Pachai naranja mannu

Male : Achho oor aasai mulaika
Chorus : Manju thoorum mannu
Male : En kaalam kaniyadho
Chorus : Kokku pootha mannu

Male : En kaalgal thaniyadho
Chorus : Vella manasu mannu
Male : Sembanee
Chorus : Veeram velanja mannu
Thathatthada thathatthada thathatthada
Thadavane sel..
Chorus : Veeram velanja mannu

Male : Ponni Magal
Chorus : Theeyari Esamaari

Chorus : Laali lallaa laali lalla laali lalla
Paadi sellum
All : Veera chozhapuri
Paarthu viraivaai nee

Chorus : Thaavu azhaga
Thaavum nadhiyaai
Saga.. kanavai.. mudida..

Male : Ponni nadhi paakanumae
Chorus : Theeyari esamaari
Male : Pozhudhukkulla
Chorus : Veeram velanja mannu
Male : Kanni pengal kaananumae
Chorus : Theeyari Esamaari
Male : Kaatrai Pola
Chorus : Veeram velanja mannu
Male : Sekka sagappi
Chorus : Theeyari Esamaari
Male : Nenjil irudi
Chorus : Veeram velanja mannu
Male : Retta suzhachi
Chorus : Theeyari Esamaari
Male : Otti irudi
Chorus : Veeram velanja mannu

[heavy drum beats]

Male : Sozha silaithaan ivalo
Chorus : Semba
Male : Sola karuthaai sirichaa
Chorus : Semba
Male : Eezha minnal unnala
Chorus : Semba
Male : Naanum rasichida aagatha
Chorus : Amba
Male : Koodathae
Chorus : Amba

Male : Hoo oo oo
Kadalukkedhu oivu
Chorus : Semba
Male : Kadamai irukudhu ezhundhuru
Chorus : Semba
Male : Seeripaindhudu ambaaga
Chorus : Semba
Male : Kaala thangam ponaalae
Chorus : Semba
Male : Thambiyae ennaalum varumoda

Male : Nanjaigalae punjaigalae
Rambaigalai vinji nirkkum vanjigalae
Nanjaigalae punjaigalae
Rambaigalai vinji nirkkum vanjigalae

Male : Ponni nadhi paakanumae
Chorus : Theeyari esamaari
Male : Pozhudhukkulla
Chorus : Theeyari esamaari
Male : Kanni pengal kaananumae
Chorus : Veeram velanja mannu
Male : Kaatrai Pola
Chorus : Theeyari Esamaari
Male : Sekka sagappi
Chorus : Veeram velanja mannu
Male : Nenjil irudi
Chorus : Theeyari Esamaari
Male : Retta suzhachi
Chorus : Veeram velanja mannu
Male : Otti irudi
Chorus : Theeyari Esamaari

Male : Andho naan-ivvazhaginilae
Chorus : Veeram velanja mannu
Male : Ho oh oh..
Chorus : Ha..aa..aa
Male : Ho oh oh..
Chorus : Ha..aa..aa
Male : Ho oh oh..
Chorus : Ha..aa..aa

பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். ரகுமான், ஏ. ஆர் . ரைஹானா மற்றும் பம்பா பாக்யா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : இளங்கோ கிருஷ்ணன்

ஆண் : ஓ.. காவிரியால் நீர்மடிக்கு
அம்பரமாய் அணையெடுத்தான்

பெண் : நீர் சத்தம் கேட்டதுமே
நெல் பூத்து நிக்கும்
உளி சத்தம் கேட்டதுமே
கல் பூத்து நிக்கும்
பகை சத்தம் கேட்டதுமே
வில் பூத்து நிக்கும்
சோழத்தின் பெருமை கூற
சொல் பூத்து நிக்கும்

ஆண் : பொன்னி நதி பாக்கணுமே
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : பொழுதுக்குள்ள
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : கன்னி பெண்கள் காணணுமே
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : காற்ற போல
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : பொட்டல் கடந்து
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : புழுதி கடந்து
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : தரிசு கடந்து
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : கரிசல் கடந்து
குழு : வீரம் வௌஞ்ச மண்ணு
ஆண் : அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே
குழு : ஹையே செம்பா செம்பா
ஆண் : காலம் மறந்ததென்ன
குழு : ஹையே …

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
மண்ணே உன் மார்பில் கிடக்க
குழு : பச்சை நெறஞ்ச மண்ணு
ஆண் : அச்சோ ஓர் ஆச முளைக்க
குழு : மஞ்சு தோறும் மண்ணு
ஆண் : என் காலம் கனியாதோ
குழு : கொக்கு பூத்த மண்ணு
ஆண் : என் கால்கள் தணியாதோ
குழு : வெள்ள மனசு மண்ணு

ஆண் : செம்பனே
குழு : வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு
குழு : …………………..
குழு : வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு

ஆண் : பொன்னி மகள்
குழு : தீயாரி எசமாரி
குழு : லாலி லல்லா‌ லாலி லல்லா லாலி லல்லா
பாடி செல்லும்
அனைவரும் : வீரா சோழ புரி
பார்த்து விரைவாய் நீ

குழு : தாவு அழகா
தாவும் நதியாய்
சகா.. கனவை ..முடிடா

ஆண் :பொன்னி நதி பாக்கணுமே
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : பொழுதுக்குள்ள
குழு : வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு
ஆண் : கன்னி பெண்கள் காணணுமே
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : காற்ற போல
குழு : வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு

ஆண் : செக்க செகப்பி
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : நெஞ்சில் இருடி
குழு : வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு
ஆண் : ரெட்ட சுழச்சி
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : ஒட்டி இருடி
குழு : வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு

ஆண் : சோழ சிலைதான் இவளோ
குழு : செம்பா
ஆண் : சோல கருதாய் சிரிச்சா
குழு : செம்பா
ஆண் : ஈழ மின்னல் உன்னால
குழு : செம்பா
ஆண் : நானும் ரசிச்சிட ஆகாதா
குழு : அம்பா
ஆண் : கூடாதே
குழு : அம்பா

ஆண் : ஓகோகோ கடலுக்கேது ஓய்வு
குழு : செம்பா
ஆண் : கடமை இருக்குது எழுந்திரு
குழு : செம்பா
ஆண் : சீறி பாய்ந்திடும் அம்பாக
குழு : செம்பா
ஆண் : கால தங்கம் போனாலே
குழு : செம்பா
ஆண் : தம்பியே என்னாலும் வருமோடா

ஆண் : நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே
நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே

ஆண் :பொன்னி நதி பாக்கணுமே
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : பொழுதுக்குள்ள
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : கன்னி பெண்கள் காணணுமே
குழு : வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு
ஆண் : காற்ற போல
குழு : தீயாரி எசமாரி

ஆண் : செக்க செகப்பி
குழு : வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு
ஆண் : நெஞ்சில் இருடி
குழு : தீயாரி எசமாரி
ஆண் : ரெட்ட சுழச்சி
குழு : வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு
ஆண் : ஒட்டி இருடி
குழு : தீயாரி எசமாரி

ஆண் : அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே
குழு : வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு
ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
குழு : ஹா..ஆஆ..
ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
குழு : ஹா..ஆஆ..
ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
குழு : ஹா..ஆஆ..


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here