Singer : Pradeep Kumar

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Poo avizhum pozhudhil
Orr aayiram kanaa
Orr kanavin vazhiyil
Adhae nila

Male : Paal sirippaal
Oli poo thelithaal
Dhegam megam aagum
Orr nilaiyae
Megam koodum neram
Poo mazhaiyae

Male : {En moochu kuzhalilae
Un paadal thavazhudhae
Undaana isaiyilae
Ul nenjam nanaiyudhae} (2)

Whistling : ……………………………

Male : Vaan veli meedhae
Venmathi thondrum
Aanveli melae
Aval udhithaalae

Male : Ven siragetraal
En viral korthaal
Kangalai maraithae
Kanavukkul izhuthaal

Male : Aahhhaaaa…
Kaalam neram meerum
Orr nilaiyae
Dhegam thorum thoovum
Poo mazhaiyae

Male : Poo avizhum pozhudhil
Orr aayiram kanaa
Orr kanavin vazhiyil
Adhae nila

Male : Paal sirippaal
Oli poo thelithaal
Dhegam megam aagum
Orr nilaiyae
Megam koodum neram
Poo mazhaiyae

Male : {En moochu kuzhalilae
Un paadal thavazhudhae
Undaana isaiyilae
Ul nenjam nanaiyudhae} (2)

Male : Poo avizhum pozhudhil
Orr aayiram kanaa
Orr kanavin vazhiyil
Adhae nila..(Overlapping)

 

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா

ஆண் : பால் சிரிப்பால்
ஒளி பூ தெளித்தாள்
தேகம் மேகம் ஆகும்
ஓர் நிலையே
மேகம் கூடும் நேரம்
பூ மழையே

ஆண் : {என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே} (2)

ஆண் : வான்வெளி மீதே
வெண்மதி தோன்றும்
ஆண்வெளி மேலே
அவள் உதித்தாளே

ஆண் : வெண் சிரகேற்றாள்
என் விரல் கோர்த்தாள்
கண்களை மறைத்தே
கனவுக்குள் இழுத்தாள்

ஆண் : ஆஹா ஹா …
காலம் நேரம் மீறும்
ஓர் நிலையே
தேகம் தோறும் தூவும்
பூ மழையே

ஆண் : பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா

ஆண் : பால் சிரிப்பால்
ஒளி பூ தெளித்தாள்
தேகம் மேகம் ஆகும்
ஓர் நிலையே
மேகம் கூடும் நேரம்
பூ மழையே

ஆண் : {என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே} (2)

ஆண் : பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here