Singer : Santhosh Jayakaran

Music by : Rajkumar Amal

Lyrics by : Puratchikanal

Male : Poo maa thendral
Aadudhae kora thandavam
Vaazhvilae kodi boogambam
Nodiyilae naan
Yedhedho maatram kaangiren
Mudivilae naan
Ketkaadha tholvi vaanginen
Aanaal kaadhal vazhudhae
Theera kaadhal theerudhae

Male : Aadudhae kora thandavam
Vaazhvilae kodi boogambam

Male : Kaayamae pala maayamae
Idho idho enakae
Podhumae idhu podhumae
Vidamalae irukkae

Male : Siluvaigal sumandhitta
Valigalum theeradho
Kodumaigal thurathiya
Kulavigal veezhadho
Yaaro naanaagiren
Yeno naan vaazhgiren

Male : Aadudhae kora thandavam
Vaazhvilae kodi boogambam

பாடகர் : சந்தோஷ் ஜெயகரன்

இசை அமைப்பாளர் : ராஜ்குமார் அமல்

பாடல் ஆசிரியர் : புரட்சிக்கனல்

ஆண் : பூ மா தென்றல்
ஆடுதே கோர தாண்டவம்
வாழ்விலே கோடி பூகம்பம்
நொடியிலே!
நான் ஏதேதோ மாற்றம் காண்கிறேன்
முடிவிலே! நான்
கேட்காத தோல்வி வாங்கினேன்
ஆனால் காதல் வாழுதே!
தீரா காதல் தீருதே!

ஆண் : ஆடுதே கோர தாண்டவம்
வாழ்விலே கோடி பூகம்பம்

ஆண் : காயமே பல மாயமே
இதோ இதோ எனக்கே
போதுமே! இது போதுமே!
விடாமலே இருக்கே

ஆண் : சிலுவைகள் சுமந்திட்ட
வலிகளும் தீராதோ!
கொடுமைகள் துரத்திய
குலவிகள் வீழாதோ
யாரோ நானாகிறேன்
ஏனோ நான் வாழ்கிறேன்

ஆண் : ஆடுதே கோர தாண்டவம்
வாழ்விலே கோடி பூகம்பம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here