Singers :  S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Poo maalai
Oru paavai aanathu
Pon maalai
Pudhu paattu paaduthu
Idhai paarka paarka pudhumai
Isai ketka ketka inimai
Ennai yaar thaan velvadhu
Poo maalai
Oru paavai aanadhu

Male : Hey heyhey heyhey hey
Heyyyyyyy
Heyyy laalalala…
Lalala lalala, lalala aaa aa aaaa aaa…

Male : Poo maalai
Oru paavai aagumaa
Pon maalai
Oru paattu paadumaa
Idhu paarka paarka pudhumai
Idhai ketka ketka kodumai
Ada yaar thaan solvadhu
Poo maalai
Oru paavai aagumaa

Female : Thanna nanana naa
Thanna nanana naa
Thanna nanana naa naaa….hoi.

Female : Paadum bothu poongaatru
Paayum bothu neerootru
Ennai pola penn illai
Pennai vendra aan illai

Male : Muttai podum pettai kozhiyae
Seval kooda poraattamaa
Kondai cheval kothum velaiyil
Pettai kozhi thaangaadhammaa

Female : Thappaana thaalangal podaathae
Male : Thagujigu thagujiga thagu
Thagath thaagadhagath thaaga thaga
Female : Thappaana thaalangal podaathae
Uppukkal vairakkal aagaathae
Naanoru naatiya devadhai paaru

Female : Poo maalai
Oru paavai aanadhu
Pon maalai
Pudhu paadal paadudhu

Male : Saami kooda aada thaan
Sakthi potti poda thaan
Ambaal paadu enna aachu
Ambalathil ninnae pochu

Female : Kaalai thookki neeyum aadalaam
Male : Ahaa..
Female : Kadavul endru per aagumaa
Male : Oho..
Female : Kaakkai kooda paattu paadalaam
Male : Oye..
Female : Kuyilin geedham polaagumaa

Male : Ennodu nee vanthu modhaathae
Thagujigu thagujiga thagu
Thagath thaagu thagu thagu thagu
Ennodu nee vandhu modhaathe
Un pappu ingae thaan vegaathae
Aadalil paadalil vallavan paaru

Male : Poo maalai
Oru paavai aagumaa haa ….
Pon maalai
Oru paattu paadumaa …

Female : Idhai paarka paarka pudhumai
Idhai ketka ketka kodumai
Idhai yaar thaan solvadhu
Poo maalai oru paavai aanadhu

Male : ………………………………..
Female : ……………………………….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூமாலை
ஒரு பாவையானது
பொன் மாலை
புது பாட்டு பாடுது
இதை பார்க்க பார்க்க புதுமை
இசை கேட்க கேட்க இனிமை
என்னை யார்தான் வெல்வது
பூமாலை
ஒரு பாவையானது

ஆண் : ஹேய் ஹெய்ஹே ஹெய்ஹே ஹேய்
ஹேய்ய்ய்ய்ஹேய்ய் லால்லலல
லலல லலல லலல ஆஅ ஆ ஆஆ ஆஅ….

ஆண் : பூமாலை
ஒரு பாவையகுமா
பொன் மாலை
ஒரு பாட்டு பாடுமா
இதை பார்க்க பார்க்க புதுமை
இதை கேட்க கேட்க கொடுமை
அட யார்தான் சொல்வது
பூமாலை
ஒரு பாவையகுமா

பெண் : …………………….

பெண் : பாடும்போது பூங்காற்று
பாயும்போது நீரூற்று
என்னைப் போல பெண்ணில்லை
பெண்ணை வென்ற ஆணில்லை

ஆண் : முட்டை போடும் பெட்டைக் கோழியே
சேவல் கூட போராட்டமா
கொண்டைச் சேவல் கொத்தும் வேளையில்
பெட்டைக் கோழி தாங்காதம்மா

பெண் : தப்பான தாளங்கள் போடாதே
ஆண் : தகஜிகு தகஜிகு தகு
தகத் தாகதகத் தாக தக
பெண் : தப்பான தாளங்கள் போடாதே
உப்புக் கல் வைரக்கல் ஆகாதே
நானொரு நாட்டிய தேவதை பாரு

பெண் : பூமாலை
ஒரு பாவையானது
பொன் மாலை
புது பாடல் பாடுது

ஆண் : சாமி கூட ஆடத்தான்
சக்தி போட்டி போடத்தான்
அம்பாள் பாடு என்ன ஆச்சு
அம்பலதில் நின்னே போச்சு

பெண் : காலை தூக்கி நீயும் ஆடலாம்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : கடவுள் என்று பேராகுமா
ஆண் : ஓஹோ…
பெண் : காக்கை கூட பாட்டு பாடலாம்
ஆண் : ஒய்….
பெண் : குயிலின் கீதம் போலாகுமா

ஆண் : என்னோடு நீ வந்து மோதாதே
தகஜிகு தகஜிகு தகு
தகத் தாகு தகு தகு தகு
என்னோடு நீ வந்து மோதாதே
உன் பப்பு இங்கேதான் வேகாதே
ஆடலில் பாடலில் வல்லவன் பாரு

ஆண் : பூமாலை
ஒரு பாவையகுமா ஹான்
பொன் மாலை
ஒரு பாட்டு பாடுமா…..

பெண் : இதை பார்க்க பார்க்க புதுமை
இதை கேட்க கேட்க கொடுமை
இதை யார்தான் சொல்வது
பூமாலை ஒரு பாவையானது

ஆண் : ………………………………
பெண் : ………………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here