Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Aa…aaa…haaa…aaa….aaa….
Haa…aaa…aaa…haaa…aaa..haaa…aa….

Female : Aa…aaa…haaa…aaa….aaa….
Haa…aaa…aaa…haaa…aaa..haaa…aa….aa

Male : Poo maalaiyil or malligai
Ingu naan thaan thaen endradhu

Female : Undhan veedu thaedi vandhadhu
Innum vendumaa endradhu

Male : Sindhum thaen thuli idhazhgalin oram
Female : Haa…aaa..haa…aa…aa….
Male : Sendren aayiram ninaivugal odum
Female : Haa…aaa..haa…aa…aa….

Male : Sindhum thaen thuli idhazhgalin oram
Sendren aayiram ninaivugal odum

Female : Karumbo kaniyo kavidhai chuvaiyo
Karumbo kaniyo kavidhai chuvaiyo
Virundho koduthaan vizhundhaal madiyil
Virundho koduthaan vizhundhaal madiyil

Male : Poo maalaiyil or malligai
Ingu naan thaan thaen endradhu

Female : Undhan veedu thaedi vandhadhu
Innum vendumaa endradhu

Female : Manjam malargalai thooviya kolam
Male : Haa…aaa..haa…aa…aa….
Female : Mangala dheebathin ponnoli chaaram
Haa…aaa..haa…aa…aa….

Male : Ilamai azhaghin iyarkai vadivam
Iravai pagalaai ariyum paruvam

Male : Poo maalaiyil or malligai
Ingu naan thaan thaen endradhu

Female : Undhan veedu thaedi vandhadhu
Innum vendumaa endradhu

Both : Innum vendumaa endradhu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆ……
ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஹா…..ஆ…..

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆ……
ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஹா…..ஆ…..

ஆண் : பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை
இங்கு நான்தான் தேன் என்றது

பெண் : உந்தன் வீடு தேடி வந்தது
இன்னும் வேண்டுமா என்றது

ஆண் : சிந்தும் தேன் துளி இதழ்களின் ஓரம்
பெண் : ஹா…..ஆஅ….ஹா….ஆ….ஆ…..
ஆண் : சென்றேன் ஆயிரம் நினைவுகள் ஓடும்
பெண் : ஹா…..ஆஅ….ஹா….ஆ….ஆ…..

ஆண் : சிந்தும் தேன் துளி இதழ்களின் ஓரம்
சென்றேன் ஆயிரம் நினைவுகள் ஓடும்

பெண் : கரும்போ கனியோ கவிதைச் சுவையோ
கரும்போ கனியோ கவிதைச் சுவையோ
விருந்தோ கொடுத்தான் விழுந்தாள் மடியில்
விருந்தோ கொடுத்தான் விழுந்தாள் மடியில்

ஆண் : பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை
இங்கு நான் தான் தேன் என்றது

பெண் : உந்தன் வீடு தேடி வந்தது
இன்னும் வேண்டுமா என்றது

பெண் : மஞ்சம் மலர்களை தூவிய கோலம்
ஆண் : ஹா…..ஆஅ….ஹா….ஆ….ஆ…..
பெண் : மங்கல தீபத்தின் பொன்னொளி சாரம்
ஹா…..ஆஅ….ஹா….ஆ….ஆ…..

ஆண் : இளமை அழகின் இயற்கை வடிவம்
இளமை அழகின் இயற்கை வடிவம்
இரவை பகலாய் அறியும் பருவம்
இரவை பகலாய் அறியும் பருவம்

ஆண் : பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை
இங்கு நான் தான் தேன் என்றது

பெண் : உந்தன் வீடு தேடி வந்தது
இன்னும் வேண்டுமா என்றது

இருவர் : இன்னும் வேண்டுமா என்றது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here