Singers : P. Jayachandran and Vani Jairam

Music by : A. Devaraja

Lyrics by : H. R. Vijayan

Male : Poo malarum velaiyilae
Kann malarnthaal pen mayilaal
Vaal malarnthaal venguzhalthaan
Kai malarnthaal abhinayamthaan
Kai malarnthaal abhinayamthaan

Female : Kaadhinikka pesivitteer
Kann kulira paarththuvitteer
Kaadhinikka pesivitteer
Kann kulira paarththuvitteer

Female : Udal silrkka thottu vitteer
Udal silrkka thottu vitteer
Manam inikka naan magizhnthuvittaen

Male : Poo malarum velaiyilae…..

Male : Sol malarnthaal suvai serkkum
Penn vanthaal mayakkam tharum
Sol malarnthaal suvai serkkum
Penn vanthaal mayakkam tharum
Men malarae nee ippo
En malaraaga nee vanthaai

Male : Poo malarum velaiyilae…

Female : Mazhai vanthaal mann manakkum
Poo virinthaal vaasam varum
Mazhai vanthaal mann manakkum
Poo virinthaal vaasam varum

Female : Nei mananthaal suvai saernnum
Penn manathaal thunai saerkkum
Intha penn mananthaal thunai saerkkum

Male : Poo malarum velaiyilae
Female : Laal lala laa
Male : Kann malarnthaal
Female : Laal lala laa
Male : Pen mayilaal
Female : Laal lala laa
Male : Vaal malarnthaal
Female : Laal lala laa
Male : Venguzhalthaan
Male : Kai malarnthaal abhinayamthaan
Female : Laal lala laa
Male : Kai malarnthaal abhinayamthaan
Female : Laal lala laa

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. தேவராஜா

பாடலாசிரியர் : ஹச். ஆர். விஜயன்

ஆண் : பூ மலரும் வேளையிலே
கண் மலர்ந்தாள் பெண் மயிலாள்
வாய் மலர்ந்தால் வேங்குழல்தான்
கை மலர்ந்தால் அபிநயம்தான்
கை மலர்ந்தால் அபிநயம்தான்….

பெண் : காதினிக்க பேசிவிட்டீர்
கண் குளிர பார்த்துவிட்டீர்
காதினிக்க பேசிவிட்டீர்
கண் குளிர பார்த்துவிட்டீர்

பெண் : உடல் சிலிர்க்க தொட்டு விட்டீர்
உடல் சிலிர்க்க தொட்டு விட்டீர்
மனம் இனிக்க நான் மகிழ்ந்துவிட்டேன்

ஆண் : பூ மலரும் வேளையிலே….

ஆண் : சொல் மலர்ந்தால் சுவை சேர்க்கும்
பெண் வந்தால் மயக்கம் தரும்
சொல் மலர்ந்தால் சுவை சேர்க்கும்
பெண் வந்தால் மயக்கம் தரும்
மென் மலரே நீ இப்போ
என் மலராக நீ வந்தாய்…

ஆண் : பூ மலரும் வேளையிலே….

பெண் : மழை வந்தால் மண் மணக்கும்
பூ விரிந்தால் வாசம் வரும்
மழை வந்தால் மண் மணக்கும்
பூ விரிந்தால் வாசம் வரும்

பெண் : நெய் மணந்தால் சுவை சேர்க்கும்
பெண் மணந்தால் துணை சேர்க்கும்
இந்த பெண் மணந்தால் துணை சேர்க்கும்..

ஆண் : பூ மலரும் வேளையிலே
பெண் : லால் லல லா
ஆண் : கண் மலர்ந்தாள்
பெண் : லால் லல லா
ஆண் : பெண் மயிலாள்
பெண் : லால் லல லா
ஆண் : வாய் மலர்ந்தால்
பெண் : லால் லல லா
ஆண் : வேங்குழல்தான்
பெண் : லால் லல லா
ஆண் : கை மலர்ந்தால் அபிநயம்தான்
பெண் : லால் லல லா
ஆண் : கை மலர்ந்தால் அபிநயம்தான்….
பெண் : லால் லல லா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here