Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Aaaa..aaaaa….aaa…….

Male : Poo manakkam poonguzhali
Poojai dhevadhaiyoo
Thaen manakkum maeni ellaam
Deva kaaviyamoo

Male : Poo manakkam poonguzhali
Poojai dhevadhaiyoo
Thaen manakkum maeni ellaam
Deva kaaviyamoo

Male : Manjal vaanilae vandha pournami
Uyar kaaman mandhiram nee
Manjal vaanilae vandha pournami
Uyar kaaman mandhiram nee
Sanga thaerilae vandha senthamil
Tharum moga nadagam nee
Sanga thaerilae vandha senthamil
Tharum moga nadagam nee

Male : Poo manakkam poonguzhali
Poojai dhevadhaiyoo
Thaen manakkum maeni ellaam
Deva kaaviyamoo

Male : Vanna selaiyil thanjai gopuram
Mella aadi asaikkindratho
Vanna selaiyil thanjai gopuram
Mella aadi asaikkindratho
Andha kovilil rendu deepangal
Kannil jodhi tharugindrathoo

Male : Poo manakkam poonguzhali
Poojai dhevadhaiyoo
Thaen manakkum maeni ellaam
Deva kaaviyamoo

Male : Mangai moganam thandha gnyabagam
Oru ragam paaduthamma
Indha raagamum andha paadalum
Ondru pola thondruthamma….

Male : Poo manakkam poonguzhali
Poojai dhevadhaiyoo
Thaen manakkum maeni ellaam
Deva kaaviyamoo

பாடகர் :  எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…

ஆண் : பூ மணக்கும் பூங்குழலி
பூஜை தேவதையோ
தேன் மணக்கும் மேனி எல்லாம்
தேவ காவியமோ

ஆண் : பூ மணக்கும் பூங்குழலி
பூஜை தேவதையோ
தேன் மணக்கும் மேனி எல்லாம்
தேவ காவியமோ

ஆண் : மஞ்சள் வானிலே வண்ண பௌர்ணமி
உயர் காமன் மந்திரம் நீ
மஞ்சள் வானிலே வண்ண பௌர்ணமி
உயர் காமன் மந்திரம் நீ
சங்கத்தேரிலே வந்த செந்தமிழ்
தரும் மோக நாடகம் நீ
சங்கத்தேரிலே வந்த செந்தமிழ்
தரும் மோக நாடகம் நீ

ஆண் : பூ மணக்கும் பூங்குழலி
பூஜை தேவதையோ
தேன் மணக்கும் மேனி எல்லாம்
தேவ காவியமோ

ஆண் : வண்ணச்சேலையில் தஞ்சை கோபுரம்
மெல்ல ஆடி அசைகின்றதோ
வண்ணச்சேலையில் தஞ்சை கோபுரம்
மெல்ல ஆடி அசைகின்றதோ
அந்த கோவிலில் ரெண்டு தீபங்கள்
கண்ணில் ஜோதி தருகின்றதோ

ஆண் : பூ மணக்கும் பூங்குழலி
பூஜை தேவதையோ
தேன் மணக்கும் மேனி எல்லாம்
தேவ காவியமோ

ஆண் : மங்கை மோகனம் தந்த ஞாபகம்
ராகம் பாடுதம்மா
இந்த ராகமும் அந்த பாடலும்
ஒன்று போல தோன்றுதம்மா

ஆண் : பூ மணக்கும் பூங்குழலி
பூஜை தேவதையோ
தேன் மணக்கும் மேனி எல்லாம்
தேவ காவியமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here