Singer : Sid Sriram

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Ekadasi

Male : Poo naazhi pon naazhi petha
En saami nee aazhi muthaa
Vaanalli soru ootta vaaren
Thol yethi oora katta poren

Male : Nee vizhudhena thaangi nirkkum podhu
Unakkoru maramaaven
Naan ilaiyaai mannil vilundhu
Naalum verukku uramaaven

Male : Poo naazhi pon naazhi petha
En saami nee aazhi muthaa

Male : Manja paappathi kannae neethanda
Nenja mallathi pogum poo thaanda
Naaku oothedukkum vellam needhaanda
Deepam yethi veikkum chella thee thanda

Male : Un paasam mootta katta sakkonnu venum
Enaasa utchathukku yen raasa ponum
Thei piraiyae illaiyappa pillai vaanathil
Sernthidum sindhum sorum anna dhanathil

Male : Un pechil konjamkaadu nanaikirdhae
Un vaasam thedi kaathum alaigirathae

Male : Poo naazhi pon naazhi petha
En saami nee aazhi muthaa
Vaanalli soru ootta vaaren
Thol yethi oora katta poren

Male : Nee vizhudhena thaangi nirkkum podhu
Unakkoru maramaaven
Naan ilaiyaai mannil vilundhu
Naalum verukku uramaaven

Male : Poo naazhi pon nazhi petha
En saami nee aazhi muthaa

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏகாதசி

ஆண் : பூ நாழி பொன் நாழி பெத்தா
என் சாமி நீ ஆழி முத்தா
வான் அள்ளி சோறு ஊட்ட வாறேன்
தோளேத்தி ஊர் காட்ட போறேன்

ஆண் : நீ விழுதென தாங்கி நிக்கும் போது
உனக்கொரு மரமாவேன்
நான் இலையாய் மண்ணில் விழுந்து
நான் வேருக்கு உரமாவேன்

ஆண் : பூ நாழி பொன் நாழி பெத்தா
என் சாமி நீ ஆழி முத்தா

ஆண் : மஞ்ச பாப்பாத்தி கண்ணே நீதான்டா
நெஞ்ச மல்லாத்தி போகும் பூதான்டா
நாக்கு ஊத்தெடுக்கும் வெல்லம் நீதான்டா
தீபம் ஏத்தி வைக்கும் செல்ல தீதான்டா

ஆண் : உன் பாசம் மூட்ட கட்ட சாக்கொன்னு வேணும்
என் ஆச உச்சத்துக்கு ஏன் ராசா போனும்
தேய்பிறையே இல்லையப்பா பிள்ளை வானத்தில்
சேர்ந்திடும் சிந்தும் சோறும் அன்னதானத்தில்

ஆண் : உன் பேச்சில் கொஞ்சக்காடு நனைகிறதே
உன் வாசம் தேடி காத்தும் அலைகிறதே

ஆண் : பூ நாழி பொன் நாழி பெத்தா
என் சாமி நீ ஆழி முத்தா
வான் அள்ளி சோறு ஊட்ட வாறேன்
தோளேத்தி ஊர் காட்ட போறேன்

ஆண் : நீ விழுதென தாங்கி நிக்கும் போது
உனக்கொரு மரமாவேன்
நான் இலையாய் மண்ணில் விழுந்து
நான் வேருக்கு உரமாவேன்

ஆண் : பூ நாழி பொன் நாழி பெத்தா
என் சாமி நீ ஆழி முத்தா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here