Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : Oooooo….oooo…..turuthuuuuuu

Male : {Pooppotta thaavani
Bothaiyil aduthae} (2)

Male : Kinnam
Female : Naan….
Male : Ennai
Female : Paar….
Male : Innum
Female : Yen…..
Male : Unnai
Female : Thaa….
Male : Raajaaththi…… aah..

Female : Pooppotta thaavani
Bothaiyil aduthae..

Chorus : ………………………….

Female : Raakkaalam selai ketkuthae………
Male : hey hey hey hey
Female : Raajaavai paadhi aakkuthae……….
Male : Paaba paaba paaba paaba

Male : Poo vaanameni engum
Pottaalae jalatharangam
Female : Haa..
Male : Ho…ho
Female : Koonththal…… …
Male : Ha -ha aa aa
Female : Moodum ………..
Male : Hey hey eyy ..
Female : Yekkam …………..
Male : Ooo…ooo…ooo
Female : Koodum ………….
Male : Aa …aa ..aa .aa
Female : Raajaangamae….
Male : Ah
Female : Aa..aa.aa……..aa..

Male : Pooppotta thaavani
Bothaiyil aduthae

Male : Kinnam
Female : Naan….
Male : Ennai
Female : Paar….
Male : Innum
Female : Yen…..
Male : Unnai
Female : Thaa….
Male : Raajaaththi…… aah..

Female : Pooppotta thaavani
Bothaiyil aduthae..

Male : Moodaatha kottai vaasalil……
Female : Aa aa aa aa
Male : Nogaamal nottam paakkavo…
Female : Ah ah ah ah

Female : Kaampodu pooththa mullai……
Male : Thaththuum…
Female : Kaayangal paaththathillai …
Male : Heyy…
Female : Ah…
Male : Haa ……
Female : Hey
Male : Mogam …
Female : Aaa
Male : Theeyil ……
Female : Aa-haa
Male : Vegum ……
Female : Aa aa aa
Male : Neeyum……
Female : Aa .aa .aa
Male : Sernthaada vaa…….aah…
Female : Haa aa .. -haa-aa…hhh..

Male : Pooppotta thaavani
Bothaiyil aduthae

Male : Kinnam
Female : Naan….
Male : Ennai
Female : Paar….
Male : Innum
Female : Yen…..
Male : Unnai
Female : Thaa….
Male : Raajaaththi…… aah..

Female : Pooppotta thaavani ..
Male : Hey..aah
Female : Bothaiyil aduthae..

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓஓஓஓ
ஓஓஓ டுருது

ஆண் : { பூப்போட்ட தாவணி
போதையில் ஆடுதே } (2)

ஆண் : கிண்ணம்
பெண் : நான்
ஆண் : என்னை
பெண் : பார்
ஆண் : இன்னும்
பெண் : ஏன்
ஆண் : உன்னை
பெண் : தா
ஆண் : ராஜாத்தி ஆ

பெண் : பூப்போட்ட தாவணி
போதையில் ஆடுதே

குழு : ……………………….

பெண் : ராக்காலம்
சேலை கேட்குதே
ஆண் : ஹே ஹே
ஹே ஹே
பெண் : ராஜாவை பாதி
ஆக்குதே
ஆண் : பாப பாப
பாப பாப

ஆண் : பூ வானமேனி
எங்கும் போட்டாளே
ஜலதரங்கம்
பெண் : ஹா
ஆண் : ஹோ ஹோ
பெண் : கூந்தல்
ஆண் : ஹா
ஹா ஆ ஆ
பெண் : மூடும்
ஆண் : ஹே ஹே ஏ
பெண் : ஏக்கம்
ஆண் : ஓஓ ஓஓ
பெண் : கூடும்
ஆண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
பெண் : ராஜாங்கமே
ஆண் :
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : பூப்போட்ட தாவணி
போதையில் ஆடுதே

ஆண் : கிண்ணம்
பெண் : நான்
ஆண் : என்னை
பெண் : பார்
ஆண் : இன்னும்
பெண் : ஏன்
ஆண் : உன்னை
பெண் : தா
ஆண் : ராஜாத்தி ஆ

பெண் : பூப்போட்ட தாவணி
போதையில் ஆடுதே

ஆண் : மூடாத
கோட்டை வாசலில்
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண் : நோகாமல்
நோட்டம் பாக்கவோ
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண் : காம்போடு
பூத்த முல்லை
ஆண் : தத்தும்
பெண் : காயங்கள் பாத்ததில்லை
ஆண் : ஹேய்
பெண் :
ஆண் : ஹா
பெண் : ஹே
ஆண் : மோகம்
பெண் :
ஆண் : தீயில்
பெண் : ஆஹா
ஆண் : வேகும்
பெண் : ஆ ஆ ஆ
ஆண் : நீயும்
பெண் : ஆ ஆ ஆ
ஆண் : சேர்ந்தாட வா ஆ
பெண் : ஹா ஆ ஹா ஆ ஹா

ஆண் : பூப்போட்ட தாவணி
போதையில் ஆடுதே

ஆண் : கிண்ணம்
பெண் : நான்
ஆண் : என்னை
பெண் : பார்
ஆண் : இன்னும்
பெண் : ஏன்
ஆண் : உன்னை
பெண் : தா
ஆண் : ராஜாத்தி ஆ

பெண் : பூப்போட்ட தாவணி
ஆண் : ஹே ஆ
பெண் : போதையில் ஆடுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here