Singers : S. Janaki and Krishnachandran

Music by : Ilayaraja

Female : Poovaadai kaatru
Vandhu aadai theendumae
Mundhaanai ingae
Kudaiyaaga maarumae
Saaral pattadhaal poo vedikkumae
Eera vandugal thaen kudikkumae
Aa… aaa… ho

Female : Poovaadai kaatru
Male : Lala lallaa
Female : Vandhu aadai theendumae
Male : Lala lallaa

Female : Mundhaanai ingae
Male : Lala lallaa
Female : Kudaiyaaga maarumae
Male : Lala lallaa

Male : Paadhai thadumaarum
Idhu bodhai mazhaiyaagum
Mundhaanai vaasam yaedho sugam
Paadhai thadumaarum
Idhu bodhai mazhaiyaagum
Mundhaanai vaasam yaedho sugam

Female : Kaanaadha poovin jaadhi
Nanaindhadhae dhegam paadhi
Thallaadum kaadhal jothi enna saedhi

Male : Idhu thaanae mogam
Female : Papappaa…
Male : Oru poovin dhaagam
Female : Papappaa…
Male : Kudaiyodu nanaiyaadho poongaavanam

Female : O… poovaadai kaatru
Male : Lala lallaa
Female : Vandhu aadai theendumae
Male : Lala lallaa

Female : Mundhaanai ingae
Male : Lala lallaa
Female : Kudaiyaaga maarumae
Male : Lala lallaa

Female : Yaengum ila maalai
Viral theendum suga vaelai
Kaananadhandro aan vaasanai
Yaengum ila maalai
Viral theendum suga vaelai
Kaananadhandro aan vaasanai

Male : Ambigai thangai endru
Kindudhae aasai vandu
Thulludhae rojaa chendu soodudhendru

Female : Iru kanni oram
Male : Papappaa…
Female : Niram maarum naeram
Male : Papappaa…

Female : Maarbil vizhum
Maalaigalin aalinganam

Male : Hae… poovaadai kaatru
Female : Lala lallaa
Male : Vandhu aadai theendumae
Female : Lala lallaa
Male : Mundhaanai ingae
Female : Lala lallaa
Male : Kudaiyaaga maarumae
Female : Lala lallaa

Male : Saaral pattadhaal poo vedikkumae
Eera vandugal thaen kudikkumae
Aa… aaaa… aaaa

Female : O… poovaadai kaatru
Male : Lala lallaa
Female : Vandhu aadai theendumae
Male : Lala lallaa

Female : Mundhaanai ingae
Male : Lala lallaa
Female : Kudaiyaaga maarumae
Male : Lala lallaa

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கிருஷ்ணச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூவாடை காற்று
வந்து ஆடை தீண்டுமே
முந்தானை இங்கே
குடையாக மாறுமே
சாரல் பட்டதால் பூ வெடிக்குமே
ஈர வண்டுகள் தேன் குடிக்குமே
ஆஅ…….ஆஅ…..ஹோ

பெண் : பூவாடை காற்று
ஆண் : லல லல்லா
பெண் : வந்து ஆடை தீண்டுமே
ஆண் : லல லல்லா

பெண் : முந்தானை இங்கே
ஆண் : லல லல்லா
பெண் : குடையாக மாறுமே
ஆண் : லல லல்லா

ஆண் : பாதை தடுமாறும்
இது போதை மழையாகும்
முந்தானை வாசம் ஏதோ சுகம்
பாதை தடுமாறும்
இது போதை மழையாகும்
முந்தானை வாசம் ஏதோ சுகம்

பெண் : காணாத பூவின் ஜாதி
நனைந்ததே தேகம் பாதி
தள்ளாடும் காதல் ஜோதி என்ன சேதி..

ஆண் : இது தானே மோகம்
பெண் : பபப்பா…
ஆண் : ஒரு பூவின் தாகம்
பெண் : பபப்பா…
ஆண் : குடையோடு நனையாதோ
பூங்காவனம்

பெண் : ஓ……பூவாடை காற்று
ஆண் : லல லல்லா
பெண் : வந்து ஆடை தீண்டுமே
ஆண் : லல லல்லா

பெண் : முந்தானை இங்கே
ஆண் : லல லல்லா
பெண் : குடையாக மாறுமே
ஆண் : லல லல்லா

பெண் : ஏங்கும் இளமாலை
விரல் தீண்டும் சுக வேளை…..
காணாததன்றோ ஆண் வாசனை
ஏங்கும் இளமாலை
விரல் தீண்டும் சுக வேளை….
காணாததன்றோ ஆண் வாசனை

ஆண் : அம்பிகை தங்கை என்று
கிண்டுதே ஆசை வண்டு
துள்ளுதே ரோஜா செண்டு சூடு கண்டு

பெண் : இரு கண்ணின் ஓரம்
ஆண் : பபப்பா…
பெண் : நிறம் மாறும் நேரம்
ஆண் : பபப்பா…

பெண் : மார்பில் விழும் மாலைகளின்
ஆலிங்கனம்

ஆண் : ஹே… பூவாடை காற்று
பெண் : லல லல்லா
ஆண் : வந்து ஆடை தீண்டுமே
பெண் : லல லல்லா
ஆண் : முந்தானை இங்கே
பெண் : லல லல்லா
ஆண் : குடையாக மாறுமே
பெண் : லல லல்லா

ஆண் : சாரல் பட்டதால் பூ வெடிக்குமே
ஈர வண்டுகள் தேன் குடிக்குமே
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……

பெண் : ஓ……பூவாடை காற்று
ஆண் : லல லல்லா
பெண் : வந்து ஆடை தீண்டுமே
ஆண் : லல லல்லா

பெண் : முந்தானை இங்கே
ஆண் : லல லல்லா
பெண் : குடையாக மாறுமே
ஆண் : லல லல்லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here