Singers : Sadhana Sargam and Vijay Prakash

Music by : Vidyasagar

Female : Aaaa aaa aaa aaa

Male : Poo vaasam porapadum pennae
Naan poo varainthaal
Thee vanthu viral sudum kannae
Naan thee varainthaal

Female : Uyirallathellaam uyir kollum endraal
Uyirulla naano ennaaguven..
Male : Uyir vaangidum oviyam neeyadi…ee

Male : Poo vaasam porapadum pennae
Naan poo varainthaal
Thee vanthu viral sudum kannae
Naan thee varainthaal

Male : Mmm.. pulli sernthu.. pulli sernthu oviyam
Ullam sernthu.. ullam sernthu kaaviyam

Female : Kodu kooda oviyathin bhagamae
Oodal koda kaadhal endru aagumae

Male : Oru vaanam varaiya neela vanna
Nam kaadhal varaiya enna vannam

Female : En vetkathin niram thottu..
Viral ennum kol kondu
Nam kaadhal varaivomae vaa aaaa ……

Male : Poo vaasam porapadum pennae
Naan poo varainthaal
Thee vanthu viral sudum kannae
Naan thee varainthaal

Female : Oviyathin jeevan engu ulladhu..

Male : Uttru paarkum aalin kannil ulladhu..

Female : Penn udambil kaadhal enghu ulladhu

Male : Aan thodaadha bhaagham thannil ulladhu

Female : Nee varaiya therindha oru navina kavignan
Penn vasiyam therindha..oru nalindha kalaignan

Male : Megathai yemaatri mann serum mazhai polae
Madiyodu vizhundhaayae… vaa aaaaa ….

Male : Poo vaasam porapadum pennae
Naan poo varainthaal… Female : Mm hmm hmm
Thee vanthu viral sudum kannae
Naan thee varainthaal

Female : Uyirallathellaam uyir kollum endraal
Uyirulla naano ennaaguven..
Male : Uyir vaangidum oviyam neeyadi…ee

Female : Aaaa aaa aaa aaa

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

பெண் : உயிரல்லதெல்லாம்
உயிர் கொள்ளும் என்றால்
உயிருள்ள நானோ
என்னாகுவேன்
ஆண் : உயிர் வாங்கிடும்
ஓவியம் நீயடி

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

ஆண் : ம்ம்ம்ம் புள்ளி
சேர்ந்து புள்ளி சேர்ந்து
ஓவியம் உள்ளம் சேர்ந்து
உள்ளம் சேர்ந்து காவியம்

பெண் : கோடு கூட
ஓவியத்தின் பாகமே
ஊடல் கூட காதல்
என்று ஆகுமே

ஆண் : ஒரு வானம்
வரைய நீல வண்ண
நம் காதல் வரைய
என்ன வண்ணம்

பெண் : என் வெட்கத்தின்
நிறம் தொட்டு விரல்
என்னும் கோல் கொண்டு
நம் காதல் வரைவோமே வா…

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

பெண் : ஓவியத்தின்
ஜீவன் எங்கு உள்ளது
ஆண் : உற்றுப் பார்க்கும்
ஆளின் கண்ணில் உள்ளது
பெண் : பெண்ணுடம்பில்
காதல் எங்கு உள்ளது
ஆண் : ஆண்தொடாத
பாகம் தன்னில் உள்ளது

பெண் : நீ வரையத்தெரிந்த
ஒரு நவீன கவிஞன் பெண்
வசியம் தெரிந்த ஒரு
நளிந்த கலைஞன்

ஆண் : மேகத்தை
ஏமாற்றி மண்சேரும்
மழை போலே மடியோடு
விழுந்தாயே வா…

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
பெண் : ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

பெண் : உயிரல்லதெல்லாம்
உயிர் கொள்ளும் என்றால்
உயிருள்ள நானோ
என்னாகுவேன்
ஆண் : உயிர் வாங்கிடும்
ஓவியம் நீயடி

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here