Singers : Unni Krishnan and Anuradha Sriraam

Music by : Deva

Female : Poo virinjaachchu…
Thaen vizhundhaachu…
Varuga varuga anbae…
Vaazhvaal rusi kanden

Male : Nee enakkullae…
Naan unakkullae
Pirivadhedhu..pennae…
Uyirai parimaaru…

Male : Ilaiyil pasumai pol
Nee inaindhaai
En nenjil thannaalae…
Neeyum naanum nadappom
Nilavin melae…

Female : Poo virinjaachchu…
Thaen vizhundhaachu…
Varuga varuga anbae…
Vaazhvaal rusi kanden

Chorus : …………………………

Male : Poo pooththirukkum
Mullai kodigaal
Poo pooththu vaiththu
Kaaththu irungal
Thirumana maalaikku
Thaedhi solli
Pariththu kolvom

Female : Thean sumandhirukkum
Thennai marangaal
Thean serththu vaiththu
Kaaththu irungal
Thirumana iravukku thevaippadum
Eduththu kolvom

Male : Megangaal…
Sindhaamal nindraadungal…
Female : Neeraada…
Panneeraith thaan thoovungal

Male : Muththam sindha vaa…
Kannodu kannodu…
Female : Muththu kulithaai…
Nenjodu…nenjodu…
Male : Moththaththil unnai kodu…

Female : Poo virinjaachchu…
Thaen vizhundhaachu…
Varuga varuga anbae…
Vaazhvaal rusi kanden

Chorus : ……………………………

Female : Naan mounangalil
Kavi padiththen
Nee seigaigalil mozhi peyarththaai
Naanaththin saayaththai
Muththamittu muththamittu
Nee karaiththaai

Male : En kanavugalin uruvangalai
Nee kaatril vandhu padam pidiththaai
Valaigalin oligalil vaaliba thookkaththai
Kalaiththu vittaai

Female : Unn maarbil
Suttaalum kutraalamae…
Male : Unn perai
Sonnaalum sangeedhamae…

Female : Muththam koduppen
Sollaadhae…sollaadhae…
Male : Solli cholliyae
Kollaadhae…kollaadhae…
Female : Unn kaigal idam maarudhae…

Female : Poo virinjaachchu…
Thaen vizhundhaachu…
Varuga varuga anbae…
Vaazhvaal rusi kanden

Male : Nee enakkullae…
Naan unakkullae
Pirivadhedhu..pennae…
Uyirai parimaaru…

Male : Ilaiyil pasumai pol
Nee inaindhaai
En nenjil thannaalae…
Neeyum naanum nadappom
Nilavin melae…

 

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும்
அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

ஆண் : நீ எனக்குள்ளே
நான் உனக்குள்ளே
பிரிவதேது பெண்ணே
உயிரை பரிமாறு

ஆண் : இலையில் பசுமை போல்
நீ இணைந்தாய்
என் நெஞ்சில் தன்னாலே
நீயும் நானும் நடப்போம்
நிலவின் மேலே

பெண் : பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

குழு : …………………………………..

ஆண் : பூ பூத்திருக்கும்
முல்லை கொடிகாள்
பூ பூத்து வைத்து காத்து இருங்கள்
திருமண மாலைக்கு தேதி சொல்லி
பறித்துக்கொள்வோம்

பெண் : தேன் சுமந்திருக்கும்
தென்னை மரங்காள்
தேன் சேர்த்து வைத்து காத்து இருங்கள்
திருமண இரவுக்கு தேவைப்படும்
எடுத்துக்கொள்வோம்

ஆண் : மேகங்காள்
சிந்தாமல் நின்றாடுங்கள்
பெண் : நீராட
பன்னீரை தான் தூவுங்கள்

ஆண் : முத்தம் சிந்தவா
கண்ணோடு கண்ணோடு
பெண் : முத்து குளித்தாய்
நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு
ஆண் : மொத்தத்தில் உன்னை கொடு

பெண் : பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

குழு : ……………………………………….

பெண் : நான் மௌனங்களில்
கவிப் படித்தேன்
நீ செய்கைகளில்
மொழி பெயர்த்தாய்
நாணத்தின் சாயத்தை
முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு நீ கரைத்தாய்

ஆண் : என் கனவுகளின் உருவங்களை
நீ காற்றில் வந்து படம் பிடித்தாய்
வலைகளின் ஒலிகளில்
வாலிப தூக்கத்தை
கலைத்துவிட்டாய்

பெண் : உன் மார்பு
சுட்டாலும் குற்றாலமே
ஆண் : உன் பேரை
சொன்னாலும் சங்கீதமே

பெண் : முத்தம் கொடுப்பேன்
சொல்லாதே சொல்லாதே
ஆண் : சொல்லி சொல்லியே
கொல்லாதே கொல்லாதே
பெண் : உன் கைகள் இடம் மாறுதே

பெண் : பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

ஆண் : நீ எனக்குள்ளே
நான் உனக்குள்ளே

பிரிவதேது பெண்ணே
உயிரை பரிமாறு

ஆண் : இலையில் பசுமை போல்
நீ இணைந்தாய்
என் நெஞ்சில் தன்னாலே
நீயும் நானும் நடப்போம்
நிலவின் மேலே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here