Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Poo choodum nerathilae
Poi vittaaiyae ammaa
Pogum idam sollaamal
Odi vittaaiyae

Female : Poo choodum nerathilae
Poi vittaaiyae ammaa
Pogum idam sollaamal
Odi vittaaiyae

Female : Dhaarai vaarthu
Kodukkum munnae
Sendru vittaaiyae ammaa
Saanthi seiya cholli vittu
Maandu vittaaiyae

Female : Dhaarai vaarthu
Kodukkum munnae
Sendru vittaaiyae ammaa
Saanthi seiya cholli vittu
Maandu vittaaiyae

Female : Poo choodum nerathilae
Poi vittaaiyae ammaa
Pogum idam sollaamal
Odi vittaaiyae

Female : Pottirunda nettriyudan
Poovirundha koondhaludan
Pottirunda nettriyudan
Poovirundha koondhaludan
Maiyirundha kangaludan
Maraindhu vittaaiyae
Annai mugam paarkkalaiyae
Appaaavai ninaikkalaiyae
Chinnavalai ennalaiyae
Mannavarai kaanalaiyae

Female : Poo choodum nerathilae
Poi vittaaiyae ammaa
Pogum idam sollaamal
Odi vittaaiyae

Female : Kai valaiyal modhiramum
Manjalodu kungumamum
Kai valaiyal modhiramum
Manjalodu kungumamum
Kaal salangai sangiliyum
Seidhu vaithenae

Female : Thaali katti paarkkalaiyae
Thaayaaga kaanalaiyae
Thanga maghal un mugathai
Pogaiyilum paarkkalaiyae

Female : Poo choodum nerathilae
Poi vittaaiyae ammaa
Pogum idam sollaamal
Odi vittaaiyae

Female : Dhaarai vaarthu
Kodukkum munnae
Sendru vittaaiyae ammaa
Saanthi seiya cholli vittu
Maandu vittaaiyae

Female : Poo choodum nerathilae
Poi vittaaiyae ammaa
Pogum idam sollaamal
Odi vittaaiyae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : பூச்சூடும் நேரத்திலே
போய் விட்டாயே அம்மா
போகுமிடம் சொல்லாமல்
ஓடி விட்டாயே

பெண் : பூச்சூடும் நேரத்திலே
போய் விட்டாயே அம்மா
போகுமிடம் சொல்லாமல்
ஓடி விட்டாயே

பெண் : தாரை வார்த்துக்
கொடுக்கும் முன்னே
சென்று விட்டாயே அம்மா
சாந்தி செய்ய சொல்லி விட்டு
மாண்டு விட்டாயே

பெண் : தாரை வார்த்துக்
கொடுக்கும் முன்னே
சென்று விட்டாயே அம்மா
சாந்தி செய்ய சொல்லி விட்டு
மாண்டு விட்டாயே

பெண் : பூச்சூடும் நேரத்திலே
போய் விட்டாயே அம்மா
போகுமிடம் சொல்லாமல்
ஓடி விட்டாயே

பெண் : பொட்டிருந்த நெற்றியுடன்
பூவிருந்த கூந்தலுடன்
பொட்டிருந்த நெற்றியுடன்
பூவிருந்த கூந்தலுடன்
மையிருந்த கண்களுடன்
மறைத்து விட்டாயே
அன்னை முகம் பார்க்கலையே
அப்பாவை நினைக்கலையே
சின்னவளை எண்ணலையே
மன்னவரைக் காணலையே

பெண் : பூச்சூடும் நேரத்திலே
போய் விட்டாயே அம்மா
போகுமிடம் சொல்லாமல்
ஓடி விட்டாயே

பெண் : கை வளையல் மோதிரமும்
மஞ்சளோடு குங்குமமும்
கை வளையல் மோதிரமும்
மஞ்சளோடு குங்குமமும்
காற்சலங்கை சங்கிலியும்
செய்து வைத்தேனே

பெண் : தாலி கட்டிப் பார்க்கலையே
தாயாகக் காணலையே
தங்கமகள் உன் முகத்தைப்
போகையிலும் பார்க்கலையே

பெண் : பூச்சூடும் நேரத்திலே
போய் விட்டாயே அம்மா
போகுமிடம் சொல்லாமல்
ஓடி விட்டாயே

பெண் : தாரை வார்த்துக்
கொடுக்கும் முன்னே
சென்று விட்டாயே அம்மா
சாந்தி செய்ய சொல்லி விட்டு
மாண்டு விட்டாயே

பெண் : பூச்சூடும் நேரத்திலே
போய் விட்டாயே அம்மா
போகுமிடம் சொல்லாமல்
ஓடி விட்டாயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here