Singers : Gangai Amaran and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Poojaikaetha poovidhu …
Naethu thaana poothadhu …
Ada poothadhu yaaradha paathadhu….

Male : Melae potta dhaavani selaiyaagi ponadhu

Female : Selai izhuthu viduvadhe velaiyaagi ponadhu

Male : Kokku onnu kokki podudhu hoi

Female : Poojaikaetha poovidhu …
Naethu thaana poothadhu …
Ada poothadhu yaaradha paathadhu….

Male : Paavaadai kattaiyile paarthenae macham
Aanaalum nenjukkullae edho acham

Female : Nogaama paathuputtae verenna micham
Kalayaanam kattikitta innum socham

Male : Achuvella pechula aala thookkura
Konja neram paarunna kooli kekkura

Female : Thulli pogum pulli maana
Malluvetti izhukkudhu
Maaman pesum pecha kettu
Veppankuchi inikkudhu

Male : Poojaikaetha poovidhu …
Naethu thaana poothadhu …
Ada poothadhu yaaradha paathadhu….

Female : Oorellaam unnapathi verum vaaya mella
Thodhaaga yaarumilla thoodhu solla

Male : Vaai vaartha pombalaikku podhadhu pulla
Kan jaada pola oru baashaiyilla

Female : Suthi chuthi vandhu nee soappu podura
Kotti pona kudimikku seeppu thedura

Male : Ennai paarthu enna ketta
Yaetta yaendi maathura
Kaala neram koodipochu maala vandhu maathura

Female : Poojaikaetha poovidhu …
Naethu thaana poothadhu …
Ada poothadhu yaaradha paathadhu….

Male : Melae potta dhaavani selaiyaagi ponadhu

Female : Selai izhuthu viduvadhae velaiyaagi ponadhu

Male : Kokku onnu kokki podudhu hoi

Female : Poojaikaetha poovidhu

Male : Naethu thaana poothadhu

Female : Poothadhu yaaradha paathadhu….

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
பூத்தது யாரத பாத்தது……

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
அட பூத்தது யாரத பாத்தது……

ஆண் : மேல போட்ட தாவணி சேலையாகிப் போனது

பெண் : சேலையிழுத்து விடுவதே வேலையாகிப் போனது

ஆண் : கொக்கு ஒன்னு கொக்கி போடுது….ஹோய்….

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
பூத்தது யாரத பாத்தது….

ஆண் : பாவாடை கட்டயில பாத்தேனே மச்சம்
ஆனாலும் நெஞ்சுக்குள்ள ஏதோ அச்சம்

பெண் : நோகாம பாத்துப்புட்டே வேறென்ன மிச்சம்
கல்யாணம் கட்டிக்கிட்டா இன்னும் சொச்சம்

ஆண் : அச்சு வெல்லப் பேச்சுல ஆளத் தூக்குற
கொஞ்ச நேரம் பாருன்னா கூலி கேக்குற

பெண் : துள்ளிப் போகும் புள்ளிமான
மல்லு வேட்டி இழுக்குது
மாமன் பேசும் பேச்சக் கேட்டு
வேப்பங்குச்சி இனிக்கிது…….

ஆண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
பூத்தது யாரத பாத்தது……

பெண் : ஊரெல்லாம் உன்னப்பத்தி
வெறும் வாய மெல்ல
தோதாக யாருமில்ல தூது சொல்ல

ஆண் : வாய் வார்த்தை பொம்பளைக்கி
போதாது புள்ள
கண் ஜாடை போல ஒரு பாஷையில்ல

பெண் : சுத்திச் சுத்தி வந்து நீ சோப்பு போடுற
கொட்டிப் போன குடுமிக்கு சீப்பு தேடுற

ஆண் : என்னப் பார்த்து என்ன கேட்ட
ஏட்ட ஏன்டி மாத்துற
கால நேரம் கூடிப் போச்சு
மாலை வந்து மாத்துறேன்……..

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..
நேத்துத்தான பூத்தது….
அட பூத்தது யாரத பாத்தது….

ஆண் : மேல போட்ட தாவணி சேலையாகிப் போனது

பெண் : சேலையிழுத்து விடுவதே வேலையாகிப் போனது

ஆண் : கொக்கு ஒன்னு கொக்கி போடுது….ஹோய்….

பெண் : பூஜைக்கேத்த பூவிது…..

ஆண் : நேத்துத்தான பூத்தது….

பெண் : பூத்தது யாரத பாத்தது….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here