Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Poo onnu vaaduthammaa
Adhan jodi poova theduthammaa
Veli onnu thadukkuthamma
Adhan vizhigalunthan thavikkuthammaa

Male : Pookkalaththaan parikkaatheenga
Kadhalaththaan murikkaatheenga
Pookkalaththaan parikkaatheenga
Kadhalaththaan murikkaatheenga

Male : Kangalunthaan paaththu kondaa
Kadhalungae oottredukum
Kangalunthaan paaththu kondaa
Kadhalungae oottredukum

Male : Idhayamathai koduththuvitaa
Yaar thaduththu adhuvum nikkum
Idhayamathai koduththuvitaa
Yaar thaduththu adhuvum nikkum

Male : Pookkalaththaan parikkaatheenga
Kadhalaththaan murikkaatheenga
Pookkalaththaan parikkaatheenga
Kadhalaththaan murikkaatheenga

Male : Koottukkul paravai vachachaan
Vaanaththil nilava vachchaan
Malarukkul thaena vachchaan
Madhuvukkul bodhai vachchaan

Male : Manasukkul kadhal vachchaan
Manushanthaan adhana pirichchaan
Manasukkul kadhal vachchaan
Manushanthaan adhana pirichchaan

Male : Iyarkkaiyavan padaikkaiyilae
Idaiyil ivan piraippathenna
Ila manasu thavikkaiyilae
Irakkamattru thaduppathenna

Male : Kangalunthaan paaththukondaa
Kadhalangae oottrdukkum
Idhayamathai koduththu vittaa
Yaar thaduththu adhuvum nikkum

Male : Pookkalaththaan parikkaatheenga
Kadhalaththaan murikkaatheenga
Pookkalaththaan parikkaatheenga
Kadhalaththaan murikkaatheenga

Male : Chedi valanthaa poovaa pookkum
Poo pooththaa kaayaa kaaikkum
Kaai kaninjaa pazhamaa maarum
Pazham virinjaa vidhaiyaa thoovum

Male : Vidhai meendum poovai kodukkum
Poo meendum vidhaiya kodukkum
Vidhai meendum poovai kodukkum
Poo meendum vidhaiya kodukkum

Male : Idhuvum oru sakkaram aiyyaa
Idha niruththa mudiyaathaiyyaa
Adha pola kadhalumaiyya
Adha thadukka mudiyaathaiyyaa

Male : Kangalunthaan paaththu kondaa
Kadhalungae oottredukum
Idhayamathai koduththuvitaa
Yaar thaduththu adhuvum nikkum

Male : Pookkalaththaan parikkaatheenga
Kadhalaththaan murikkaatheenga
Pookkalaththaan parikkaatheenga
Kadhalaththaan murikkaatheenga

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : பூ ஒன்னு வாடுதம்மா….
அதன் ஜோடி பூவ தேடுதம்மா….
வேலி ஒன்னு தடுக்குதம்மா…
அதன் விழிகளுந்தான் தவிக்குதம்மா….

ஆண் : பூக்களத்தான் பறிக்காதீங்க
காதலத்தான் முறிக்காதீங்க
பூக்களத்தான் பறிக்காதீங்க
காதலத்தான் முறிக்காதீங்க

ஆண் : கண்களுந்தான் பாத்துக்கொண்டா
காதலங்கே ஊற்றெடுக்கும்
கண்களுந்தான் பாத்துக்கொண்டா
காதலங்கே ஊற்றெடுக்கும்

ஆண் : இதயமதை கொடுத்து விட்டா
யார் தடுத்து அதுவும் நிக்கும்..
இதயமதை கொடுத்து விட்டா
யார் தடுத்து அதுவும் நிக்கும்…..

ஆண் : பூக்களத்தான் பறிக்காதீங்க
காதலத்தான் முறிக்காதீங்க
பூக்களத்தான் பறிக்காதீங்க
காதலத்தான் முறிக்காதீங்க

ஆண் : கூட்டுக்குள் பறவை வச்சான்
வானத்தில் நிலவ வச்சான்
மலருக்குள் தேன வச்சான்
மதுவுக்குள் போதை வச்சான்

ஆண் : மனசுக்குள் காதல் வச்சான்
மனுஷன் தான் அதன பிரிச்சான்
மனசுக்குள் காதல் வச்சான்
மனுஷன் தான் அதன பிரிச்சான்

ஆண் : இயற்கையவன் படைக்கையிலே
இடையில் இவன் பிரிப்பதென்ன
இள மனசு தவிக்கையிலே
இரக்கமற்று தடுப்பதென்ன…..

ஆண் : கண்களுந்தான் பாத்துக்கொண்டா
காதலங்கே ஊற்றெடுக்கும்
இதயமதை கொடுத்து விட்டா
யார் தடுத்து அதுவும் நிக்கும்…..

ஆண் : பூக்களத்தான் பறிக்காதீங்க
காதலத்தான் முறிக்காதீங்க
பூக்களத்தான் பறிக்காதீங்க
காதலத்தான் முறிக்காதீங்க

ஆண் : செடி வளந்தா பூவா பூக்கும்
பூ பூத்தா காயா காய்க்கும்
காய் கனிஞ்ச பழமா மாறும்
பழம் விரிஞ்ச விதையா தூவும்

ஆண் : விதை மீண்டும் பூவை கொடுக்கும்
பூ மீண்டும் விதைய கொடுக்கும்
விதை மீண்டும் பூவை கொடுக்கும்
பூ மீண்டும் விதைய கொடுக்கும்

ஆண் : இதுவும் ஒரு சக்கரம் அய்யா
இத நிறுத்த முடியாதைய்யா
அத போல காதலுமைய்யா
அத தடுக்க முடியாதைய்யா…….

ஆண் : கண்களுந்தான் பாத்துக்கொண்டா
காதலங்கே ஊற்றெடுக்கும்
இதயமதை கொடுத்து விட்டா
யார் தடுத்து அதுவும் நிக்கும்…..

ஆண் : பூக்களத்தான் பறிக்காதீங்க
காதலத்தான் முறிக்காதீங்க
பூக்களத்தான் பறிக்காதீங்க
காதலத்தான் முறிக்காதீங்க


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here