Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Pookkalilae pani urangidum bhoomiyithu
Iyarkkai thaayin koyil idhu
Alai vanthu karaiyoram irai thedum
Aahaa aahaa anantham

Female : Pookkalilae pani urangidum bhoomiyithu
Iyarkkai thaayin koyil idhu
Alai vanthu karaiyoram irai thedum
Aahaa aahaa anantham

Female : Kaanpathu kanaavaa idhu bhoomiyaa nilaavaa
Anantham kllaiyae siragugal illaiyae
Kaanpathu kanaavaa idhu bhoomiyaa nilaavaa
Anantham kllaiyae siragugal illaiyae

Female : Alaigalin kadhal geedham
Aayul muzhuvathum pothum
Alaigalin kadhal geedham
Aayul muzhuvathum pothum
Adadaa kadalai thoduthae thoduthae aagaayam

Female : Pookkalilae pani urangidum bhoomiyithu
Iyarkkai thaayin koyil idhu
Alai vanthu karaiyoram irai thedum
Aahaa aahaa anantham

Female : Oo…oo…..antha ponvaanam
Kaigalil varaatho
Naalum naan yaenginaen
Naanengae thoonginaen

Female : Oo…oo…..antha ponvaanam
Kaigalil varaatho
Naalum naan yaenginaen
Naan engae thoonginaen

Female : Mounamaai pogum megam
Vaana vilimbinai thedum
Mounamaai pogum megam
Vaana vilimbinai thedum
Adhupol ivalin manamum thinamum poraadum

Female : Pookkalilae pani urangidum bhoomiyithu
Iyarkkai thaayin koyil idhu
Alai vanthu karaiyoram irai thedum
Aahaa aahaa anantham

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : பூக்களிலே பனி உறங்கிடும் பூமியிது
இயற்கை தாயின் கோயில் இது
அலை வந்து கரையோரம் இரை தேடும்
ஆஹா ஆஹா ஆனந்தம்

பெண் : பூக்களிலே பனி உறங்கிடும் பூமியிது
இயற்கை தாயின் கோயில் இது
அலை வந்து கரையோரம் இரை தேடும்
ஆஹா ஆஹா ஆனந்தம்

பெண் : காண்பது கனாவா இது பூமியா நிலாவா
ஆனந்தம் கொள்ளையே சிறகுகள் இல்லையே
காண்பது கனாவா இது பூமியா நிலாவா
ஆனந்தம் கொள்ளையே சிறகுகள் இல்லையே

பெண் : அலைகளின் காதல் கீதம்
ஆயுள் முழுவதும் போதும்……
அலைகளின் காதல் கீதம்
ஆயுள் முழுவதும் போதும்
அடடா கடலை தொடுதே தொடுதே ஆகாயம்

பெண் : பூக்களிலே பனி உறங்கிடும் பூமியிது
இயற்கை தாயின் கோயில் இது
அலை வந்து கரையோரம் இரை தேடும்
ஆஹா ஆஹா ஆனந்தம்

பெண் : ஓ…..ஒ அந்த பொன்வானம்
கைகளில் வராதோ
நாளும் நான் ஏங்கினேன்
நான் எங்கே தூங்கினேன்

பெண் : ஓ…..ஒ அந்த பொன்வானம்
கைகளில் வராதோ
நாளும் நான் ஏங்கினேன்
நான் எங்கே தூங்கினேன்

பெண் : மௌனமாய் போகும் மேகம்
வான விளிம்பினை தேடும்
மௌனமாய் போகும் மேகம்
வான விளிம்பினை தேடும்
அதுபோல் இவளின் மனமும் தினமும் போராடும்

பெண் : பூக்களிலே பனி உறங்கிடும் பூமியிது
இயற்கை தாயின் கோயில் இது
அலை வந்து கரையோரம் இரை தேடும்
ஆஹா ஆஹா ஆனந்தம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here