Singers : Tanvi Shah and Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : {Gag gag gaa
Gag gaan gag gaan} (4)

Female : Pookkamazh odhiyar
Pudhu pokkiya serkkaiyum
Villai cheru cherukkum sinthaiyar

Female : Aakkiya amizhthena
Am ponn vallathu vaakkiya
Pasu mara maanthal maeyinar

Female : {Pennai maan endrennadhae
Ennai nilavendrennadhae
Nee kannai moodi thirakkum munn
Unn idhayam koithaal kekaadhae
Kekkadhae kekaadhae
Kekaadhae kekaadhae} (2)

Female : {Por unn melae por
Ingae indru naan thoduthen
Vaa unnai vella
Porkinnathil thaen kudithen} (2)

Chorus : ………………………….

Female : Meen udai visumbinar
Vinjjai naattavar
Un udai udambinaar
Uruvam oppilar

Female : Maan udaii nokkinar
Vaayil maandhinaar
Thaen udai malarithai
Thaen peithu ennavae

Female : {Pennai kani endrennaathae
Ennai kili endrennaathae
Ikkaama kaattil vettaiyadum
Puliyin kannai paarkkadhae
Paarkkadhae paarkkadhae} (2)

Female : {Por unn melae por
Ingae indru naan thoduthen
Vaa unnai vella
Porkinnathil thaen kudithen} (2)

Chorus : ………………………….

பாடகர்கள் : தன்வி ஷா மற்றும்
யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் :
யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : ………………………………………

பெண் : பூக்கமழ் ஓதியர்
புது போக்கிய சேர்க்கையும்
விலை சேரு செருக்கும் சிந்தையர்

பெண் : ஆக்கிய அமிழ்தென
அம்பொன் வல்லது வாக்கிய
பசுமர மாதல் மேயனார்

பெண் : {பெண்ணை
மான் என்றெண்ணாதே
என்னை நிலவென்றெண்ணாதே
நீ கண்ணை மூடி திறக்கும் முன்பும்
உன் இதயம் கொய்தால் கேக்காதே
கேக்காதே கேக்காதே
கேக்காதே கேக்காதே} (2)

பெண் : போர் உன் மேலே போர்
இங்கே இன்று நான் தொடுத்தேன்
வா உன்னை வெல்ல
பொற்கிண்ணத்தில்
தேன் குடித்தேன்} (2)

குழு : …………………………………………

பெண் : மீன் உடை விசும்பினார்
விஞ்சய் நாட்டவர்
உன் உடை உடம்பினார்
உருவம் ஒப்பிலார்

பெண் : மான் உடை நோக்கினார்
வாயில் மாந்தினார்
தேன் உடை மலரிடை
தேன் பெய்து என்னவே

பெண் : {பெண்ணை
கணி என்றெண்ணாதே
என்னை கிளி என்றெண்ணாதே
இக்காம காட்டில் வேட்டை ஆடும்
புலியின் கண்ணை பார்க்காதே} (2)

பெண் : போர் உன் மேலே போர்
இங்கே இன்று நான் தொடுத்தேன்
வா உன்னை வெல்ல
பொற்கிண்ணத்தில்
தேன் குடித்தேன்} (2)

குழு : ………………………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here