Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Poo maala ponnukkoru
Pudhu paattu padippadharkku
Poo pola vaarththaigala
Katti katti mudippadharkku
En kurala vikkaama
Vaarththaiyae sikkaama odivaa

Male : Thanga kili tholil vachaa
Neethaanae meenaatchi
Chorus : Jikkuchaan jikkuchaan jikkuchaan

Male : Thanga kili tholil vachaa
Neethaanae meenaatchi
Kaiyl oru karumba thandhaa
Kaanchipuram kaamaatchi

Male : Unakku munnae chandhiran irundhaa
Ooru sollum chandhiran karuppu
Unakku munnae vairaththa vechaa
Mangi pogum vairaththin jolippu
Azhagae azhagae idhu thaan nilavin pirandha naal

Male : Thanga kili tholil vachaa
Neethaanae meenaatchi
Kaiyl oru karumba thandhaa
Kaanchipuram kaamaatchi

Male : Vatta nilaa yen vaasalilae
Ingu irangi nadandhu varumo
Tholgalilae mella thalai saaiththu
Kulir dhaegam nanaindhu vidumo

Male : Malargalilae ulla pani thuligal
En manadhil sindhi vizhumo
Ingirundhae andha vaanavillai
En viralgal neendu thodumo

Male : Vaazhththinaen yn paadalgalil
Vaarththai ingu thaenaanadhu
Aasaigalil thoongum manam
Kaatril aadum poovaanadhu

Male : Yaaro yevaro iruvarkkum uravillai
Aanaal ini mael thanimaikkum idam illaiyae
Sangeethamum sandhoshamum
Unakkaaga undaanadhu

Male : Thanga kili tholil vachaa
Neethaanae meenaatchi
Kaiyl oru karumba thandhaa
Kaancheepuram kaamaatchi

Male : Unakku munnae chandhiran irundhaa
Ooru sollum chandhiran karuppu
Unakku munnae vairaththa vechaa
Mangi pogum vairaththin jolippu
Azhagae azhagae idhu thaan nilavin pirandha naal

Male : Hae thanga kili tholil vachaa
Neethaanae meenaatchi
Kaiyl oru karumba thandhaa
Kaanchipuram kaamaatchi

Male : Thendral vandhu ennai thottu izhukkudhammaa
Daangu daangu daam Daangu daangu daam
O sondham solli oru muththam kodukkudhammaa
Daangu daangu daam

Male : Boomiyila naan irundhum
Vaanaththula naan nadandhaen
Maegaththai pol irundhum
Dhaagaththula naan kidandhaen
Vaanam edhu boomi edhu
Onnum ippa puriyalaiyae

Male : Sangeethamthaan sandhoshamthaan
Eppodhumae themmaanguthaan

Chorus : Thangak kili tholil vachaa
Neethaanae meenaatchi
Kaiyl oru karumba thandhaa
Kaanchipuram kaamaatchi

Male : Unakku munnae chandhiran irundhaa
Chorus : Haei haei
Ooru sollum chandhiran karuppu
Male : Unakku munnae vairaththa vechaa
Chorus : Haei haei
Mangi pogum vairaththin jolippu
Male : Azhagae azhagae idhu thaan nilavin pirandha naal

Chorus : Hae thanga kili tholil vachaa
Neethaanae meenaatchi
Kaiyl oru karumba thandhaa
Kaanchipuram kaamaatchi

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூமால பொண்ணுக்கொரு
புதுப்பாட்டு படிப்பதற்கு
பூப்போல வார்த்தைகளை
கட்டி கட்டி முடிப்பதற்கு
என் குரல விக்காம
வார்த்தையே சிக்காம ஓடிவா

ஆண் : தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
குழு : ஜிக்குசான் ஜிக்குசான் ஜிக்குசான்

ஆண் : தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண் : உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா
ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு
உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா
மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு
அழகே அழகே இதுதான் நிலவின் பிறந்த நாள்

ஆண் : தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

குழு : ………………………

ஆண் : வட்ட நிலா என் வாசலிலே
இங்கு இறங்கி நடந்து வருமோ
தோள்களிலே மெல்ல தலை சாய்த்து
குளிர் தேகம் நனைந்து விடுமோ

ஆண் : மலர்களிலே உள்ள பனித்துளிகள்
என் மனதில் சிந்தி விழுமோ
இங்கிருந்தே அந்த வானவில்லை
என் விரல்கள் நீண்டு தொடுமோ

ஆண் : வாழ்த்தினேன் என் பாடல்களில்
வார்த்தை இங்கு தேனானது
ஆசைகளில் தூங்கும் மனம்
காற்றில் ஆடும் பூவானது

ஆண் : யாரோ எவரோ இருவருக்கும் உறவில்லை
ஆனால் இனிமேல் தனிமைக்கும் இடமில்லையே
சங்கீதமும் சந்தோஷமும் உனக்காக உண்டானது

ஆண் : தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண் : உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா
ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு
உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா
மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு
அழகே அழகே இது தான் நிலவின் பிறந்த நாள்

ஆண் : ஹே தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண் : தென்றல் வந்து என்னைத் தொட்டு இழுக்குதம்மா
டாங்குடாங்குடாம் டாங்குடாங்குடாம்
ஓ சொந்தம் சொல்லி ஒரு முத்தம் கொடுக்குதம்மா
டாங்குடாங்குடாம்

ஆண் : பூமியில நானிருந்தும்
வானத்துல நான் நடந்தேன்
மேகத்தைப் போலிருந்தும்
தாகத்துல நான் கிடந்தேன்
வானம் எது பூமி எது
ஒண்ணும் இப்ப புரியலையே

ஆண் : சங்கீதம்தான் சந்தோஷம்தான்
எப்போதுமே தெம்மாங்குதான்

குழு : தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண் : உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு
ஆண் : உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா
குழு : ஹேய் ஹேய்
மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு
ஆண் : அழகே அழகே இதுதான் நிலவின் பிறந்த நாள்

குழு : ஹே தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா
நீதானே மீனாட்சி
கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா
காஞ்சிபுரம் காமாட்சி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here