Singers : P. Susheela and S. Janaki

Music by : S. P. Kothandapani

Female : Poomaraththu nizhalum undu
Pponni nadhi paattum undu
Kaavalukku annai undu
Aaraaroo.. aaraaroo..
Antha kadavulukku vendiyavar
Yaar yaaro…ooo

Female : Poomaraththu nizhalum undu
Pponni nadhi paattum undu
Kaavalukku annai undu
Aaraaroo.. aaraaroo..
Antha kadavulukku vendiyavar
Yaar yaaro…ooo

Female : Thanga mani thottil undu
Thani vaira panthal undu
Kan niraintha manjamundu
Thaalaeloo.. thaalaeloo..
Naam kadavulukku
Nandri solvom thaalaelo..

Female : Kaakkai kuruvigal
Un thozhargal kannae
Kaatrum mazhaiyum
Undhan sevagar kannae
Vaanam kooraiyena amainthathu kannae
Vaanam kooraiyena amainthathu kannae
Varuvaar varum varaikkum kaathiru kannae
Varuvaar varum varaikkum kaathiru kannae

Female : Poomaraththu nizhalum undu
Pponni nadhi paattum undu
Kaavalukku annai undu
Aaraaroo.. aaraaroo..
Antha kadavulukku vendiyavar
Yaar yaaro…ooo

Female : Aadai animanigal
Aayiram kodi
Aadidum nanthavanam
Varum unnai thaedi

Female : Aadai animanigal
Aayiram kodi
Aadidum nanthavanam
Varum unnai thaedi
Soodum malargal unnai
Vaazhthidum paadi
Soodum malargal unnai
Vaazhthidum paadi
Thuyil kol siru kiliyae imaigalai moodi

Female : Thanga mani thottil undu
Thani vaira panthal undu
Kan niraintha manjamundu
Thaalaeloo.. thaalaeloo..
Naam kadavulukku
Nandri solvom thaalaelo..

Female : Thaayum maganum ingae
Thanithiruppomae
Thalaivan varavai enni
Thavam purivomae

Female : Thaayum maganum ingae
Thanithiruppomae
Thalaivan varavai enni
Thavam purivomae

Female : Maayakkalai payila
Palli sel kannae
Maayakkalai payila
Palli sel kannae
Mangala saathirangal
Arinthu kol munnae

Females : Naalai varum ulaginilae
Naangu vagai paruvangalum
Maari varum kanmaniyae
Aaaraaroo.. aaraaroo..
Idhil vaazhum vagai
Kaanbavargal yaar yaaroo….

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பி. கோதண்டபாணி

பெண் : பூமரத்து நிழலும் உண்டு
பொன்னி நதி பாட்டுமுண்டு
காவலுக்கு அன்னையுண்டு
ஆராரோ…..ஆராரோ…..
அந்தக் கடவுளுக்கு வேண்டியவர்
யார் யாரோ……ஓஒ

பெண் : பூமரத்து நிழலும் உண்டு
பொன்னி நதி பாட்டுமுண்டு
காவலுக்கு அன்னையுண்டு
ஆராரோ…..ஆராரோ…..
அந்தக் கடவுளுக்கு வேண்டியவர்
யார் யாரோ……ஓஒ

பெண் : தங்கமணித் தொட்டிலுண்டு
தனி வயிரப் பந்தலுண்டு
கண் நிறைந்த மஞ்சம் உண்டு
தாலேலோ தாலேலோ
நாம் கடவுளுக்கு
நன்றி சொல்வோம் தாலேலோ

பெண் : காக்கை குருவிகள்
உன் தோழர்கள் கண்ணே
காற்றும் மழையும்
உந்தன் சேவகர் கண்ணே
வானம் கூரையென அமைந்தது கண்ணே
வானம் கூரையென அமைந்தது கண்ணே
வருவார் வரும் வரைக்கும் காத்திரு கண்ணே
வருவார் வரும் வரைக்கும் காத்திரு கண்ணே

பெண் : பூமரத்து நிழலும் உண்டு
பொன்னி நதி பாட்டுமுண்டு
காவலுக்கு அன்னையுண்டு
ஆராரோ…..ஆராரோ…..
அந்தக் கடவுளுக்கு வேண்டியவர்
யார் யாரோ……ஓஒ

பெண் : ஆடை அணிமணிகள்
ஆயிரம் கோடி
ஆடிடும் நந்தவனம்
வரும் உன்னைத் தேடி

பெண் : ஆடை அணிமணிகள்
ஆயிரம் கோடி
ஆடிடும் நந்தவனம்
வரும் உன்னைத் தேடி
சூடும் மலர்கள் உனை
வாழ்த்திடும் பாடி
சூடும் மலர்கள் உனை
வாழ்த்திடும் பாடி
துயில் கொள் சிறுகிளியே இமைகளை மூடி

பெண் : தங்கமணித் தொட்டிலுண்டு
தனி வயிரப் பந்தலுண்டு
கண் நிறைந்த மஞ்சம் உண்டு
தாலேலோ தாலேலோ
நாம் கடவுளுக்கு
நன்றி சொல்வோம் தாலேலோ

பெண் : தாயும் மகனும் இங்கே
தனித்திருப்போமே
தலைவன் வரவை எண்ணித்
தவம் புரிவோமே

பெண் : தாயும் மகனும் இங்கே
தனித்திருப்போமே
தலைவன் வரவை எண்ணித்
தவம் புரிவோமே

பெண் : மாயக்கலை பயிலப்
பள்ளி செல் கண்ணே
மாயக்கலை பயிலப்
பள்ளி செல் கண்ணே
மங்கல சாத்திரங்கள்
அறிந்துக் கொள் முன்னே

பெண்கள் : நாளை வரும் உலகினிலே
நான்கு வகைப் பருவங்களும்
மாறி வரும் கண்மணியே
ஆராரோ ஆராரோ
இதில் வாழும்வகை
காண்பவர்கள் யார் யாரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here