Singer : Alka Ajith

Music by : James Vasanthan

Female : Hoo hoo hoo hoo hoho hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoho hoo

Female : Poon thendralai
Thedi sendru
Vaan pon oli veesa chollu

Female : Poon thendralai
Thedi sendru
Yaar kandathu sollu
Vaan pon oli veesa cholli
Yaar sonnathu sollu

Female : Kattupaadu illathu
Vanna poochi engae
Thattupaadu illaamal
Ellaam undu ingae
Vittupoga ennodu
Enthan ullam illa
Chillana veesum venpani kaatril
Ullam silirthiduthae

Female : Hoo hoo hoo hoo hoho hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoho hoo
Hoo hoo hoo hoo hoho hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoho hoo

Female : Poon thendralai
Thedi sendru
Yaar kandathu sollu
Vaan pon oli veesa cholli
Yaar sonnathu sollu

Female : Silu silukira kaathodu
Sruthi padithida povoma
iIsai ithuvena thedi povoma
Vaa vaa vaa

Female : Sala salagira aathodu
Jathi padithida povoma
Alai nuraigalin oosai ketpoma
Vaa vaa vaa

Female : Vinmeenae vinmeenae
En veetodu odivaayen
Sellathae sellathae
Nee ennodu vasithidu dhinamae

Female : Hoo hoo hoo hoo hoho hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoho hoo

Female : Poon thendralai
Thedi sendru
Yaar kandathu sollu
Vaan pon oli veesa cholli
Yaar sonnathu sollu

Female : Minu minukira megathin
Mazhai rasithida vendama
Muthal thuliyethu thedi paarpoma
Vaa vaa vaa

Female : Siru kuruvigal joraaga
Irupidathinil thoothaaga
Vadivamaithidum seithi ketpoma
Vaa vaa vaa

Female : Unnodu unnodu
Un veetodu kootipoyen
Ennodu ennodu
Oru kavi paadi kalithidu dhinamae

Female : Hoo hoo hoo hoo hoho hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoho hoo

Female : Poon thendralai
Thedi sendru
Yaar kandathu sollu
Vaan pon oli veesa cholli
Yaar sonnathu sollu

Female : Kattupaadu illathu
Vanna poochi engae
Thattupaadu illaamal
Ellaam undu ingae
Vittupoga ennodu
Enthan ullam illa
Chillana veesum venpani kaatril
Ullam silirthiduthae

Female : Hoo hoo hoo hoo hoho hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoho hoo
Hoo hoo hoo hoo hoho hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoho hoo

பாடகர் : அல்கா அஜித்

இசையமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ…..
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

பெண் : பூந்தென்றலை
தேடிச் சென்று
வான் பொன் ஒளி வீசச் சொல்லி

பெண் : பூந்தென்றலை
தேடிச் சென்று
யார் கண்டது சொல்லு
வான் பொன் ஒளி வீசச் சொல்லி
யார் சொன்னது சொல்லு

பெண் : கட்டுப்பாடு இல்லாத
வண்ண பூச்சி எங்கே
தட்டுப்பாடு இல்லாமல்
எல்லாம் உண்டு இங்கே
விட்டுப் போக என்னோடு
எந்தன் உள்ளம் இல்ல
சில்லென வீசிடும் வெண்பனி காற்றில்
உள்ளம் சிலிர்த்திடுதே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ…..
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ……
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

பெண் : பூந்தென்றலை
தேடிச் சென்று
யார் கண்டது சொல்லு
வான் பொன் ஒளி வீசச் சொல்லி
யார் சொன்னது சொல்லு

பெண் : சிலு சிலுக்குற காத்தோடு
ஸ்ருதி படித்திட போவோமா
இசை எதுவென தேடிப் போவோமா
வா வா வா

பெண் : சல சலக்குற ஆத்தோடு
ஜதி படித்திட போவோமா
அலை நுரைகளின் ஓசை கேட்போமா
வா வா வா

பெண் : விண்மீனே விண்மீனே
என் வீட்டோடு ஓடிவாயேன்
செல்லாதே செல்லாதே
நீ என்னோடு வசித்திடு தினமே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

பெண் : பூந்தென்றலை
தேடிச் சென்று
யார் கண்டது சொல்லு
வான் பொன் ஒளி வீசச் சொல்லி
யார் சொன்னது சொல்லு

பெண் : மினு மினுக்குற மேகத்தின்
மழை ரசித்திட வேண்டாமா
முதல் துளியெது தேடிப் பார்ப்போமா
வா வா வா

பெண் : சிறு குருவிகள் ஜோராக
இருப்பிடத்தினை தோதாக
வடிவமைத்திடும் செய்தி கேட்போமா
வா வா வா

பெண் : உன்னோடு உன்னோடு
உன் வீட்டோடு கூட்டிப் போயேன்
என்னோடு என்னோடு
ஒரு கவி பாடி களித்திடு தினமே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ…
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

பெண் : பூந்தென்றலை
தேடிச் சென்று
யார் கண்டது சொல்லு
வான் பொன் ஒளி வீசச் சொல்லி
யார் சொன்னது சொல்லு

பெண் : கட்டுப்பாடு இல்லாத
வண்ண பூச்சி எங்கே
தட்டுப்பாடு இல்லாமல்
எல்லாம் உண்டு இங்கே
விட்டுப் போக என்னோடு
எந்தன் உள்ளம் இல்ல
சில்லென வீசிடும் வெண்பனி காற்றில்
உள்ளம் சிலிர்த்திடுதே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here