Singers : P. Susheela and Malasiya Vasudevan

Music by : Gangai Amaran

Male : Haa….aa….aaa….aaa….
Female : Haa….aa….aaa….aaa….

Male : Poongaaththae….ae….
Antha ponnukitta
Onnu solli vaa….thaniyaa….
Ava illaama enjam vaaduthae

Female : Poongaaththae….ae….
En raasaakitta
Ennai kondu po….manamo….
Thunai illaama ingae vaaduthae….

Male : Kannagi vaazhntha naattula vaazhum
Kannith tamil
Mannukkeththaa ponnu neeyammaa
Aayiram jenmam naan eduththaalum
Onna vittu innoru pennai
Ullam yaerkkumaa

Female : Nammai pirikkum sakthiyae
Ingu engum illa
Kaaththa pudichchu kayila
Vaikkum aalum illa
Kattukkaaval meeri aaval ooduthae

Male : Poongaaththae….ae….
Antha ponnukitta
Onnu solli vaa….thaniyaa….
Ava illaama enjam vaaduthae

Female : Then malaik kaaththu veesura pothu
Yaezhai panakkaaaran endru paarpathillaiyae
Nenjil kaadhal pongura pothu
Jaadhi madham paarththukittu pongavillaiyae

Male : Selvam irukkum veetula
Nalla ullam illa
Ullam irukkum veetula
Nalla selvam illa
Oru kaalam vanthaa onnaa seruvom

Female : Poongaaththae….ae….
En raasaakitta
Ennai kondu po….manamo….
Thunai illaama ingae vaaduthae….

Male : Poongaaththae….ae….
Antha ponnukitta
Onnu solli vaa….thaniyaa….
Ava illaama enjam vaaduthae

Female : Thunai illaama ingae vaaduthae.
Male : Ava illaama enjam vaaduthae

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஹா…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……
பெண் : ஹா…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……

ஆண் : பூங்காத்தே………ஏ…..
அந்த பொண்ணுகிட்ட
ஒண்ணு சொல்லி வா……தனியா…..
அவ இல்லாம நெஞ்சம் வாடுதே

பெண் : பூங்காத்தே…….ஏ….
என் ராசாகிட்ட
என்னை கொண்டு போ…..மனமோ…..
துணை இல்லாம இங்கே வாடுதே

ஆண் : கண்ணகி வாழ்ந்த நாட்டுல வாழும்
கன்னித் தமிழ்
மண்ணுக்கேத்த பொண்ணு நீயம்மா
ஆயிரம் ஜென்மம் நான் எடுத்தாலும்
ஒன்ன விட்டு இன்னொரு பெண்ணை
உள்ளம் ஏற்குமா

பெண் : நம்மை பிரிக்கும் சக்தியே
இங்கு எங்கும் இல்ல
காத்த புடிச்சு கையில
வைக்கும் ஆளும் இல்ல
கட்டுக்காவல் மீறி ஆவல் ஓடுதே…

ஆண் : பூங்காத்தே………ஏ…..
அந்த பொண்ணுகிட்ட
ஒண்ணு சொல்லி வா…..தனியா….
அவ இல்லாம நெஞ்சம் வாடுதே…..

பெண் : தென் மலைக்காத்து வீசுற போது
ஏழை பணக்காரன் என்று பார்ப்பதில்லையே
நெஞ்சில காதல் பொங்குற போது
ஜாதி மதம் பார்த்துக்கிட்டு பொங்கவில்லையே

ஆண் : செல்வம் இருக்கும் வீட்டுல
நல்ல உள்ளம் இல்ல
உள்ளம் இருக்கும் வீட்டுல
நல்ல செல்வம் இல்ல
ஒரு காலம் வந்தா ஒண்ணா சேருவோம்

பெண் : பூங்காத்தே…….ஏ….
என் ராசாகிட்ட
என்னை கொண்டு போ…..மனமோ…..
துணை இல்லாம இங்கே வாடுதே

ஆண் : பூங்காத்தே………ஏ…..
அந்த பொண்ணுகிட்ட
ஒண்ணு சொல்லி வா…..தனியா….
அவ இல்லாம நெஞ்சம் வாடுதே…..

பெண் : துணை இல்லாம இங்கே வாடுதே
ஆண் : அவ இல்லாம நெஞ்சம் வாடுதே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here