Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Deva

Chorus : Kukoo kukoo kukoo kukoo kukoo
Kukoo kukoo kukoo kukoo kukoo kukoo

Male : Poonguyilae kuyilae kuyilae geetham paadu
Chorus : Kukoo
Male : Poonthogai mayilae mayilae neeyum aadu
Chorus : Kukoo kukoo
Female : Ponveenai nee meetta sandhosamae
En maeni nee aazhum saamraajiyamae

Male : Un vizhigal koodi pesum mozhiyoo mouna mozhi
Adhu ilamai dhesam engum pesum kaadhal mozhi
Female : Hoo oo oo oo oo

Male : Poonguyilae kuyilae kuyilae geetham paadu
Chorus : Kukoo
Male : Poonthogai mayilae mayilae neeyum aadu
Chorus : Kukoo kukoo

Male : Manjal nilavoliyai mannil niruthi vaithu
Manjam amaithu vidavaa
Female : Mangai unakku endhan nenjai koduthu angu
Thanjam pugunthu vidavaa

Male : Kanane unadhu idhazh kallil nanaintha malar
Indrae aruntha varavaa
Female : Ennai izhandha undhan kannil kalanthu
Indha kanni virunthu tharavaa

Male : Naan thedum sugam yaavum neeyaachu
Naalthooram suvai koodum noyaachu
Female : En saelai unakaaga paayaachu
Un paarvai enai theendum theeyaachu
Male : Maalai adhikaalai adhu illaamal poyachu

Female : Poonguyilae kuyilae kuyilae geetham paadu
Chorus : Kukoo
Male : Poonthogai mayilae mayilae neeyum aadu
Chorus : Kukoo kukoo

Chorus : .………………………..

Female : Alli kodi eduthu malli malar thoduthu
Undhan arugil varavaa
Male : Mullai arumbeduthu pillai varam kodukka
Unnai anaithu vidavaa

Female : Palli ninaivai vittu palliyaraikku vanthu
Alli eduthu tharava
Male : Thulli thiriyum unnai velli mulaikkum varai
Killi kiranga vidavaa

Female : Aahaahaa nadhi neeril nanainthaachu
Aagaayam nilam yaavum namadhaachu
Male : Aathaadi sruthi meetti isai serthu
Aazhvomae puvi yaavum ini sernthu
Female : Podhum idhu podhum ini thaangaathu en dhegam

Male : Poonguyilae kuyilae kuyilae geetham paadu
Chorus : Kukoo
Male : Poonthogai mayilae mayilae neeyum aadu
Chorus : Kukoo kukoo

Female : Ponveenai nee meetta sandhosamae
Male : Aaa….aaa….aaa…aa…
Female : En maeni nee aazhum saamraajiyamae

Male : Un vizhigal koodi pesum mozhiyoo mouna mozhi
Female : Adhu ilamai dhesam engum pesum kaadhal mozhi
Both : Hoo oo oo oo oo

Male : Poonguyilae kuyilae kuyilae geetham paadu
Chorus : Kukoo
Female : Poonthogai mayilae mayilae neeyum aadu
Chorus : Kukoo kukoo

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : குக்கூ குக்கூகுக்கூ குக்கூகுக்கூ
குக்கூகுக்கூ குக்கூகுக்கூ குக்கூகுக்கூ…

ஆண் : பூங்குயிலே குயிலே குயிலே கீதம் பாடு..
குழு : குக்குக்கூ
ஆண் : பூந்தோகை மயிலே மயிலே நீயும் ஆடு
குழு : குக்குக்கூ குக்குக்கூ
பெண் : பொன்வீணை நீ மீட்ட சந்தோஷமே
என் மேனி நீ ஆளும் சாம்ராஜ்யமே

ஆண் : உன் விழிகள் கூடி பேசும் மொழியோ மௌனமொழி
அது இளமை தேசம் எங்கும் பேசும் காதல் மொழி
பெண் : ஓஓஒ
ஆண் : பூங்குயிலே குயிலே குயிலே கீதம் பாடு..
குழு : குக்குக்கூ
ஆண் : பூந்தோகை மயிலே மயிலே நீயும் ஆடு
குழு : குக்குக்கூ குக்குக்கூ

ஆண் : மஞ்சள் நிலவொளியை மண்ணில் நிறுத்தி வைத்து
மஞ்சம் அமைத்து விடவா
பெண் : மானகை உனக்கு எந்தன் நெஞ்சை கொடுத்து அங்கு
தஞ்சம் புகுந்து விடவா

ஆண் : கண்ணே உனது இதழ் கள்ளில் நனைந்த மலர்
இன்றே அருந்த வரவா
பெண் : என்னை இழந்து உந்தன் கண்ணில் கலந்து
இந்த கன்னி விருந்து தரவா

ஆண் : நான் தேடும் சுகம் யாவும் நீயாச்சு
நாள்தோறும் சுவை கூடும் நோயாச்சு
பெண் : என் சேலை உனக்காக பாயாச்சு
உன் பார்வை எனைத் தீண்டும் தீயாச்சு
ஆண் : மாலை அதிகாலை அது இல்லாமல் போயாச்சு

பெண் : பூங்குயிலே குயிலே குயிலே கீதம் பாடு..
குழு : குக்குக்கூ
ஆண் : பூந்தோகை மயிலே மயிலே நீயும் ஆடு
குழு : குக்குக்கூ குக்குக்கூ

பெண் : அல்லிக் கொடியெடுத்து மல்லி மலர் தொடுத்து
உந்தன் அருகில் வரவா
ஆண் : முல்லை அரும்பெடுத்து பிள்ளை வரம் கொடுக்க
உன்னை அணைத்து விடவா

பெண் : பள்ளி நினைவை விட்டு பள்ளியறைக்கு வந்து
அள்ளி எடுத்து தரவா
ஆண் : துள்ளி திரியும் உன்னை வெள்ளி முளைக்கும் வரை
கிள்ளி கிறங்க விடவா

பெண் : ஆஹாஹா நதி நீரில் நனைந்தாச்சு
ஆகாயம் நிலம் யாவும் நமதாச்சு
ஆண் : ஆத்தாடி ஸ்ருதி மீட்டி இசை சேர்த்து
ஆள்வோமே புவி யாவும் இனி சேர்ந்து
பெண் : போதும் இது போதும் இனி தாங்காது என் தங்கம்

ஆண் : பூங்குயிலே குயிலே குயிலே கீதம் பாடு..
குழு : குக்குக்கூ
ஆண் : பூந்தோகை மயிலே மயிலே நீயும் ஆடு
குழு : குக்குக்கூ குக்குக்கூ
பெண் : பொன்வீணை நீ மீட்ட சந்தோஷமே
ஆண் : ஆஅ …ஆஅ….ஆஅ….ஆ…
பெண் : என் மேனி நீ ஆளும் சாம்ராஜ்யமே

ஆண் : உன் விழிகள் கூடி பேசும் மொழியோ மௌனமொழி
பெண் : அது இளமை தேசம் எங்கும் பேசும் காதல் மொழி
இருவர் : ஓஓஒ

ஆண் : பூங்குயிலே குயிலே குயிலே கீதம் பாடு..
குழு : குக்குக்கூ
பெண் : பூந்தோகை மயிலே மயிலே நீயும் ஆடு
குழு : குக்குக்கூ குக்குக்கூ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here