Singers : Arunmozhi and Harini

Music by : S.A. Rajkumar

Female : La la laa laa laa lala lala …….
…………………………………

Female : { Poonkuyil paatu pidichiruka
Poonkaatrae pidichiruka
Pournami vaanam pidichiruka
Panikaatrae pidichiruka } (2)

Female : Chinna chinna natchathiram pidichiruka
Sutri varum minminigal pidichiruka
Adi kiliyae nee sollu
Velli nilavae nee sollu

Female : Poonkuyil paatu pidichiruka
Poonkaatrae pidichiruka
Pournami vaanam pidichiruka
Panikaatrae pidichiruka

Female : Jannalukullae vandhu kanadikira
Andha vennilavai pidichiruka

Female : Kangal thirandhu dhinam kaathukidanthen
Ennai kandukolla manasiruka

Female : Ilamanasukul kanavugalai iraki vachadhu nenaipiruka
Megam kootam maranchirukae meendum sera vazhi iruka

Female : Adi kiliyae nee sollu
Velli nilavae nee sollu

Female : Poonkuyil paatu pidichiruka
Poonkaatrae pidichiruka
Pournami vaanam pidichiruka
Panikaatrae pidichiruka

Male : …………………..

Female : Aazhamarathil un perai sethuki
Naan rasithadhu pidichiruka
Kottum mazhaiyil andha otrai kudaiyil
Namma nanainjathu nenapiruka

Male : Thiranthirukira manasukulae thirudichendrathu pidichiruka
Vaasam poga pidichiruka
Vaazhnthu paarka vazhi iruka

Female : Adi kiliyae nee sollu
Velli nilavae nee sollu

Male : Poonkuyil paatu pidichiruku
Poonkaatrum pidichiruku
Pournami vaanam pidichiruku
Panikaatrum pidichiruku

Male : Chinna chinna natchathiram pidichiruku
Sutri varum minminigal pidichiruku
Adi kiliyae nee sollu
Velli nilavae nee sollu

Male : Poonkuyil paatu pidichiruku
Poonkaatrum pidichiruku
Pournami vaanam pidichiruku
Pournamiyum pidichiruku

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : ……………………..

பெண் : { பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே
பிடிச்சிருக்கா } (2)

பெண் : சின்ன சின்ன
நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கா
சுற்றி வரும் மின்மினிகள்
பிடிச்சிருக்கா அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே
நீ சொல்லு

பெண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே
பிடிச்சிருக்கா

பெண் : ஜன்னலுக்குள்ளே
வந்து கண்ணடிக்கிற அந்த
வெண்ணிலவை பிடிச்சிருக்கா

பெண் : கண்கள் திறந்து
தினம் காத்துக் கிடந்தேன்
என்னை கண்டுக் கொள்ள
மனசிருக்கா

பெண் : இளமனசுக்குள்
கனவுகளை இறக்கி
வச்சது நெனப்பிருக்கா
மேகம் கூட்டம் மறைஞ்சிருக்கே
மீண்டும் சேர வழியிருக்கா

பெண் : அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி
நிலவே நீ சொல்லு

பெண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே
பிடிச்சிருக்கா

ஆண் : ……………………

பெண் : ஆலமரத்தில்
உன் பேரை செதுக்கி
நான் ரசித்தது பிடிச்சிருக்கா
கொட்டும் மழையில் அந்த
ஒற்றை குடையில் நம்ம
நனைஞ்சது நெனப்பிருக்கா

ஆண் : திறந்திருக்கிற
மனசுக்குள்ளே திருடிச்
சென்றது பிடிச்சிருக்கா
வாசம் போக பிடிச்சிருக்கா
வாழ்ந்து பார்க்க வழியிருக்கா

பெண் : அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி
நிலவே நீ சொல்லு

ஆண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கு
பூங்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கு பனிக்காற்றும்
பிடிச்சிருக்கு

ஆண் : சின்ன சின்ன
நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கு
சுற்றி வரும் மின்மினிகள்
பிடிச்சிருக்கு அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே
நீ சொல்லு

ஆண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கு
பூங்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கு பௌர்ணமியும்
பிடிச்சிருக்கு


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here