Singer : S. P. Shailaja

Music by : Gangai Amaran

Female : Aaa….aah…..haa….
Aaha….aaha…..aah….
Aaa…..aah….haa….

Female : Poonth thaeganal…..
Penn kolangal….
Kaama vedha naalum oodha kadhal koodidum
Kaala neram yaedhumillai kanni pennidam

Female : Poonth thaeganal haahaah
Penn kolangal haahaah

Female : Nyaanam thedum nyaani kaanaatha sannathi
Raagam thaalam saerththu paaadatha sangathi
Pennai ennaatha aanendru ingillai
Inbam sollaatha penningu illaiyae….ae….

Female : Poonth thaeganal hoihoi
Penn kolangal haahaah hoihoi

Female : Aah…..ha….haa….
Paalum thaenum saernthu sollaatha or suvai
Paarththu paarththu yaenga seingindra maadhulai

Female : Poga poga bodhai sorkkam thondrumae
Thegam illai angam engengum thangame
Kangal kaamangal solgindra kalloori
Kadhal engindra paadangal nee ketkavaa….aa….

Female : Poonth thaeganal haahaah
Penn kolangal haahaah
Kaama vedha naalum oodha kadhal koodidum
Kaala neram yaedhumillai kanni pennidam

Female : Poonth thaeganal haahaah
Penn kolangal haahaah…..

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ஆஅ……..ஆஹ்…..ஹா…..
ஆஹ……ஆஹ…..ஆஹ்……
ஆஅ……..ஆஹ்…..ஹா…..

பெண் : பூந்தேகங்கள்………
பெண் கோலங்கள்………………
காம வேதம் நாளும் ஓத காதல் கூடிடும்
காலம் நேரம் ஏதுமில்லை
கன்னிப் பெண்ணிடம்

பெண் : பூந்தேகங்கள் ஹாஹாஹ்
பெண் கோலங்கள் ஹாஹாஹ்

பெண் : ஞானம் தேடும் ஞானி காணாத சன்னதி
ராகம் தாளம் சேர்த்து பாடாத சங்கதி
பெண்ணை எண்ணாத ஆணென்று இங்கில்லை
இன்பம் சொல்லாத பெண்ணிங்கு இல்லையே….ஏ…..

பெண் : பூந்தேகங்கள் ஹோய்ஹொய்
பெண் கோலங்கள் ஹோய்ஹொய்

பெண் : ஆஹ்……ஹ…..ஹா…
பாலும் தேனும் சேர்ந்து சொல்லாத ஓர் சுவை
பார்த்து பார்த்து ஏங்க செய்கின்ற மாதுளை

பெண் : போகப் போக போதை சொர்க்கம் தோன்றுமே
தேகம் இல்லை அங்கம் எங்கெங்கும் தங்கமே
கண்கள் காமங்கள் சொல்கின்ற கல்லூரி
காதல் என்கின்ற பாடங்கள் நீ கேட்கவா……ஆ…..

பெண் : பூந்தேகங்கள் ஹாஹாஹ்
பெண் கோலங்கள் ஹாஹாஹ்
காம வேதம் நாளும் ஓத காதல் கூடிடும்
காலம் நேரம் ஏதுமில்லை கன்னிப் பெண்ணிடம்

பெண் : பூந்தேகங்கள் ஹாஹாஹ்
பெண் கோலங்கள் ஹாஹாஹ்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here