Singer : Hariharan

                         Music by : S.A. Rajkumar

Male : Poopolae theepolae
Maanpolae malaipolae vanthaal
Kaatraaga netraaga naan
Paadum paataaga vanthaal

Male : Kanavukul alla karpanai alla
Varamaaga svaramaaga uyir
Poovin thavamaaga vanthaal

Male : Adi priya saki solli vidavaa
Konjam kavidhaiyaai killi vidavaa
Andha nilavai eduthu kavari veesavaa
Endhan idhayam koduthu idhayam vaangavaa ..aa

Female : ………………………………………..

Male : Poovukullae piranthadhaal
Vaasangalaal pesugiraai
Vennilavil valarnthadhaal
Velicham kodi veesugiraai

Male : Mangaiyin kannathil
Manjalin vannangal
Vanthadhum eppadiyo

Male : Maalaiyin veyilum
Kaalaiyin veyilum
Sernthathaal ippadiyo

Male : Adi boomiyae noolagam
Pookalae puthagam
Endru naan vaazhnthu vanthen

Male : Indru pengalae noolagam
Kangalae puthagam
Unnidam kandukonden

Male : Adi priya saki solli vidavaa
Andha nilavai eduthu kavari veesavaa
Endhan idhayam koduthu idhayam vaangavaa

Female : ………………………………

Male : Punnagaiyae pothumadi
Pookal kooda thevai illai
Kanna kuli azhagilae
Thapithu ponathu yaarum illai

Male : Soliyai polavae
Tholi nee sirithu
Sothanai podugindraai

Male : Nazhikai nerathil
Thaalita manathil
Saaviyai podugindraai

Male : Oru aayiram kodigal
Yuthangal santhika
Thunivum irukudhae

Male : Un paarvaigal mothida
Kaayangal kandida
Idhayam norungudhae

Male : Adi priya saki solli vidavaa
Konjam kavidhaiyaai killi vidavaa
Andha nilavai eduthu kavari veesavaa
Endhan idhayam koduthu idhayam vaangavaa

Female : …………………………………………………………………………..

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ். எ. ராஜ்குமாா்

ஆண் : பூப்போல தீப்போல
மான்போல மழைபோல
வந்தாள் காற்றாக நேற்றாக
நான் பாடும் பாட்டாக வந்தாள்

ஆண் : கனவுக்குள் அல்ல
கற்பனை அல்ல வரமாக
ஸ்வரமாக உயிா் பூவின்
தவமாக வந்தாள்

ஆண் : அடி பிாியசகி
சொல்லி விடவா
கொஞ்சம் கவிதையாய்
கிள்ளி விடவா அந்த நிலவை
எடுத்து கவாி வீசவா எந்தன்
இதயம் கொடுத்து இதயம் வாங்கவா

பெண் : ……………………………….

ஆண் : பூவுக்குள்ளே பிறந்ததால்
வாசங்களால் பேசுகிறாய்
வெண்ணிலவில் வளா்ந்ததால்
வெளிச்சம் கோடி வீசுகிறாய்

ஆண் : மங்கையின் கன்னத்தில்
மஞ்சளின் வண்ணங்கள் வந்ததும்
எப்படியோ

ஆண் : மாலையின் வெயிலும்
காலையின் வெயிலும் சோ்ந்ததால்
இப்படியோ

ஆண் : அடி பூமியே நூலகம்
பூக்களே புத்தகம் என்று நான்
வாழ்ந்து வந்தேன்

ஆண் : இன்று பெண்களே
நூலகம் கண்களே புத்தகம்
உன்னிடம் கண்டு கொண்டேன்

ஆண் : அடி பிாியசகி
சொல்லி விடவா
கொஞ்சம் கவிதையாய்
கிள்ளி விடவா அந்த நிலவை
எடுத்து கவாி வீசவா எந்தன்
இதயம் கொடுத்து இதயம் வாங்கவா

பெண் : ……………………………….

ஆண் : புன்னகையே போதுமடி
பூக்கள் கூட தேவையில்லை
கன்னக்குழி அழகிலே தப்பித்து
போனது யாருமில்லை

ஆண் : சோழியை போலவே
தோழி நீ சிாித்து சோதனை
போடுகின்றாய்

ஆண் : நாழிகை நேரத்தில்
தாழிட்ட மனதில் சாவியை
போடுகின்றாய்

ஆண் : ஒரு ஆயிரம்
கோடிகள் யுத்தங்கள்
சந்திக்க துணிவும் இருக்குதே

ஆண் : உன் பாா்வைகள்
மோதிட காயங்கள் கண்டிட
இதயம் நொறுங்குதே

ஆண் : அடி பிாியசகி
சொல்லி விடவா
கொஞ்சம் கவிதையாய்
கிள்ளி விடவா அந்த நிலவை
எடுத்து கவாி வீசவா எந்தன்
இதயம் கொடுத்து இதயம் வாங்கவா

பெண் : ……………………………….


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here