Singers : Unni Menon and Ganga

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Aahaaaaa….aaaaa…aaahaaaa..
Aaaaaa…aaaaa…aaaaaa….aaaaaaa

Male : Poo poovaai
Punnagaikkum ival
Engal veettu pudhu kavithai

Male : Thaalaatta
Thottil mattum illai
Ival engal kai kulanthai

Male : Pulveligalil nee ponaal
Venn panithuli kaal keerum
Nam idhayangal naangodum
Iruppathellaam
Oru thudippae

Male : Poo poovaai
Punnagaikkum ival
Engal veettu pudhu kavithai

Male : Thaalaatta
Thottil mattum illai
Ival engal kai kulanthai

Male : Mmm..engal illatthilae
Inba naadagamthaan
Ingae thevaiyillai tholaikaatchi

Male : Engal ullatthilae
Dhinam poo mazhaithaan
Naangal selvathillai malar kaatchi

Male : Mazhai vanthaal..adhil nanaivom
Annai thuvattum sugamum kidaikka
Veiyil vanthaal..adhil alaivom
Thanthai adhattum inimai rasikka

Male : Kaalkonda roja
Thuli thuli vanthu
Thoonukku pinnaal
Nindru sirikkirathae..

Male : Poo poovaai
Punnagaikkum ival
Engal veettu pudhu kavithai

Male : Thaalaatta
Thottil mattum illai
Ival engal kai kulanthai

Male : Pulveligalil nee ponaal
Venn panithuli kaal keerum
Nam idhayangal naangodum
Iruppathellaam
Oru thudippae

Female : Aahaaaaa….aaaaa…aaahaaaa..
Aaaaaa…aaaaa…aaaaaa….aaaaaaa

Male : Thaai kattugindra
Nool selaiyilae
Yaar kottai indru adampidipom

Male : Mottaimaadiyilae
Oru thatthinilae
Nei choru vacchu
Uyir rusitthom

Male : Orae orae vin visiri
Adhan adiyil thoongi kidappom
Innum innum thanthai tholil
Siru kulanthaiyaaga iruppom

Male : Bhoomiyil sorgam
Ullathendru sonnaal
Verengum illai
Athu engal illamae..

Male : Poo poovaai
Punnagaikkum ival
Engal veettu pudhu kavithai

Male : Thaalaatta
Thottil mattum illai
Ival engal kai kulanthai

Male : Pulveligalil nee ponaal
Venn panithuli kaal keerum
Nam idhayangal naangodum
Iruppathellaam
Oru thudippae

பாடகி : கங்கா

பாடகர் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ

ஆண் : பூ பூவாய்
புன்னகைக்கும்
இவள் எங்கள்
வீட்டு புது கவிதை

ஆண் : தாலாட்ட
தொட்டில் மட்டும்
இல்லை இவள்
எங்கள் கை குழந்தை

ஆண் : புல்வெளிகளில்
நீ போனால் வென்
பனித்துளி கால் கீறும்
நம் இதயங்கள் நான்கோடும்
இருப்பதெல்லாம் ஒரு துடிப்பே

ஆண் : பூ பூவாய்
புன்னகைக்கும்
இவள் எங்கள்
வீட்டு புது கவிதை

ஆண் : தாலாட்ட
தொட்டில் மட்டும்
இல்லை இவள்
எங்கள் கை குழந்தை

ஆண் : ம்ம்ம் எங்கள்
இல்லத்திலே இன்ப
நாடகம்தான் இங்கே
தேவையில்லை
தொலைக்காட்சி

ஆண் : எங்கள்
உள்ளத்திலே தினம்
பூ மழைதான் நாங்கள்
செல்வதில்லை மலர்
காட்சி

ஆண் : மழை வந்தால்
அதில் நனைவோம்
அன்னை துவட்டும்
சுகமும் கிடைக்க
வெயில் வந்தால்
அதில் அலைவோம்
தந்தை அதட்டும்
இனிமை ரசிக்க

ஆண் : கால்கொண்ட
ரோஜா துளி துளி வந்து
தூணுக்கு பின்னால்
நின்று சிரிக்கிறதே

ஆண் : பூ பூவாய்
புன்னகைக்கும்
இவள் எங்கள்
வீட்டு புது கவிதை

ஆண் : தாலாட்ட
தொட்டில் மட்டும்
இல்லை இவள்
எங்கள் கை குழந்தை

ஆண் : புல்வெளிகளில்
நீ போனால் வென்
பனித்துளி கால் கீறும்
நம் இதயங்கள் நான்கோடும்
இருப்பதெல்லாம் ஒரு துடிப்பே

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ

ஆண் : தாய் கட்டுகின்ற
நூல் சேலையிலே யார்
கோட்டை இன்று
அடம்பிடிப்போம்

ஆண் : மொட்டைமாடியிலே
ஒரு தட்டினிலே நெய் சோறு
வெச்சு உயிர் ருசித்தோம்

ஆண் : ஒரே ஒரே வின்
விசிறி அதன் அடியில்
தூங்கி கிடப்போம்
இன்னும் இன்னும்
தந்தை தோளில் சிறு
குழந்தையாகி இருப்போம்

ஆண் : பூமியில் சொர்கம்
உள்ளதென்று சொன்னால்
வேறெங்கும் இல்லை அது
எங்கள் இல்லமே

ஆண் : பூ பூவாய்
புன்னகைக்கும்
இவள் எங்கள்
வீட்டு புது கவிதை

ஆண் : தாலாட்ட
தொட்டில் மட்டும்
இல்லை இவள்
எங்கள் கை குழந்தை

ஆண் : புல்வெளிகளில்
நீ போனால் வென்
பனித்துளி கால் கீறும்
நம் இதயங்கள் நான்கோடும்
இருப்பதெல்லாம் ஒரு துடிப்பே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here