Pooppol Malara Song Lyrics from “Annavin Aasai (1966)” Tamil film starring “Gemini Ganesan and Savitri” in a lead role. This song was sung by “P. Susheela” and the music is composed by “K. V. Mahadevan“. Lyrics works are penned by lyricist “Vaali”.

Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Female : Poopol malara mottu vaiththaan
Punnagaiyil thaen sottu vaiththaan
Paarvaiyil ilam chittu vaiththaan
Idhai padaiththavan thaniyae vittu vaiththaan

Female : Oo….ooo…ooh…oohh….oohho….

Female : Poopol malara mottu vaiththaan
Punnagaiyil thaen sottu vaiththaan
Paarvaiyil ilam chittu vaiththaan
Idhai padaiththavan thaniyae vittu vaiththaan

Female : Oo….ooo…ooh…oohh….oohho….

Female : Puruvam ennum villeduththu
Poovizhi ennum kanai thoduththu
Puruvam ennum villeduththu
Poovizhi ennum kanai thoduththu

Female : Poopol malara mottu vaiththaan
Punnagaiyil thaen sottu vaiththaan
Paarvaiyil ilam chittu vaiththaan
Idhai padaiththavan thaniyae vittu vaiththaan

Female : Oo….ooo…ooh…oohh….oohho….

Female : Alaigal vanthu mella thazhuva
Anbu kadhaigal solli nazhuva
Alaigal vanthu mella thazhuva
Anbu kadhaigal solli nazhuva

Female : Aadaigal ellaam tharaiyinil vaada
Azhagu maeni neeraada
Aadaigal ellaam tharaiyinil vaada
Azhagu maeni neeraada

Female : Poopol malara mottu vaiththaan
Punnagaiyil thaen sottu vaiththaan
Paarvaiyil ilam chittu vaiththaan
Idhai padaiththavan thaniyae vittu vaiththaan

Female : Oo….ooo…ooh…oohh….oohho….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : பூப்போல் மலர மொட்டு வைத்தான்
புன்னகையில் தேன் சொட்டு வைத்தான்
பார்வையில் இளம் சிட்டு வைத்தான்
இதை படைத்தவன் தனியே விட்டு வைத்தான்

பெண் : ஓ….ஓஒ….ஓஹ்….ஓஒஹ்….ஓஹ்ஹோ…

பெண் : பூப்போல் மலர மொட்டு வைத்தான்
புன்னகையில் தேன் சொட்டு வைத்தான்
பார்வையில் இளம் சிட்டு வைத்தான்
இதை படைத்தவன் தனியே விட்டு வைத்தான்

பெண் : ஓ….ஓஒ….ஓஹ்….ஓஒஹ்….ஓஹ்ஹோ…

பெண் : புருவம் என்னும் வில்லெடுத்து
பூவிழி என்னும் கணை தொடுத்து
புருவம் என்னும் வில்லெடுத்து
பூவிழி என்னும் கணை தொடுத்து

பெண் : பருவம் என்னும் அழகிய தேரில்
பாவை வந்தால் படையெடுத்து
பருவம் என்னும் அழகிய தேரில்
பாவை வந்தால் படையெடுத்து

பெண் : பூப்போல் மலர மொட்டு வைத்தான்
புன்னகையில் தேன் சொட்டு வைத்தான்
பார்வையில் இளம் சிட்டு வைத்தான்
இதை படைத்தவன் தனியே விட்டு வைத்தான்

பெண் : ஓ….ஓஒ….ஓஹ்….ஓஒஹ்….ஓஹ்ஹோ…

பெண் : அலைகள் வந்து மெல்ல தழுவ
அன்புக் கதைகள் சொல்லி நழுவ
அலைகள் வந்து மெல்ல தழுவ
அன்புக் கதைகள் சொல்லி நழுவ

பெண் : ஆடைகள் எல்லாம் தரையினில் வாட
அழகு மேனி நீராட………
ஆடைகள் எல்லாம் தரையினில் வாட
அழகு மேனி நீராட………

பெண் : பூப்போல் மலர மொட்டு வைத்தான்
புன்னகையில் தேன் சொட்டு வைத்தான்
பார்வையில் இளம் சிட்டு வைத்தான்
இதை படைத்தவன் தனியே விட்டு வைத்தான்

பெண் : ஓ….ஓஒ….ஓஹ்….ஓஒஹ்….ஓஹ்ஹோ…ம்ம்ம்….ம்ம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here