Singer : Gaana Bala

Music by : S. Thaman

Male : Ohhoo..ahhh..ohoo…
Ohhoo..ahhh..ohoo…

Male : Poosani kaai onnu
Sothula maraiyuthada
Unnoda idhaytha nee
Open panni pesu
Pootuna veetukula
Poochedi muzhaikunuma
Kannala valaiya pinni
Kachithama veesu

Male : Ohhoo..ahhh..ohoo…
Ohhoo..ahhh..ohoo…

Male : Kaadhal vanthuputta
Vaarthai onnum kidaikaathu
Edhirae kadal irunthum
Kaal nanaikka mudiyathu

Male : Kaadhal vanthuputta
Vaarthai onnum kidaikaathu
Edhirae kadal irunthum
Kaal nanaikka mudiyathu

Male : Central jailukulla
Asanthu thoongaiyilae
Ennoda kanavil ava
Vanthu vanthu pova
Pala naal paarthirukom
Irunthum pesavila
Solladha kaadhala pol
Sogamilla maama

பாடகர் : கானா பாலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தாமன்

ஆண் : ஓஹோ ஆ
ஓஹோ ஓஹோ
ஆ ஓஹோ

ஆண் : பூசணி காய்
ஒன்னு சோத்துல
மறையுதடா உன்னோட
இதயத்த நீ ஓபன் பண்ணி
பேசு பூட்டுன வீட்டுக்குள்ள
பூச்செடி முளைக்குனுமா
கண்ணால வலைய பின்னி
கட்சிதமா வீசு

ஆண் : ஓஹோ ஆ
ஓஹோ ஓஹோ
ஆ ஓஹோ

ஆண் : காதல் வந்து
புட்டா வார்த்தை ஒன்னும்
கிடைக்காது எதிரே கடல்
இருந்தும் கால் நனைக்க
முடியாது

ஆண் : காதல் வந்து
புட்டா வார்த்தை ஒன்னும்
கிடைக்காது எதிரே கடல்
இருந்தும் கால் நனைக்க
முடியாது

ஆண் : சென்ட்ரல்
ஜெயிலுகுள்ள அசந்து
தூங்கையிலே என்னோட
கனவில் அவ வந்து வந்து
போவா பல நாள் பார்த்திருக்கோம்
இருந்தும் பேசவில்ல சொல்லாத
காதல போல் சோகமில்ல மாமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here