Singers : P. Jayachandran and P. Susheela

Music by : Chandrabose

Female : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu
Naan medhuvaagaththaan thean parimaaraththaan

Male : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu
Naan medhuvaagaththaan thean parimaaraththaan

Female : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu

Female : Azhagiya ilakkanam enakkirukka
Atharkoru ilakkiyam arugirukka
Pazhagiya ninaivugal kanithirukka

Female : Maanoru kannum meenoru kannum
Maeviya poonj chittu
Aasai pirakka aadiyirukka
Maeni muzhukka vaasam manakka

Male : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu

Male : Pazharasam idhazhgalil vadinthirukka
Navarasam vizhigalil padinthirukka
Pazharasam uravinil vilainthirukka

Male : Naaloru vannam pozhuthoru inbam
Poduthu unnaalae
Maalai thodangi kaalai varaikkum
Alliyedukka killiyedukka

Female : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu

Female : Idaiyinil nadanthathu siru kadhaipol
Iruvarum inainthathu thodar kadhaipol
Pirarukku idhuvoru vidu kadhaipol

Male : Kaiyodu kaiyum meiyodu meiyum
Pinni innainthaada
Innoruththi ennai izhukka
Kanni anaippil thannai marakka

Female : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu

Male : Nee medhuvaagaththaan thean parimaaraththaan

Both : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
நான் மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்

ஆண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
நீ மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

பெண் : அழகிய இலக்கணம் எனக்கிருக்க
அதற்கொரு இலக்கியம் அருகிருக்க
பழகிய நினைவுகள் கனிந்திருக்க

பெண் : மானொரு கண்ணும் மீனொரு கண்ணும்
மேவிய பூஞ்சிட்டு
ஆசை பிறக்க ஆடியிருக்க
மேனி முழுக்க வாசம் மணக்க…….

ஆண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

ஆண் : பழரசம் இதழ்களில் வடிந்திருக்க
நவரசம் விழிகளில் படிந்திருக்க
பலரசம் உறவினில் விளைந்திருக்க

ஆண் : நாளொரு வண்ணம் பொழுதொரு இன்பம்
போடுது உன்னாலே
மாலை தொடங்கி காலை வரைக்கும்
அள்ளியெடுக்க கிள்ளியெடுக்க

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

பெண் : இடையினில் நடந்தது சிறுகதைபோல்
இருவரும் இணைந்தது தொடர்கதைபோல்
பிறருக்கு இதுவொரு விடுகதைபோல்

ஆண் : கையோடு கையும் மெய்யொடு மெய்யும்
பின்னி இணைந்தாட
இன்னொருத்தி என்னை இழுக்க
கன்னி அணைப்பில் தன்னை மறக்க

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

ஆண் : நீ மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்

இருவர் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here