Singer : B. S. Sasirekha

Music by : Ilayaraja

Female : Poovae idhu poojai kaalamae
Ilam poovai dhaagamae
Manam thaavi vandha vaegam theerkka
Naalum vaendumae
Naalum unnai ninaithu ninaithu
Thavithu thavithu yaengum ullam paadaadho
Vaazhai yena valarndhu valarndhu
Dhinamum thudippadho

Female : Poovae idhu poojai kaalamae

Female : Salangai paadamae
Endhan kaadhil kaetkumo
Kuyilae… ae… ae…

Female : Salangai paadamae
Endhan kaadhil kaetkumo
Vaazhai maavilai manjal
Vaasam thondrumo
Panivaadai kaatru veesum podhu
Paavai maeni vaadudhae

Female : Poovae idhu poojai kaalamae

Female : Kannai moodiyum
Manam thoongavillaiyae
Nenjae… ae… ae…

Female : Kannai moodiyum
Manam thoongavillaiyae
Kannan nyaabagam unnil neengavillaiyae
Iru maalai saerndha dhaevi yaekkam
Theera vaendi yaengudhae

Female : Poovae idhu poojai kaalamae
Ilam poovai dhaagamae
Manam thaavi vandha vaegam theerkka
Naalum vaendumae
Naalum unnai ninaithu ninaithu
Thavithu thavithu yaengum ullam paadaadho
Vaazhai yena valarndhu valarndhu
Dhinamum thudippadho poovae…

பாடகி : பி. எஸ். சசி ரேகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூவே இது பூஜைக் காலமே
இளம் பூவை ராகமே
மனம் தாவி வந்த வேகம் தீர்க்க
நாளும் வேண்டுமே ….
நாளும் உன்னை நினைத்து நினைத்து
தவித்து தவித்து ஏங்கும் உள்ளம் பாடாதோ
வாழையென வளர்ந்து வளர்ந்து
தினமும் துடிப்பதோ

பெண் : பூவே இது பூஜைக் காலமே

பெண் : சலங்கை தாளமே
எந்தன் காதில் கேட்குமோ
குயிலே…….ஏ….ஏ….

பெண் : சலங்கை தாளமே
எந்தன் காதில் கேட்குமோ
வாழை மாவிலை மஞ்சள்
வாசம் தோன்றுமோ
பனி வாடைக் காற்று வீசும்போது
பாவி மேனி வாடுதே

பெண் : பூவே இது பூஜைக் காலமே

பெண் : கண்ணை மூடியும்
மனம் தூங்கவில்லையே
நெஞ்சே…ஏ…..ஏ….

பெண் : கண்ணை மூடியும்
மனம் தூங்கவில்லையே
கண்ணன் ஞாபகம் உன்னில் நீங்கவில்லையே
இருமாலை சேர்ந்த தேவி ஏக்கம்
தீரவேண்டி ஏங்குதே

பெண் : பூவே இது பூஜைக் காலமே
இளம் பூவை ராகமே
மனம் தாவி வந்த வேகம் தீர்க்க
நாளும் வேண்டுமே ….
நாளும் உனை நினைத்து நினைத்து
தவித்து தவித்து ஏங்கும் உள்ளம் பாடாதோ
வாழையென வளர்ந்து வளர்ந்து
தினமும் துடிப்பதோ பூவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here