Singers : Malaysia Vasudevan and K. S. Chitra

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Female : ……………….

Female : Poovey chinna poovey nilave vanna nilave
Poovey chinna poovey nilave vanna nilave
Nenjukku uram venum
Endrum anjaatha manam venum
Aaraariraariraaro aaraariraariraaro

Male : Adharmaththa neeyum edhirkkanum
Dharmaththai neeyum kaakkanum
Adharmaththa neeyum edhirkkanum
Dharmaththai neeyum kaakkanum

Male : Unmaiya uyiraai mathikkanum
Unarchchikku madhippu kodukkanum
Unmaiya uyiraai mathikkanum
Unarchchikku madhippu kodukkanum

Male : Poovey chinna poovey nilave vanna nilave
Nenjukku uram venum
Endrum anjaatha manam venum
Femael : Aaraariraariraaro aaraariraariraaro
Aaraariraariraaro aaraariraariraaro

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : …………………

பெண் : பூவே சின்னப் பூவே நிலவே வண்ண நிலவே
பூவே சின்னப் பூவே நிலவே வண்ண நிலவே
நெஞ்சுக்கு உரம் வேணும்
என்றும் அஞ்சாத மனம் வேணும்
ஆராரிராரிராரோ ஆரிராரிராரிரரோ

ஆண் : அதர்மத்த நீயும் எதிர்க்கணும்
தர்மத்தை நீயும் காக்கணும்
அதர்மத்த நீயும் எதிர்க்கணும்
தர்மத்தை நீயும் காக்கணும்

ஆண் : உண்மைய உயிராய் மதிக்கணும்
உணர்ச்சிக்கு மதிப்பு கொடுக்கணும்
உண்மைய உயிராய் மதிக்கணும்
உணர்ச்சிக்கு மதிப்பு கொடுக்கணும்

ஆண் : பூவே சின்னப் பூவே நிலவே வண்ண நிலவே
நெஞ்சுக்கு உரம் வேணும்
என்றும் அஞ்சாத மனம் வேணும்
பெண் : ஆராரிராரிராரோ ஆரிராரிராரிரரோ
ஆராரிராரிராரோ ஆரிராரிராரிரரோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here