Singers : A. H. Kaashif and Sam Vishal

Music by : A. H. Kaashif

Lyrics by : Micset Sriram and Mani Amudhavan

Male : Poove..
Manathinil oru mazhai kulikkum
Poove..
Idhayathil oru kadhai thudangum
Poove..
Uravugal valara..
Vaa vaa..
Pala mudivugal theriya…

Male : {Neerondru varum
Thaazhvondru varum
Naam pogindra paathai
Thadai ondru varum
Thadam ondru varum
Naam mun sellumvelai} (2)

Male : Povom pala vazhigalil naam
Megam thunai varume
Kaalam paravaigal tharume
Nee naan sernthiruppom

Male : Poove..
Manathinil oru mazhai kulikkum
Poove..
Idhayathil oru kadhai thudangum
Poove..
Uravugal valara..
Vaa vaa..
Pala mudivugal theriya..

Male : Heyy………

பாடகர்கள்  : ஏ. எச். காஸிப் மற்றும் சாம் விஷால்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. எச். காஸிப்

பாடல் ஆசிரியர் : மைக்செட் ஸ்ரீராம் மற்றும் மணி அமுதவான்

ஆண் : பூவே…
மனதினில் ஒரு மழை குளிக்கும்
பூவே…
இதயத்தில் ஒரு கதை துடங்கும்
பூவே…
உறவுகள் வளர…
வா வா…
பல முடிவுகள் தெரிய…

ஆண் : {நீரொன்று வரும்
தாழ்வொன்று வரும்
நாம் போகின்ற பாதை
தடை ஒன்று வரும்
தடம் ஒன்று வரும்
நாம் முன் செல்லும்வேளை } (2)

ஆண் : போவோம் பல வழிகளில் நாம்
மேகம் துணை வருமே
காலம் பறவைகள் தருமே
நீ நான் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் : பூவே…
மனதினில் ஒரு மழை குளிக்கும்
பூவே…
இதயத்தில் ஒரு கதை துடங்கும்
பூவே…
உறவுகள் வளர…
வா வா…
பல முடிவுகள் தெரிய…

ஆண் : ஹே………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here