Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Chorus : ……………………….

Male : Poovennum kaalgal oda
Podadha thaalam poda
Naan paaduven kaadhal subrabatham

Female : Thoongaadha kangalum adhil
Thondridum un vannamum
Nee paadugindra pattai kettu vizhithidum

Male : Poovennum kaalgal oda
Podadha thaalam poda
Naan paaduven kaadhal subrabatham

Female : Pannerai thoovum megam
Penn nenjil kaadhal thaagam
Unnai vendi vandhadhu yen

Male : Padhamaana idhazhin oram
Idhamaana iniya eeram
Sugamaana suvaigal oorum
Sugangal yaavum thandhadhae

Female : Dhinam dhinamum thedidum
Inbamae en manam vendumae

Male : Poovennum kaalgal oda
Podadha thaalam poda
Naan paaduven kaadhal subrabatham

Male : …………………..

Chorus : ……………………..

Male : Kaalangal pona bothum
Kai serndhu vaazha vendum
Kannae nee dhaan en thunai

Female : Kalaiyaadha inba naadham
Kann meedhil nooru paavam
Kai serum kaalam yaavum
Kaana vendum mannanae

Male : Inainthiruppom indru pol
Endrumae inbamae vendumae

Female : Poovennum kaalgal oda
Podadha thaalam poda
Naan paaduven kaadhal subrabatham

Male : Naan paaduven kaadhal subrabatham

Chorus : ……………………….

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : .…………………….

ஆண் : பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்

பெண் : தூங்காத கண்களும் அதில்
தோன்றிடும் உன் வண்ணமும்
நீ பாடுகின்ற பாட்டைக் கேட்டு விழித்திடும்

ஆண் : பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்

பெண் : பன்னீரைத் தூவும் மேகம்
பெண் நெஞ்சில் காதல் தாகம்
உன்னை வேண்டி வந்தது ஏன்

ஆண் : பதமான இதழின் ஓரம்
இதமான இனிய ஈரம்
சுகமான சுவைகள் ஊறும்
சுகங்கள் யாவும் தந்ததே

பெண் : தினம் தினமும் தேடிடும்
இன்பமே என் மனம் வேண்டுமே

ஆண் : பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்

ஆண் : ……………………

குழு : ……………………….

ஆண் : காலங்கள் போன போதும்
கை சேர்ந்து வாழ வேண்டும்
கண்ணே நீதான் என் துணை

பெண் : கலையாத இன்ப நாதம்
கண் மீதில் நூறு பாவம்
கை சேரும் காலம் யாவும்
காண வேண்டும் மன்னனே

ஆண் : இணைந்திருப்போம் இன்று போல்
என்றுமே இன்பமே வேண்டுமே…

பெண் : பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்

ஆண் : நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்

குழு : ……………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here