Singers : P. Jayachandran and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Male : Poovilae medai naan podavaa
Poovizhi mooda naan paadavaa
Tholirandil ..iru poongkodi
En sondham ellaam idhu thaanadi

Male : Poovilae medai naan podavaa
Poovizhi mooda naan paadavaa

Male : Poovidhazh pola
Mullai en pillai
Punnagai seithaal kanpadum
Kanmani pillai
Konjamum vaada
Kanda en nenjam punpadum

Female : Annai thandhai yaavum
Annan thaanadi
Anbu kondu vaazhum
Sondham thaanadi

Male : Nooru nooru jenmam
Koodi nindru vaazhum
Varavum vendi dhinamum
Thavamirukkum

Male : Poovilae medai naan podavaa
Poovizhi mooda naan paadavaa
Tholirandil iru poongkodi
En sontham ellaam idhu thaanadi

Male : Poovilae medai naan podavaa
Poovizhi mooda naan paadavaa

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா
தோளிரண்டில் இரு பூங்கொடி
என் சொந்தம் எல்லாம்
இது தானடி

ஆண் : பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா

ஆண் : பூவிதழ் போல
முல்லை என் பிள்ளை
புன்னகை செய்தால் கண்படும்….

ஆண் : கண்மணி பிள்ளை
கொஞ்சமும் வாட
கண்ட என் நெஞ்சம் புண்படும்…

பெண் : அன்னை தந்தை யாவும்
அண்ணன் தானடி….
அன்பு கொண்டு வாழும்
சொந்தம் தானடி….

ஆண் : நூறு நூறு ஜென்மம்
கூடி நின்று வாழும்
வரவும் வேண்டி
தினமும் தவமிருக்கும்

ஆண் : பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா
தோளிரண்டில் இரு பூங்கொடி
என் சொந்தம் எல்லாம்
இது தானடி

ஆண் : பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here