Singer : L. R. Eswari

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Mayavanathan

Female : Mugam kaattuvaen udal kaattuvaen
Idhazh kaattuvaen suvai oottuvaen

Female : Poovukku mugam kaattuvaen
Ponnukku udal kaattuvaen
Thaenukku idhazh kaattuvaen
Theeraatha suvai oottuvaen

Female : Poovukku mugam kaattuvaen….

Female : Aaramba kalai thannai
Anupava muraiyodu
Nerukku ner kaattuvaen
Yaarukkum pagaiyillai
Evarukkum uravillai
Kaasukku thalai aattuvaen

Female : Kaalodu kaal pinna
Kaiyodu kai pinna
Kaalodu kaal pinna
Kaiyodu kai pinna
Kadhalin vagai kaattuvaen
Kaaviya manam kaattuvaen

Female : Poovukku mugam kaattuvaen….

Female : Naaladi kuzhalaada naadaga vizhiyaada
Maarbinil vilaiyaaduvaen
Kaaladi nadai poda kaadhinil medhuvaaga
Aayiram suram paaduvaen

Female : Tholodu thol saera
Naaloru vidhamaaga
Tholodu thol saera
Naaloru vidhamaaga
Vaalipa rusi kaattuvaen
Vaazhavum vazhi kaattuvaen

Female : Poovukku mugam kaattuvaen
Ponnukku udal kaattuvaen
Thaenukku idhazh kaattuvaen
Theeraatha suvai oottuvaen

Female : Poovukku mugam kaattuvaen….

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : மாயவனதன்

பெண் : முகம் காட்டுவேன் உடல் காட்டுவேன்
இதழ் காட்டுவேன் சுவை ஊட்டுவேன்

பெண் : பூவுக்கு முகம் காட்டுவேன்
பொன்னுக்கு உடல் காட்டுவேன்
தேனுக்கு இதழ் காட்டுவேன்
தீராத சுவை ஊட்டுவேன்

பெண் : பூவுக்கு முகம் காட்டுவேன்…

பெண் : ஆரம்ப கலை தன்னை
அனுபவ முறையோடு
நேருக்கு நேர் காட்டுவேன்
யாருக்கும் பகையில்லை
எவருக்கும் உறவில்லை
காசுக்கு தலை ஆட்டுவேன்

பெண் : காலோடு கால் பின்ன
கையோடு கை பின்ன
காலோடு கால் பின்ன
கையோடு கை பின்ன
காதலின் வகை காட்டுவேன்
காவிய மணம் காட்டுவேன்….

பெண் : பூவுக்கு முகம் காட்டுவேன்…

பெண் : நாலடி குழலாட நாடக விழியாட
மார்பினில் விளையாடுவேன்
காலடி நடை போட காதினில் மெதுவாக
ஆயிரம் சுரம் பாடுவேன்

பெண் : தோளோடு தோள் சேர
நாளொரு விதமாக
தோளோடு தோள் சேர
நாளொரு விதமாக
வாலிப ருசிக் காட்டுவேன்
வாழவும் வழிக் காட்டுவேன்…

பெண் : பூவுக்கு முகம் காட்டுவேன்
பொன்னுக்கு உடல் காட்டுவேன்
தேனுக்கு இதழ் காட்டுவேன்
தீராத சுவை ஊட்டுவேன்

பெண் : பூவுக்கு முகம் காட்டுவேன்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here