Singer : P. Unnikrishnan

Music by : Sirpy

Lyrics by : R. Ravishankar

Male : Poovum kaaththum serumpothu
Vaasam varugirathu
Neram kaalam serumpothu
Vaazhkkai varugirathu

Male : Nalla nalla neram
Nammai vanthu serum
Muththu muththu dheepam
Niththam oli veesum
Antha vaanam vaazhththum

Male : Poovum kaaththum serumpothu
Vaasam varugirathu
Neram kaalam serumpothu
Vaazhkkai varugirathu

Male : Kodi kodi kanavugal kandaen
Koodi vanthathenna
Kaalam neram vaazhththumpothu
Inimel kavalaiyenna

Male : Kodi kodi kanavugal kandaen
Koodi vanthathenna
Kaalam neram vaazhththumpothu
Inimel kavalaiyenna

Male : Ninaiththathu nadakkirathu
En nenjam inikkirathu
Aanantha mazhaiyinil
En kangal nanaigirathu

Male : Poovum kaaththum serumpothu
Vaasam varugirathu
Neram kaalam serumpothu
Vaazhkkai varugirathu

Male : Yaeniyaaga yaetri vaippen
Ulagil nee uyara
Maalai poda kaaththu nirpen
Magane nee jeyilla

Male : Gopuram neeyaaga
Unai thaangidum nilamaavaen
Velichaththil nee vaazha
En vizhigalil vilakku vaippaen

Male : Oooho….poovum kaaththum serumpothu
Vaasam varugirathu
Neram kaalam serumpothu
Vaazhkkai varugirathu

Male : Nalla nalla neram
Nammai vanthu serum
Muththu muththu dheepam
Niththam oli veesum
Antha vaanam vaazhththum

Male : ………………

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

பாடலாசிரியர் : ஆர். ரவிஷங்கர்

ஆண் : பூவும் காத்தும் சேரும் போது
வாசம் வருகிறது
நேரம் காலம் சேரும் போது
வாழ்க்கை வருகிறது

ஆண் : நல்ல நல்ல நேரம்
நம்மை வந்து சேரும்
முத்து முத்து தீபம்
நித்தம் ஒளி வீசும்
அந்த வானம் வாழ்த்தும்

ஆண் : பூவும் காத்தும் சேரும் போது
வாசம் வருகிறது
நேரம் காலம் சேரும் போது
வாழ்க்கை வருகிறது

ஆண் : கோடி கோடி கனவுகள் கண்டேன்
கூடி வந்ததென்ன
காலம் நேரம் வாழ்த்தும் போது
இனிமேல் கவலையென்ன

ஆண் : கோடி கோடி கனவுகள் கண்டேன்
கூடி வந்ததென்ன
காலம் நேரம் வாழ்த்தும் போது
இனிமேல் கவலையென்ன

ஆண் : நினைத்தது நடக்கிறது
என் நெஞ்சம் இனிக்கிறது
ஆனந்த மழையினிலே
என் கண்கள் நனைகிறது

ஆண் : பூவும் காத்தும் சேரும் போது
வாசம் வருகிறது
நேரம் காலம் சேரும் போது
வாழக்கை வருகிறது

ஆண் : ஏணியாக ஏற்றி வைப்பேன்
உலகில் நீ உயர
மாலை போட காத்து நிற்பேன்
மகனே நீ ஜெயிக்க

ஆண் : ஏணியாக ஏற்றி வைப்பேன்
உலகில் நீ உயர
மாலை போட காத்து நிற்பேன்
மகனே நீ ஜெயிக்க

ஆண் : கோபுரம் நீயாக
உனை தாங்கிடும் நிலமாவேன்
வெளிச்சத்தில் நீ வாழ என்
விழிகளில் விளக்கு வைப்பேன்

ஆண் : ஓஓஹோ…..பூவும் காத்தும் சேரும் போது
வாசம் வருகிறது
நேரம் காலம் சேரும் போது
வாழ்க்கை வருகிறது

ஆண் : நல்ல நல்ல நேரம்
நம்மை வந்து சேரும்
முத்து முத்து தீபம்
நித்தம் ஒளி வீசும்
அந்த வானம் வாழ்த்தும்

ஆண் : ……………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here