Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Poovum pottum ingae
En poojai deivamum ingae
Poovum pottum ingae
En poojai deivamum ingae
Naan unnai pirivathu engae
En kanna nee odi vaa
En kanna nee odi vaa

Male : Poovum pottum ingae
En poojai deivamum ingae
Poovum pottum ingae
En poojai deivamum ingae
Naan unnai pirivathu engae
En kanna nee odi vaa
En kanna nee odi vaa

Female : Moga koondhalai alli mudinthaal
Munnae nirpathu neethaanae
Moodiya udhattil panithuli pattaal
Vaadai kaattrum neethaanae

Female : Moga koondhalai alli mudinthaal
Munnae nirpathu neethaanae
Moodiya udhattil panithuli pattaal
Vaadai kaattrum neethaanae

Male : Thottu thazhuvi tholgal irandil
Thottil pottaaval needhaanae
Thottu thazhuvi tholgal irandil
Thottil pottaaval needhaanae

Male : Thodara thodara sugamaayirukkum
Thodar kadhai sonnaval needhaanae
Thodara thodara sugamaayirukkum
Thodar kadhai sonnaval needhaanae

Female : Poovum pottum ingae
En poojai deivamum ingae
Naan unnai pirivathu engae
En kanna nee odi vaa
En kanna nee odi vaa

Female : Kayiththu kattil malaeyyirunthu
Kaalai pidippathu punniyamae
Male : Kaalai podikkum katti karumbin
Kaiyil pidippathu punniyamae

Female : Kayiththu kattil malaeyyirunthu
Kaalai pidippathu punniyamae
Male : Kaalai podikkum katti karumbin
Kaiyil pidippathu punniyamae

Female : Ennai thavira innoru mugaththai
Ennaathiruppathum punniyamae
Ennai thavira innoru mugaththai
Ennaathiruppathum punniyamae

Male : Innoru pennum ulagam muzhuthum
Illaathirupathum punniyamae
Innoru pennum ulagam muzhuthum
Illaathirupathum punniyamae

Male : Poovum pottum ingae
En poojai deivamum ingae
Naan unnai pirivathu engae
En kanna nee odi vaa
En kanna nee odi vaa

Female : Poovum pottum ingae
En poojai deivamum ingae
Naan unnai pirivathu engae
En kanna nee odi vaa
En kanna nee odi vaa

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பூவும் பொட்டும் இங்கே
என் பூஜை தெய்வமும் இங்கே
பூவும் பொட்டும் இங்கே
என் பூஜை தெய்வமும் இங்கே
நான் உன்னைப் பிரிவது எங்கே
என் கண்ணா நீ ஓடி வா
என் கண்ணா நீ ஓடி வா………..

ஆண் : பூவும் பொட்டும் இங்கே
என் பூஜை தெய்வமும் இங்கே
பூவும் பொட்டும் இங்கே
என் பூஜை தெய்வமும் இங்கே
நான் உன்னைப் பிரிவது எங்கே
என் கண்ணே நீ ஓடி வா
என் கண்ணே நீ ஓடி வா………..

பெண் : மோகக் கூந்தலை அள்ளி முடித்தால்
முன்னே நிற்பது நீதானே
மூடிய உதட்டில் பனித் துளி பட்டால்
வாடைக் காற்றும் நீதானே

பெண் : மோகக் கூந்தலை அள்ளி முடித்தால்
முன்னே நிற்பது நீதானே
மூடிய உதட்டில் பனித் துளி பட்டால்
வாடைக் காற்றும் நீதானே

ஆண் : தொட்டுத் தழுவி தோள்கள் இரண்டில்
தொட்டில் போட்டவள் நீதானே
தொட்டுத் தழுவி தோள்கள் இரண்டில்
தொட்டில் போட்டவள் நீதானே

ஆண் : தொடரத் தொடர சுகமாயிருக்கும்
தொடர் கதை சொன்னவள் நீதானே
தொடரத் தொடர சுகமாயிருக்கும்
தொடர் கதை சொன்னவள் நீதானே

பெண் : பூவும் பொட்டும் இங்கே
என் பூஜை தெய்வமும் இங்கே
நான் உன்னைப் பிரிவது எங்கே
என் கண்ணா நீ ஓடி வா
என் கண்ணா நீ ஓடி வா………..

பெண் : கயித்துக் கட்டில் மேலேயிருந்து
காலைப் பிடிப்பது புண்ணியமே
ஆண் : காலைப் பிடிக்கும் கட்டிக் கரும்பின்
கையில் பிடிப்பது புண்ணியமே

பெண் : கயித்துக் கட்டில் மேலேயிருந்து
காலைப் பிடிப்பது புண்ணியமே
ஆண் : காலைப் பிடிக்கும் கட்டிக் கரும்பின்
கையில் பிடிப்பது புண்ணியமே

பெண் : என்னைத் தவிர இன்னொரு முகத்தை
எண்ணாதிருப்பதும் புண்ணியமே
என்னைத் தவிர இன்னொரு முகத்தை
எண்ணாதிருப்பதும் புண்ணியமே

ஆண் : இன்னொரு பெண்ணும் உலகம் முழுதும்
இல்லாதிருப்பதும் புண்ணியமே
இன்னொரு பெண்ணும் உலகம் முழுதும்
இல்லாதிருப்பதும் புண்ணியமே

ஆண் : பூவும் பொட்டும் இங்கே
என் பூஜை தெய்வமும் இங்கே
நான் உன்னைப் பிரிவது எங்கே
என் கண்ணே நீ ஓடி வா
என் கண்ணே நீ ஓடி வா………..

பெண் : பூவும் பொட்டும் இங்கே
என் பூஜை தெய்வமும் இங்கே
நான் உன்னைப் பிரிவது எங்கே
என் கண்ணா நீ ஓடி வா
என் கண்ணா நீ ஓடி வா………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here