Singer : Shibi Srinivasan

Music by : Vishal Chandrashekhar

Lyrics by : Navin.B

Male : En kaadhale
Nalam thaane neeyum?
En kaadhale
Yengidum nenjam!

Male : En kaadhale
Ninaivodu naalum
En kaadhale
Poridum nenjam!

Male : Por theerndhalume
En nenjil
Por theeradhamma ennaalum!
Por theeruma?
Sol anbe

Male : Por theerndhalume
En nenjil
Por theeradhamma ennaalum!
Por theeruma?
Sol anbe

Male : Vaan olirum puyalullae
Thottakkal poochendugal!
En manadhin siraikkullae
Dhevadhai nee!

Male : Unnale meelvaene
En anbe

பாடகர் : சிபி ஸ்ரீனிவாசன்

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

பாடல் ஆசிரியர் : நவீன். பீ

ஆண் : என் காதலே
நலம் தானே நீயும்?
என் காதலே
ஏங்கிடும் நெஞ்சம்!

ஆண் : என் காதலே
நினைவோடு நாளும்
என் காதலே
போரிடும் நெஞ்சம்

ஆண் : போர் தீர்ந்தாலுமே
என் நெஞ்சில்
போர் தீராதம்மா என்னாளும்!
போர் தீருமா?
சொல் அன்பே

ஆண் : போர் தீர்ந்தாலுமே
என் நெஞ்சில்
போர் தீராதம்மா என்னாளும்!
போர் தீருமா?
சொல் அன்பே

ஆண் : வான் ஒளிரும் புயலுள்ளே
தோட்டாக்கள் பூச்செண்டுகள்!
என் மனதின் சிறைக்குள்ளே
தேவதை நீ!

ஆண் : உன்னாலே மீள்வேனே
என் அன்பே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here